Bài viết 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động thuộc chủ đề về Pet đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động”

Ở Anh và Mỹ, giống chó săn Labrador rất thường nhật và được nhiều người yêu thích. Ông bà ngoại của chú chó Lab xuất thân từ giống chó đánh cá Canada. Chúng được nuôi nhiều với mục đích canh gác, giữ cửa và cũng khả năng được huấn luyện để trở thành một chú chó nghiệp vụ tài ba. Do tính thường nhật, dễ nuôi trong nhà và những đặc điểm tính cách ưu việt nên nhiều người muốn sở hữu một chú chó Lab.

Giá chó Labrador sắp xếp từ thấp đến cao

 • Dưới 6 triệu: Đây là giống chó Lab được nuôi và nhân giống tại nhà. Dòng này thuộc dòng chó Lab giá rẻ.
 • 6 – 8 triệu: Giống chó này thường là chó Labrador ở giai đoạn 2 đến 4 tháng tuổi khi chúng mới tách khỏi mẹ. Dòng này sẽ không có chứng chỉ VKA.
 • 9 – 12 triệu: Dòng này do các trại chó cung cấp và được VKA chứng nhận. Tuy là dòng chó nhà nhưng số lượng chó không nhiều nên bạn thường phải đặt hàng sớm.
 • 10-15 triệu: Đây là giống Labrador được nhập từ Thái Lan và có giấy chứng nhận VKA. Thông thường, những hộ gia đình có điều kiện sẽ chọn mua giống chó này.
 • 1500 $: Dòng này đắt nhất vì được nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Châu Mỹ. Họ có sức khỏe tốt và có gia phả rõ ràng.

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 22

Đánh giá bảng giá bán chó Labrador

Do chất lượng và xuất xứ khác nhau nên giá chó Labrador cũng có nhiều sự chênh lệch. Nhiều người nuôi Labrador tại Việt Nam tự nhân giống kéo theo giá tăng cao, thậm chí nhiều con bán với giá 6 triệu đồng trong khi giá nhập khẩu hiện nay cao hơn ít nhất 6 lần.

Bài Nổi Bật  MỚI Cách Nuôi Chim Sinh Sản, Làm Giàu Hiệu Quả Nhất

Giá chó Labrador không có giấy VKA

Bất cứ thứ gì quá rẻ chưa chắc đã tốt. Bạn cần cẩn thận với những chú chó Lab dưới 6 triệu vì đó khả năng là Labrador lai, không nhất thiết phải là Labrador thuần chủng.Những chú chó Labrador thuần chủng nếu có giá khoảng 6 – 8 triệu / chú được coi là khá rẻ so với những chú chó nhập khẩu cùng kích cỡ. Nhờ thích nghi với điều kiện sống ở nước ta, khả năng sinh sản nhiều quanh năm nên dòng cá này tương đối rẻ.

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 23

Những người bán Labrador thuần chủng không có VKA thường là những người tự lai tạo trong gia đình, những người yêu chó. Nguồn cung này cũng khả năng đến từ các cửa khẩu Trung Quốc hoặc các cửa hàng vật nuôi tự nhân giống.

Tuy có lợi về giá nhưng bạn phải quan tâm đến chất lượng của chó. Dòng chó Lab này khả năng bị bệnh, bị lỗi. Cần kiểm tra kỹ sức khỏe và bắt buộc chính sách bảo hành phù hợp để tránh trường hợp người bán vô trách nhiệm với bạn sau khi nhận tiền.

Giá chó Labrador có giấy VKA nói chung

Labrador có giấy chứng nhận VKA là giống chó khả năng được sinh ra tại Việt Nam hoặc nhập khẩu. Không gì khả năng chứng minh độ thuần chủng, nguồn gốc, xuất xứ và giá bán của chúng một cách rõ ràng như giấy VKA hay giấy xác nhận gia phả của chó Lab.

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 24

Chó Labrador có giấy VKA sinh tại Việt Nam

Thông thường, chỉ có trại chó Labrador quy mô khá lớn mới nuôi và nhân giống chó Lab có chứng chỉ VKA. Bạn cần bỏ ra từ 9 – 12 triệu để sở hữu một em Labrador có phả hệ, thông tin chi tiết về độ thuần chủng của chó bố mẹ.

