Bài viết 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu thuộc chủ đề về Thú Cưng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu”

Chắc chắn, bạn đã từng nghe qua những mức giá trên trời cho một chú Ngao Tây Tạng: 10 tỷ, 22 tỷ, 99 tỷ. Bạn không hề nghe nhầm đâu. Đó là giá cho một chú Ngao siêu thuần chủng. Được nhập trực tiếp từ vùng cao nguyên Tây Tạng – quê hương của giống chó này. Nguồn gen siêu thuần khiết + ngoại hình đẹp + kích cỡ khổng lồ + số lượng có hạn, chính là lý do khiến chúng có giá đắt như thế.

Những chú Ngao Tây Tạng này luôn là mơ ước của nhiều người trên Thế Giới. mặc khác không phải ai muốn cũng mua được. Chúng được ví như những món đồ để phô trương thanh thế và thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu.

Nội Dung

Lịch sử ra đời và nguồn gốc xuất xứ của chó Ngao Tây Tạng

Lịch sử ra đời

Khoa học đến nay vẫn chưa xác minh chính xác thời gian chi tiết cho sự ra đời của giống chó này. Người ta ước tính chúng xuất hiện vào khoảng 5000-6000 năm trước tại vùng cao nguyên Tây Tạng – Trung Quốc. Vì sự to lớn ,hung mãnh hơn cả sư tử nhưng lại tuyệt đối trung thành nên chúng được người dân Tây Tạng yêu mến và coi như linh vật huyền thoại.

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 57

Theo lịch sử ghi nhận vào 1500 năm trước, chó Ngao Tây Tạng được phân làm 2 dòng:

 • Do-Khyi: loại chó này có kích thước vừa phải nhưng tính cách cực kỳ hung hãn và hiếu chiến. Chúng sống cùng người dân và được nuôi với nhiệm vụ canh gác nhà cửa, bảo vệ đàn gia súc khỏi thú rừng.
 • Tsang-Khyi: chó Ngao Tây Tạng loại này có kích thước khổng lồ (nặng nhất khả năng lên đến 110kg). Tính cách hiền hơn so với Do-Khyi nên chủ yếu được dùng để canh gác đền chùa và bảo vệ cho tu sĩ Phật giáo và các vị Lạt Ma nơi đây.

Nguồn gốc xuất xứ

Xuất hiện ở vùng cao nguyên Tây Tạng – Trung Quốc, thuộc dãy núi Himalaya, giống chó này được coi là tổ tiên của các giống chó Ngao trên thế giới hiện nay.

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 58

Trước năm 1847, chó Ngao Tây Tạng hoàn toàn chưa được thế giới bên ngoài nơi chúng sinh sống biết đến. Lần đầu tiên chú Ngao Tây Tạng được đưa đến Châu Âu là lúc phó vương Ấn Độ gửi tới nữ hoàng Anh như một món quà bởi chúa Hardinge. Người Châu Âu ngay lúc đó đã không thể thốt nên lời vì vóc dáng quá to lớn của loài chó này. Ngay cả chó Great Dance mà người Châu Âu xem như dòng chó to lớn nhất của họ cũng không thể bì kịp được với Ngao Tây Tạng.

Năm 1874, hoàng tử Edward đã cho nhập khẩu thêm 2 chú chó Ngao Tây Tạng và bắt đầu thời kỳ thịnh vượng của giống chó này tại Châu Âu. Khi chiến tranh Thế Giới I và II xảy ra, chó Ngao Tây Tạng gần như tuyệt chủng tại Châu Âu. Mãi đến năm 1976, chúng mới được nhập khẩu và nhân giống thường nhật trở lại.

Đặc điểm hình dáng chó Ngao Tây Tạng

Chiều cao, cân nặng

Vượt qua dòng với dòng Alaska Giant, Ngao Tây Tạng được xếp vào chú chó to nhất thế giời và từng được ghi nhận là có chiều cao 1.2m và cân nặng lên tới 110kg và 1.2m.

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 59

Trung bình, một chú Ngao Tây Tạng trưởng thành sẽ có kích thước và cân nặng như sau:

 • Chiều cao: 70-80cm (tính từ chân đến bả vai).

