Bài viết 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp thuộc chủ đề về nuôi trồng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp”

Là một trong số những giống chó nổi tiếng của Nhật Bản, chó Shiba Inu hiện nay đang chiếm được tình cảm của rất nhiều người bởi khuôn mặt biết cười, tính cách luôn vui vẻ. Chó Shiba Inu mặt cười thực sự là một chú chó thông minh và đáng yêu mà ai cũng muốn sở hữu. mặc khác, hẳn là chủ nuôi nào muốn tìm đến Shiba Inu cũng sẽ băn khoăn vể giá cả của nó? Làm thế nào để chọn mua chó Shiba được đảm bảo chất lượng? Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Duypets sẽ giúp bạn trở thành người mua hàng sành sỏi.

Giá Chó Shiba Inu Tổng Hợp Tất Cả Thông Tin Cần Biết 15

Giá chó Shiba Inu bị tác động bởi các yếu tố nào

Dựa vào nguồn gốc

Để đánh giá được chất lượng của chó nuôi thì yếu tố đầu đầu tiên phải xét đến là nguồn gốc xuất xứ của nó. Giá cả của chú chó đó sẽ được quyết định rất lớn dựa vào nguồn gốc nó được nhập khẩu từ đâu. Các yếu tố như độ thuần chủng, nhân giống, điều kiện chăm sóc của chó tại nơi xuất xứ sẽ giúp tăng tổng giá trị của chó.

Giá Chó Shiba Inu Tổng Hợp Tất Cả Thông Tin Cần Biết 16

Giống chó Shiba ở Việt Nam

Ở Việt Nam có rất ít các trại nuôi chó biết nhân giống Shiba một cách bài bản nên giống chó Shiba trong nước ta không có nhiều. Chủ yếu do các hộ gia đình tìm mua về và tự nhân giống chăm sóc. Chó Shiba được rao bán chủ yếu trên các diễn đàn hay các trang rao bán vặt. Là giống chó khá hiếm nên giá cả trên thị trường cũng khá cao. Mặc dù vậy, giống chó Shiba ở Việt Nam vẫn có giá thấp hơn so với ở các nước khác.

Chó Shiba nhập khẩu ở Thái Lan

Ở Thái Lan, chó Shiba khá thường nhật và dễ tìm hơn nhiều so với ở Việt Nam. Chó Shiba ở Thái Lan có nguồn gen tốt và độ thuần chủng cao. Do giống tốt nên giá cả của chúng mắc gấp đôi so với giống chó ở Việt Nam. Bạn sẽ cần kiểm tra giấy tờ chứng nhậtn của giống chó Shiba Thái Lan thật cẩn thận trước khi mua. Kẻ xấu sẽ đơn giản lừa lọc bạn nếu bạn là một “tay mơ” khi đi mua chó.Shiba Thái Lan.

Bài Nổi Bật  https://azpet.org/moi-cach-tam-nhim-kieng-petxinh-net-nhim-kieng-hamster-tho-bo-u-gia-re/

Chó Shiba nhập khẩu từ các nước Âu – Mỹ

Đôi khi có người sẽ thích mua giống chó ở các nước phương Tây hơn và giống chó Shiba ở Âu-Mỹ sẽ rất thích hợp với tiêu chí đó. Chó Shiba ở Âu Mỹ được nhân giống tốt và độ thuần chủng cao cùng với đó hiển nhiên giá cả giống chó này lại rất đắt.

Chó Shiba Nhật Bản

Giá Chó Shiba Inu Tổng Hợp Tất Cả Thông Tin Cần Biết 17

Shiba có nguồn gốc từ Nhật Bản nên hiển nhiên là giống chó Shiba ở Nhật Bản có chất lượng tốt miễn bàn. Để khả năng mua được một chú chó Shiba chính gốc từ Nhật Bản là một điều rất khó. Chó Shiba ở Nhật được bảo vệ và Giảm xuất ra nước ngoài vì người Nhật muốn bảo tồn gen quý của giống chó này. Sẽ không có nhiều nơi hay nhiều người bán khả năng giới thiệu cho bạn về chó Shiba từ Nhật Bản đâu nha, bạn phải thật cẩn trọng đấy!

Dựa vào màu lông

Chó Shiba chủ yếu có  một màu lông là màu vừng nên giá cả của chúng sẽ dao động ở mức trung bình. Có vài trường hợp Shiba có bộ lông đỏ hoặc đen có giá đắt hơn do thuộc loại hàng hiếm trên thị trường.

