thi-cong-bang-hieu-quang-cao

Làm biển quảng cáo

  • Hotline: 0905 551 633 (MR THIỆN)
  • Lưu ý: Sản phẩm được đặt theo yêu cầu với kích thước và chất liệu khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn rõ hơn.
    Liên hệ Công Ty TNHH MTV Trương Gia Thiện
    Chuyên:
    làm bảng hiệu quảng cáo tại đà nẵng, thi công quảng cáo tại đà nẵng, thi công bảng hiệu alu tại đà nẵng,thi công mặt dựng alu tại đà nẵng,thi công quảng cáo ngoài trời tại đà nẵng
  • Thông tin chi tiết

Công ty chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo và nhận thi công lắp đặt biển hiệu theo yêu cầu tại các tỉnh thành lân cận cho các doanh nghiệp, công ty lớn. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo công ty trên địa bàn Đà Nẵng, chúng tôi là đơn vị chuyên làm biển hiệu quảng cáo cho các đối tác là các doanh nghiệp lâu năm và uy tín nhất.


Biển quảng cáo shop Áo quần
Chúng tôi nhận thi công làm các loại biển bảng tấm lớn, biển bạt ngoài trời, lắp đặt biển theo công trình xa, thi công các loại biển đèn Led, biển công ty, biển chữ nổi, biển ốp tường bằng các chất liệu bền đẹp giá thành rẻ như Aluminium, đồng ăn mòn, inox hay chất liệu bạt Hiflex…

Quảng cáo ngoài trời – Ấn tượng Bà Nà Hill
Với hệ thống máy móc được đầu tư lớn, máy in phun các loại chất lượng cao, đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, chúng tôi nhận làm biển trong thời gian ngắn nhất để bàn giao khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc thi công mà chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn cho những công trình đã được lắp đặt.

Xem thêm : Thi công mặt dựng alu tại đà nẵng

Comments