Thân hình

Thân hình của chó Ngao Tây Tạng trông cân đối và vững chắc. Các phần cơ ngực, vai, hông và đùi phát triển săn chắc, thường ẩn dưới lớp lông xù. Chỉ có chó Ngao Tây Tạng chính gốc nơi chúng sinh sống mới có kích thước thân hình to nhất. Các con đã được nhân giống và sinh sống ở nơi khác sẽ không đạt được kích thước như tổ tiên của chúng.

Nhìn thân hình đồ sộ là thế nhưng khi đã chạy, Ngao Tây Tạng chạy nhanh hơn cả chó sói. Chúng được các nhà thám hiểm phương Tây miêu tả trong sách là: “to hơn chó sói, mạnh hơn hổ báo và nhanh hơn hươu nai”.

Phần đầu

Sở hữu cái đầu có chùm lông bồm xồm, hàm răng sắc nhọn cùng các đặc điểm của một loài thú hoang dã. Chó Ngao Tây Tạng có đầy đủ các điều kiện về hình thể và ngoại hình để khả năng cắn chết một con vật khác ngay tức khắc.

Bài Nổi Bật  Mèo Bị Tiêu Chảy Nên Ăn, Uống Thuốc Gì, Dấu Hiệu, Cách Phòng

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 60

Đôi mắt của chó Ngao Tây Tạng nhỏ, sắc bén, hơi xếch một chút. Màu mắt đa phần là màu đen hoặc nâu – đen. Đôi tai to, dài, rủ xuống hai bên má. Nói chung, lúc bình thường thì mặt của chúng trông hiền lành dễ thương. mặc khác, lúc chúng nhe răng, gầm gừ tức giận thì trông không khác gì một con quái vật to lớn.

Bộ lông

Khí hậu lạnh giá, khắc nghiệt vùng cao nguyên dãy núi Himalaya đã tao ra cho chó Ngao Tây Tạng một bộ lông dày và rậm rạp đặc trưng hơn các giống chó khác. Bộ lông siêu dày có 2 lớp của chúng như một lớp áo giáp vừa chống chịu cái lạnh vừa chống lại những cú cắn của các loài động vật khác. Lớp lông bên trong ngắn và mềm gần giống như lông cừu. Lớp lông ngoài dài và cứng hơn và xù lên.

Chó Ngao Tây Tạng chỉ có các màu lông cơ bản như: đen, nâu, vàng, nâu đỏ, cam, xám, đen – nâu, đen – vàng. Phần đầu của chúng có nhiều lông hơn và xù lên trông như bờm của sư tử.

 Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng Giá Tốt: 097.6666.156

Đặc điểm tính cách của chó Ngao Tây Tạng

Giống chó trung thành

Người du mục vùng cao nguyên Tây Tạng cực kỳ ưa chuộng vì tính trung thành tuyệt đối của giống chó này. Chó Ngao Tây Tạng một khi đã xác nhận ai là chủ nhân của nó thì dù có phải bỏ cả tính mạng nó vẫn bảo vệ chủ nhân được an toàn trước các mối đe dọa xung quanh. mặt khác, nó sẽ không nge lời ai khác mà chỉ nghe lời chủ nhân của mình. Nếu có người lạ nào chọc ghẹo nó hay đe dọa chủ nhân của nó thì nó sẽ không ngần ngại mà tấn công ngay đấy!

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 61

Giống chó hung dữ và nguy hiểm

“Vua của thảo nguyên xanh” với sức mạnh phi thường của mình khả năng chiến đấu và hạ gục được cả sư tử, hổ, báo,…Chỉ có duy nhất chó Pitbull là được công nhận đã từng đánh tay đôi được với chó Ngao Tây Tạng.

Lịch sử đã ghi nhận một con chó Ngao Tây Tạng cắn chết 37 con sói để bảo vệ trang trại cho chủ nhân của nó. Điều này chó thấy sức mạnh kinh khủng cùng bản tính hung dữ của nó sẽ trở thành mối hiểm họa cho những ai không biết cách nuôi dạy. Với thân hình to lớn và móng vuốt của mình, dù bạn khóa mõm nó lại thì nó vẫn khả năng gây ra thương tích cho người xung quanh.