Dựa vào độ tuổi

tổng giá trị của một con chó cũng bị tác động bởi độ tuổi của nó. Đối với những con chó trưởng thành nhiều tuổi sẽ có giá mắc hơn so với những con còn nhỏ. Để có được một con Shiba trưởng thành khỏe mạnh, thời gian chăm sóc và nuôi lớn là rất lớn nên giá của nó cũng phải tăng theo. mặt khác, chó Shiba trưởng thành còn được dùng trong mục đích phối giống.

Nếu bạn là một người nuôi chó cảnh, bạn nên mua chó Shiba khi chúng còn nhỏ. Bạn sẽ được lợi về giá cả và sẽ chủ động được trong việc chăm sóc chó. Được tiếp xúc với bạn từ nhỏ thì chó Shiba sẽ hiểu được bạn là chủ của nó sớm. Chó Shiba cực kỳ trung thành nên sẽ rất tốn thời gian để chúng thay đổi ngay chủ nhân của mình.

Giá Chó Shiba Inu Tổng Hợp Tất Cả Thông Tin Cần Biết 18

Để tìm hiểu thêm về giống chó Shiba Inu, bạn khả năng tham khảo tại đây.

Mức giá cho chó Shiba trên thị trường Việt Nam

Từ 20 – 30 triệu đồng

Chó Shiba được nuôi trong nước sẽ tương ứng với giá tiền này. khả năng bạn sẽ lo lắng về chất lượng của nó mặc khác bạn đừng nghĩ ngợi nhiều về điều đó. Chó Shiba tương thích với điều kiện ở nước ta rất tốt nên điều kiện nhân giống nó cũng không gặp nhiều điều kiện.

Mức giá từ 20 – 30 triệu đồng tương ứng với 1 con chó Shiba trong nước có nguồn gen tốt, đầy đủ giấy tờ xuất chuồng kèm theo và có sức khỏe tốt. Nếu bạn mua chó ở các hộ gia đình thì sẽ có mức giá rẻ hơn. Còn nếu bạn tìm mua chó Shiba trên các trang mạng thì nên tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc, uy tín của các trang mạng đó trước khi quyết định đặt mua.

Bài Nổi Bật  【Chó Bị Cảm Lạnh】Dấu Hiệu Nhận Biết, 5 Cách Chữa Trị

Để mua được chó Shiba chất lượng, công ty chúng tôi khuyên bạn hãy đến tận nơi để tìm hiểu và lựa chọn. Nhờ đó bạn sẽ yên tâm hơn, lựa chọn được chú chó yêu thích cho mình.

Từ 35 – 40 triệu đồng

Chó Shiba nhập khẩu từ Thái Lan sẽ là lựa chọn cho những ai muốn sở hữu Shiba Inu có độ thuần chủng tốt hơn. Mức giá cũng không quá chênh lệch quá nhiều so với giống chó ở Việt Nam. Chó Shiba nhập khẩu Thái Lan có giá dao động trong khoảng từ 35 – 40 triệu đồng.

Giá Chó Shiba Inu Tổng Hợp Tất Cả Thông Tin Cần Biết 19

Bạn khả năng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chó Shiba Thái Lan nếu mua đúng được chó Shiba nhập khẩu từ đất nước này. Bạn cần lưu ý cẩn trọng khi mua hàng và nhớ rằng giấy tờ chứng nhận của Shiba Thái Lan đã bao gồm chi phí vận chuyển Shiba đến nhà bạn.

Từ 40 triệu đồng trở nên

Những chú chó Shiba được nhập khẩu từ các nước Âu – Mỹ thường có mức giá trên 40 triệu đồng và chưa bao gồm phí VAT. Với giá cả như vậy, bạn sẽ sở hữu được Shiba Inu được nhân giống bài bản, độ thuần chủng cao và có đầy đủ các giấy tờ đi kèm.

Có nhiều địa chỉ bán chó Shiba trên thị trường, mặc khác Duypets khẳng định là đơn vị mua bán chó Shiba thuần chủng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó tại Duypets là: Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.

một vài lưu ý khi chọn mua chó Shiba thuần chủng giá hời

Điều thiết yếu nhất khi mua hàng chính là bạn phải hiểu rõ về món hàng đó. Giống chó Shiba khá hiếm so với các giống chó khác nên việc tìm hiểu thông tin về chúng không hề đơn giản. Tiêu chuẩn về giống chó Shiba thuần chủng cũng không được rõ ràng. Duypets sẽ cung cấp cho bạn cách nhận dạng chó Shiba thuần chủng.