Chó Labrador có giấy VKA nhập khẩu

Chó Lab nhập từ Trung Quốc với đầy đủ giấy tờ có giá ngang ngửa với chó Lab có giấy chứng nhận VKA tại Việt Nam. Chúng có giá khoảng 12 triệu / con.

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 25

Thái Lan cũng là nơi xuất khẩu chó Lab với VKAs. Đây là giống chó được nhiều người nuôi Labrador tại Việt Nam lựa chọn. Với nguồn nhập đa dạng và đa dạng, giá chó Lab nhập từ Thái Lan cao hơn giá chó Lab tại Trung Quốc và trong nước. Được đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo”, chó Lab nhập từ Thái Lan có giá 10-15 triệu đồng / con.

mặc khác, Chó Lab nhập từ phương Tây là chó Lab thuần chủng và có tổng giá trị cao nhất.

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 26

Chó Labrador thường được nhập khẩu từ Mỹ. Chúng có độ tinh khiết gần như tuyệt đối, đẹp từ đầu đến chân. Thống kê chi tiết về giống chó Lab nhập khẩu từ Mỹ chỉ ra rằng rằng nó có sức khỏe tuyệt vời, có gia thế khủng, là hậu duệ của những chú chó tham gia cuộc thi Dog Show, chú chó đạt giải cao trong các cuộc thi quốc tế, …

Bạn khả năng đặt mua một em Labrador nhập khẩu từ Mỹ từ nhà nhân giống nhưng nó sẽ có giá không dưới 1500 USD (gần 35 triệu đồng). Tất nhiên, khi về Việt Nam, mức giá này sẽ còn cao hơn. Việc mua chó nhập ngoại có ý nghĩa rất lớn trong việc bổ sung nguồn gen chó Lab tại Việt Nam.

Bảng giá ví dụ khi mua chó Labrador

Tham khảo trên một vài trang web, Duypets sẽ gửi đến bạn giá chó Labrador. Bạn sẽ biết Phòng thí nghiệm vàng giá bao nhiêu, Phòng thí nghiệm màu nâu giá bao nhiêu…

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 27

Giá chó Labrador nâu socola (Chocolate)

 • Tuổi: 2 tháng tuổi
 • Chó đực: 6 triệu VNĐ/con
 • Chó cái: 6 triệu VNĐ/con
Bài Nổi Bật  【‎11 Bệnh Nguy Hiểm】Poodle Thường Mắc, tác nhân, Cách Điều Trị

Giá Golden Lab (màu vàng kim)

 • Màu sắc: Vàng – Vàng kim
 • Chó đực: 6,5 triệu VNĐ/con
 • Chó cái: 6,5 triệu VNĐ/con

Giá chó Labrador đen

 • Tuổi: 2 tháng tuổi
 • Chó đực: 5,5 triệu VNĐ/con
 • Chó cái: 5,5 triệu VNĐ/con

* Lưu ý: Giá bán trên chỉ mang tính chất tham khảo và khả năng thay đổi ngay tùy theo thời điểm và đặc điểm của từng chú chó.

Tại các trang giao dịch, Labrador Retriever có nhiều mức giá khác nhau.

Một chú chó 2 tháng tuổi khả năng có giá 2 triệu đồng hoặc một chú chó labrador sô cô la có giá 4,3 triệu đồng. Chó con 75 ngày tuổi khả năng có giá 3,7 triệu đồng / con. Trong khi những người bán khác cũng khả năng chào bán một chú chó 65 ngày tuổi với giá 4,5 triệu đồng.

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 28

Giá chó Lab ở những nơi này do chủ nhân của nó đánh giá là chính, nhưng điều bạn cần làm là tìm hiểu kiến ​​thức về chó Lab để đánh giá lại Lab nào phù hợp với mình.