Giống chó ương bướng nhưng rất cảnh giác

Là một giống chó gần như hoang dã, Ngao Tây Tạng rất bướng bỉnh và khó tuân lệnh của ai. Hãy huấn luyện và kiên nhẫn với nó như một đứa trẻ ngang tàn cần được uốn nắn ngay từ khi nó còn nhỏ. Nếu bạn chưa thể huấn luyện nó thành công thì nhớ đừng nên để nó đến các nơi công cộng có nhiều người vì sẽ gây ra nguy hiểm cho họ.

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 62

Ngoại trừ chủ nhân được chúng công nhận, chúng cảnh giác với bất cứ thứ gì khác xung quanh. Vào buổi tối, nếu nghe thấy bất kỳ tiếng động nào thì chúng sẽ sủa rất dai dẳng. Giống chó này không thích hợp để nuôi cùng các loài chó khác vì sẽ gây ra ra đánh nhau giữa chúng.

Chó Ngao Tây Tạng được nuôi dạy và huấn luyện tốt khả năng sống hiền lành, thân thiện và hòa hợp với con người. mặc khác, chỉ dừng ở mức độ nhất định. Bạn vẫn nên cảnh giác do chúng khả năng gây ra ra những nguy hiểm không thể lường trước.

Bạn nào có mong muốn tham khảo bảng giá chó ngao tây tạng thì mời click vào link bên dưới nha

Chế độ dinh dưỡng cho chó Ngao Tây Tạng

Chó Ngao Tây Tạng là một loài chó có kích thước vô cùng to lớn nên chế độ dinh dưỡng của nó phải đủ các nguyên tốt như: protein, vitamin, canxi, chất khoáng, và những dưỡng chất rất cần thiết. Hãy để Duypets chia sẻ chế độ dinh dưởng cho chó Ngao Tây Tạng qua phần trình bày bên dưới nha!

Thức ăn cho chó ngao Tây Tạng qua từng giai đoạn

Đối với chó từ 2-4 tháng tuổi

Cơm với thịt nạc xay nhỏ kết hợp cùng thức ăn khô là khẩu phần chính cho chó Ngao Tây Tạng trong độ tuổi nhỏ tí này. Bạn hãy cho chó ăn 3 bữa một ngày cách đều nhau.

Đối với chó từ 4-8 tháng tuổi

Chó Ngao Tây Tạng ở độ tuổi này cần được bổ sung nguồn protein từ: thịt bò, thịt lợn nạc, nội tạng động vật, cổ gà vịt. Song Song đó, bạn hãy cho chúng ăn xen kẽ thêm trứng gà, rau củ, thức ăn khô. Chỉ nên cho chó ăn 2 bữa một ngày và tăng thêm khối lượng thức ăn cho chúng theo cân nặng nha!

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 63

Hãy giúp chó của bạn tập luyện cơ hàm và bổ xung canxi bằng cách cho gặm xương chân bò, xương ống heo,…Đừng cho chúng gặm xương gà xương vịt vì những loại xương này sắc nhỏ dễ làm chúng bị mắc họng.

Đối với chó 8-12 tháng

Bạn hãy cho chó Ngao Tây Tạng trong độ tuổi này dùng thêm thịt bò, thịt cừu, thịt dê,…kết hợp cho gặm xương ống mỗi ngày. Dù là thức ăn gì thì đều phải để theo khối lớn cho chúng nhai. Trứng gà sống hoặc trứng vịt lộn mỗi ngày 2-3 quả cũng là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng bạn cần cho chúng dùng thêm.

Bài Nổi Bật  【Mèo Abyssinian】Giá Bao Nhiêu Tiền, Mua Bán Ở Đâu Uy Tín

Đối với chó trên 1 tuổi

Mỗi con chó Ngao Tây Tạng đạt từ 1 tuổi trở lên có khẩu phần ăn ít nhất 1kg thịt mỗi ngày. Thực đơn lý tưởng cho chúng khả năng là: 400-500gram thịt bò hoặc thịt heo tươi sống, 1/2 kg xương ống, 8-10 quả trứng vịt lộn, 4 chén thức ăn khô kèm rau quả dễ tiêu hóa. Khẩu phần ăn tăng theo cân nặng của chó.