Một vài nét về nguồn gốc của chó Shiba

Chó Shiba Inu xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào. Nó có niên đại từ thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên và là giống chó lâu đời nhất của Nhật Bản. Chúng đã có nguy cơ tuyệt chủng vì thiếu ăn và bệnh dịch trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Giống chó Shiba được lai tạo từ 3 dòng chó thuộc giống Spitz cổ đại là Shinshu Shiba từ Nagano, Mino Shiba.

Giống chó Shiba cực kỳ thông minh, trung thành và vô cùng dễ thương. Gương mặt của nó khả năng biểu hiện được cảm xúc của mình. Cũng chính gương mặt ngây thơ, vô tội đó sẽ đơn giản đánh lừa được bạn đấy!

Gọi Ngay Với Duypets Để Được Tư Vấn Về Shiba Thuần Chủng: 

Đặc điểm nhận dạng chó Shiba thuần chủng

Giá Chó Shiba Inu Tổng Hợp Tất Cả Thông Tin Cần Biết 20

Xét về ngoại hình

Chó Shiba Inu có ngoại hình nhỏ gọn, cân đối và phần cơ bắp săn chắc. Nhìn nó mảnh khảnh vậy nhưng rất nhanh nhẹn. Nó có đuôi ngăn và dày. Chó Shiba đực cao khoảng 35 – 43 cm, nặng khoảng 10 kg. Chó Shiba cái: cao khoảng 33 – 41 cm và nặng khoảng 8 kg.

Chó Shiba Inu có ba 5 màu lông chính gồm: đỏ, vừng, đen, sạm và trắng. Bộ lông của chúng có 2 lớp và hay cuộn tròn trên lưng. Lớp lông ngoài cứng và thẳng trong khi lớp trong thì lại mềm và khá dày. Lông mao của chúng khá ngắn.

Bài Nổi Bật  Top 7 Thuốc Canxi Cho Chó Tốt Nhất Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

Nhìn con cáo như thế nào thì Shiba nhìn gần giống như vậy. Nếu bắt gặp tình huống hung hiểm, chúng khả năng xù lông lên và khả năng dài tới 4 – 5 cm ở phần lông vai.

Khuôn mặt của chó Shiba thuộc loại khá dẹt. Chúng có mõm khá nhỏ, tai hình tam giác nhỏ dựng đứng trên đầu.

Tính cách của chó Shiba Inu

Chó Shiba là giống chó rất thông minh và trung thành. Chúng thích làm việc 1 mình và có lúc khá hung dữ. Nếu bạn biết cách training thì nó khả năng hòa đồng 1 chút với các thú nuôi khác và biết chơi đùa với trẻ con.

Giá Chó Shiba Inu Tổng Hợp Tất Cả Thông Tin Cần Biết 21

Đối với chủ nuôi, chúng rất quấn quít và biểu lộ vẻ đáng yêu dễ mến của mình với người mà nó tôn trọng. Còn đối với người lạ thì chúng sẽ luôn canh chừng đấy!

Chó Shiba có tập tính sống gọn gàng và sạch sẽ. Nó biết cách giữ cho lông nó sạch và thường hay liếm sạch bàn chân cùng với cách di chuyển khéo léo để tránh bản thân chúng bị bẩn.

Bạn nê dành thời gian để quan sát các vận hành và thống kê tính cách của Shiba. Từ đó bạn cũng khả năng đánh giá được sức khỏe và độ thuần chủng của nó.

Đọc Thêm: Chó Shiba Inu – những thông tin cơ bản và cách chăm sóc hiệu quả

Lời kết

Hy vọng với các thông tin ở trên, mong rằng bạn sẽ tìm được chó Shiba phù hợp với mình. Duypets sẽ cố gắng giải đáp các bình luận của bạn sớm và chính xác nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ trang web của công ty chúng tôi. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và niềm vui ở đời sống!

Nguồn: https://azpet.org/gia-cho-shiba/

Các câu hỏi về 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp

【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #GiáChó #Shiba #Inu #Bao #Nhiêu #Cách #Chọn #Giống #Đẹp

Tra cứu thêm tin tức về 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về 【Giá】Chó Shiba Inu Bao Nhiêu, 7 Cách Chọn Giống Đẹp từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Động Vật tại : https://truonggiathien.com.vn/pet

Give a Comment