LH mua bán chó Labrador tại Duypets

hiện nay Duypets đang sở hữu những chú chó Labrador từ 2-5 tháng tuổi. Chúng đều là những người thuần chủng, khỏe mạnh, ngoại hình đẹp, thông minh và ngoan ngoãn. Nếu bạn đang tìm một chú chó với những tiêu chí như vậy, giá cả phải chăng thì hãy LH với Duypets để được tư vấn nha! Gọi ngay bây giờ:

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Labrador tại Duypets

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.
Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
Miễn phí vận chuyển tàu xe trên khắp cả nước, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.
Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets
Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.
Gọi ngay: 097.6666.156

Những yếu tố tác động nhớ đừng nên mua Labrador

Chó Lab màu vàng:

Lỗi này xảy ra do con chó bị thiếu sắc tố. Mũi, viền mắt và khóe miệng nhợt nhạt hơn bình thường. Lỗi này không gây tác động sức khỏe của chú chó.

mặc khác, chỉ cần mắc lỗi này là họ sẽ bị loại ngay từ vòng ngoài nếu tham gia Dog Show. Chó Lab có mũi nhạt (hồng), viền mắt đen và khóe miệng được chấp nhận, được coi là không có khuyết tật.

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 29

Đuôi chó Labrador:

Nếu chó Lab có đuôi cong trên lưng, mảnh, quá ngắn hoặc quá dài cũng được coi là lỗi.

Chân:

Nếu nó có một huyền thoại, nó bị lỗi. Bạn khả năng ngắt lỗi của họ bằng cách cắt bớt. Đặc biệt, chân vòng kiềng, bàn chân hướng ra ngoài hoặc hướng vào trong là những khuyết điểm nghiêm trọng.

Lông:

Chất cotton, mềm mại, xin lỗi. Một chút gợn nhẹ vẫn khả năng chấp nhận được.

Giá Chó Labrador Retriever Thuần Chủng Bao Nhiêu Tiền 1 Con Tại TPHCM, Hn 30

Màu sắc:

Chó Labrador và chó Golden rất khác nhau. Những con chó có các mảng trắng được coi là bọ. Nếu mảng có kích thước nhỏ và nằm trước ngực thì vẫn khả năng chấp nhận được. Họ rất khó thắng nếu đi thi show. Nếu tóc bạc trắng do tuổi già hoặc do sẹo thì không bị coi là lỗi.

Bài Nổi Bật  MỚI Rùa Sa Nhân ăn Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán ở đâu Rẻ Nhất

Chó Labrador đen: phải đen toàn thân, những con có đốm màu khác như nâu, vàng,… là hàng lỗi.
Labrador vàng: Không nhất thiết phải có màu giống nhau. Tai, lưng, bụng và chân khả năng có màu đỏ nhạt chuyển dần sang màu phô mai vàng.
Socola Chó Labrador: có màu socola nhạt đậm dần đến socola đen. Nếu con chó có một dải băng đốm hoặc một mảng màu vàng nâu, đó là lỗi.

Lời kết

Chó Lab hiện nay trên thị trường không quá đắt. Bạn khả năng đơn giản mua được những chú chó phù hợp với túi tiền của mình. Vấn đề còn lại là làm sao bạn biết được ở đâu có nhiều chó khỏe đẹp và chế độ tư vấn, bảo hành tốt là được.

Nếu bạn cũng đang tìm nơi mua chó Labrador tại Hà Nội hoặc đang có ý định mua chó Labrador tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác, hãy tham khảo những địa điểm mà Duypets đã thống kê và gợi ý trong bài viết:

Trang chủ duypets tiếp tục cập nhật nhiều giống chó khác, mời các bạn tiếp tục theo dõi ở các bài viết khác.

Nguồn: https://azpet.org/gia-cho-labrador/

Từ khóa liên quan:

chó labrador retriever giá bao nhiêu

giá chó labrador tại hà nội

chó lavado

giống chó labrador bao nhiêu tiền

 

Các câu hỏi về 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động

【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố Ảnh Hưởng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bảng #Giá #Giống #Chó #Săn #LabradorBao #Nhiêu #Là #Rẻ #Yếu #Tố #Ảnh #Hưởng

Tra cứu thêm dữ liệu, về 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về 【Bảng Giá Giống Chó Săn Labrador】Bao Nhiêu Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Thú Cưng tại : https://truonggiathien.com.vn/pet

Give a Comment