Tư Vấn Chế Độ Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Chó Ngao Tây Tạng: 097.6666.156

một vài lưu ý khi cho chó Ngao Tây Tạng ăn

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 64

 • Đừng để chó Ngao Tây Tạng ăn liền khi vừa vận động mạnh xong. Hãy để chúng nghỉ ngơi tầm 1-2 tiếng rfồi mới cho chúng ăn. Xong rồi cũng phải để chúng cách 1-2 tiếng nữa mới cho chúng vận động trở lại.
 • Khi đạt được 6 tháng tuổi, chó Ngao Tây Tạng cần được phát triển các hàm và cách nhai. Vì thế bạn không được cắt nhỏ thức ăn mà hãy để các mảng lớn để chúng tự cắn xé.
 • Bạn khả năng cho chúng ăn thịt bò tươi sống là món chúng khoái khẩu nhất.
 • Chó ngao Tây Tạng không dùng được chất béo, thịt mỡ hay những loại cá tanh. Hệ tiêu hóa của chúng không phù hợp với những loại thức ăn đó.
 • Bạn hãy chịu khó cho chúng ăn theo giờ nhất định, chỉ khi nào ăn thì bạn mới dọn ra chúng ăn. Đừng cho chúng ăn quá no hay để quá đói mới cho ăn.
 • Bạn hãy thay nước cho chó Ngao Tây Tạng uống ít nhất 3 lần 1 ngày để nó luôn có đủ nước sạch để uống.
 • Làm sạch và rửa kĩ các dụng cụ ăn uống cho chó sau mỗi lần nó dùng.

Huấn luyện chó Ngao Tây Tạng

Huấn luyện nghe lời

Chó Ngao Tây Tạng mang trong mình dòng máu nóng, hung hăng và dữ tợn. Bạn cần có phương pháp và phải thật kiên nhẫn khi bắt đầu huấn luyện cho chúng.

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 65

Độ tuổi từ2-4 tháng là thời điểm hợp lý nhất để bắt đầu huấn luyện cho chúng. Bạn hãy tập xã hội hóa cho chúng trước. Song song đó, bạn hãy tập cho chúng quen thân với các thành viên gia đình và các con thú nuôi khác.

Bạn hãy tạo cho chúng phản xạ ngay khi bạn ra các mệnh lệnh cơ bản như: đứng lên, ngồi xuống,…Chó Ngao Tây Tạng mặc dù bướng bĩnh nhưng rất khôn và khả năng tiếp thu bài tập một cách nhanh chóng.

Nếu bạn training chó Ngao Tây Tạng đúng phương pháp, chúng sẽ hòa nhập khá tốt với xã hội, thân thiện với con người và hòa thuận với các vật nuôi khác trong gia đình.

Bạn khả năng xem thêm hàng loạt ảnh chó ngao tây tạng siêu đẹp ở link dưới đây

Huấn luyện các bài tập thể lực

Chó dưới 3 tháng tuổi không được cho tập luyện để tránh giãn xương hoặc phát triển biến dạng. Từ 4 tháng tuổi bạn mới bắt đầu các bài tập nhẹ cho chúng như: chạy bộ, nhảy cao, bắt bóng,…

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 66

Sau khi đạt 1 tuổi trở lên, bạn hãy cho chó Ngao Tây Tạng phát triển thể lực và cơ xương bằng các bài tập:

 • Chạy bền: Chó chúng chạy 5-6 km theo phương tiện di chuyển 2 bánh của bạn mỗi ngày.
 • Kéo lốp xe: Bạn hãy dùng 4-5 lốp xe cột lại với nhau rồi cho “gã to con” này kéo đi.
 • Đi bơi: Bạn khả năng dẫn chó đến nơi vừa an toàn vừa dành riêng cho chó để tập nó được bơi lội thỏa thích.
 • Nhảy cao: Bài tập này giúp phát triển cơ đùi 2 chân sau của chó. Bạn khả năng thực hiện bằng cách treo thức ăn lên trên cao và để chó nhảy lên cắn xé thức ăn.
 • Tập tạ: Để chúng di chuyển trong tình trạng bị buộc tạ vào các chân. Sau đó bạn khả năng tăng dần khối lượng ta lên thêm.

Tư Vấn Huấn Luyện Chó Ngao Tây Tạng Cho Người Mới: 

Những lưu ý khi huấn luyện chó Ngao Tây Tạng

 • Bạn hãy dùng dụng cụ dây xích và khóa mõm nó lại để tránh gây ra nguy hiểm cho những người xung quanh trong thời gian đầu tập luyện.
 • Bạn cần cho chúng uống đầy đủ nước và bổ sung đầy đủ chất đạm để lấy lại sức sau những bài tập thể lực.
 • Bạn không được dùng cách la mắng hay đánh đập chúng để huấn luyện. Chúng là loài chó hung dữ, nếu bị kích thích quá cao sẽ phản lại và tấn công bạn đấy.
 • Bạn hãy vuốt ve, nựng nịu chúng khi chúng làm đúng theo mệnh lệnh hoặc các bài huấn luyện.
 • Đừng làm mọi việc quá nhanh, hãy kiên nhẫn từng chút một để khả năng huấn luyện chó Ngao Tây Tạng của mình!

Cách chăm sóc chó Ngao Tây Tạng

Điều kiện sống

“Vua của thảo nguyên xanh” không thích hợp cho một căn hộ nhỏ và không có sân vườn. Chúng cần là không gian thoáng đãng ,rộng rãi và có chỗ cho chúng chạy nhảy.

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 67

Hơn thế nữa, với khí hậu nắng nóng như ở Việt Nam thì chó Ngao Tây Tạng càng khó thích nghi hơn. Khi nhiệt độ bên ngoài trên 35 độ C, bạn cần cho chó ở trong nhà hoặc những nơi có bóng mát. Thậm chí, bạn cũng cần phải có một cái máy điều hòa nhiệt độ để giúp chó ta sống thoải mái trong nhà bạn nữa nha!

Vệ sinh và chăm sóc lông cho chó Ngao Tây Tạng

Để sinh sống tốt tại Việt Nam, chó Ngao Tây Tạng cần được bạn chăm sóc và vệ sinh kỹ càng. Bạn nên cắt tỉa lông cho chúng nhiều để giúp chúng mát mẻ hơn vào mùa nóng. Bạn khả năng làm việc này tại nhà hoặc dắt chó đến các Spa để thực hiện.

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 68

Với một một bô lông dày như vậy, bạn cần phải giúp chó Ngao Tây Tạng của mình không bị rối lông bằng cách chải chuốt cho nó 1-2 lần trong ngày.

Bạn nên tắm cho chó Ngao ít nhất mỗi tháng 1 lần. Hoặc nếu lông của chúng chưa bị bẩn thì bạn cũng khả năng dùng khăn để lau cho chúng. Lông và da của chó Ngao Tây Tạng sẽ dễ bị nấm và ký sinh trùng nếu để chúng trong tình trạng bị ẩm ướt liên tục. Bạn hãy làm khô bộ lông cho chó sau khi tắm hoặc dẫn chúng đi tắm nắng mỗi ngày để giúp lông và da của chúng được khô thoáng. mặt khác, bạn khả năng cho chúng ăn trứng vịt lộn nếu muốn bộ lông chúng óng ả hơn.

Bài Nổi Bật  【Chó Corgi Pembroke Wales】 Thuần Chủng, Chân Ngắn, Tricolor, Blue

Để phòng tránh một vài bệnh liên quan đến ký sinh trùng, bạn nhiều kiểm tra và làm vệ sinh tại những nơi ngóc ngách trên cơ thể chó Ngao như: mắt, mũi, lỗ tai, kẽ ngón chân, nách chân, răng miệng, …

Bệnh hay gặp ở chó Ngao Tây Tạng

Với một giống chó to khỏe và khổng lồ như vầy thì làm sao chúng mắc bệnh gì được? mặc khác, trên thực tế thì chúng sẽ dễ mắc các bệnh sau đây:

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 69

Bệnh loạn sản xương khuỷu: Các giống chó to lớn nhưng bị thiếu canxi sẽ dễ dẩn đến tình trạng bệnh lý này. Trường hợp chúng vận động quá mạnh cũng khả năng gây ra ra hiện tượng này.

Bệnh viêm khí quản truyền nhiễm: Chó Ngao Tây Tạng khi mới được sinh ra dễ bị cảm lạnh và mắc bệnh này nếu không được ủ ấm kĩ. Dễ thấy nhất khi chúng mắc bệnh này là mắt ửng đỏ và  có gỉ, mũi khô, ho kéo dài. Đừng coi thường bệnh này mà không cho chó đi chữa bệnh sớm, nếu để lâu sẽ thành bệnh mãn tính đấy!

Bệnh đường ruột: Nếu thấy biểu hiện huyết niêm mạc ruột, bạn nên đưa chó Ngao Tạng đến bác sĩ thú y chữa trị kịp thời nếu phát hiện có những triệu chứng trên. tác nhân khả năng do chúng ăn phải thức ăn không hợp vệ sinh có chứa giun sán gây ra nguy hại đến hệ tiêu hóa của chúng.

Sức khỏe sinh sản của chó Ngao Tây Tạng

Không như những loài chó khác, chó Ngao Tây Tạng cái phải đạt 3-4 thì mới đến tuổi động dụng và khả năng sinh sản. Con đực mất 4-5 năm mới khả năng giao phối. Bạn.cần phải nắm vững những thông tin này để tránh tình trạng cho chúng sinh sản quá sớm, khả năng sinh non hoặc đàn con ra đời bị tật, ốm yếu.

Nếu Chú Chó Của Bạn Bị Bệnh, Hãy liên lạc Với công ty chúng tôi Để Được Tư Vấn: 097.6666.156

Chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu?

Mặc dù khá “hot” trong cộng đồng dân chơi chó cảnh nhưng số lượng chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam không được nhiều. Một phần là do chúng hung dữ và nguy hiểm. Phần còn lại là do giá thành quá cao, không phải ai cũng đủ điều kiện để mua.

Tất Cả Về Giống Chó Ngao Tây Tạng, Mua Bán Ở Đâu TPHCM, Hà Nội 70
Để biết thêm chi tiết về giá của chó Ngao Tây Tạng – Giá chó ngao tây tạng mắc nhất thế giới, mời các bạn đọc bài viết “Chó Ngao Tây Tạng có giá bao nhiêu” nha!

Mua bán chó Ngao Tây Tạng uy tín ở TP.HCM và Hà Nội

Chó Ngao Tây Tạng thực sự đến nay vẫn là đề tài “hot” cho dân chơi chó cảnh. Các bạn khả năng chọn mua chó tại các trang trại chó hoặc các cửa hàng thú cảnh. Nếu muốn tiện lợi hơn, bạn khả năng mua online bằng cách ghé thăm website Duypets.com.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Duypets.com

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.
Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
Miễn phí vận chuyển tàu xe trên khắp cả nước, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.
Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets
Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.
liên lạc: 097.6666.156

Lời kết

Trên đây là những thông tin công ty chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về giá tiền chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam. Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm mua được một chú chó Ngao Tây Tạng ưng ý và đúng giá nhất. Đừng quên để lại comment nếu muốn mua chó cảnh tại DuyPets.com công ty chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp bạn nhanh nhất khả năng.

Những kiến thức về giống chó Ngao Tây Tạng trên đây của Duypets hy vọng đã mang đến cho bạn thật nhiều điều bổ ích để bạn quyết định chọn mua giống chó này về nuôi dưỡng chăm sóc. Bạn hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi nếu còn điều gì chưa rõ hay muốn tìm mua giống chó đặc biệt này nha!

 

Các câu hỏi về 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu

【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chó #Ngao #Tây #Tạng #Có #Dữ #Không #Ăn #Gì #Mua #Giá #Rẻ #Ở #Đâu

Tra cứu thêm kiến thức về 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về 【Chó Ngao Tây Tạng】 Có Dữ Không, Ăn Gì, Mua Giá Rẻ Ở Đâu từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Thú Cưng tại : https://truonggiathien.com.vn/pet

Give a Comment