Bài viết 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn thuộc chủ đề về Pet đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn”

Bất kỳ một người chơi chó nào cũng muốn sở hữu cho mình một chú Becgie Bỉ (chó Malinois) vì sự thông minh, lòng trung thành tuyệt đối và những khả năng khác mà khó khả năng giống chó nào có được. Malinois rất thông minh và vâng lời, cộng với thân thể dẻo dai, tính cảnh giác cao và dễ dẫn dắt, chúng thích hợp cho nhiều mục tiêu đào tạo, đặc biệt chúng là lựa chọn lí tưởng cho chó thể thao.

Bài viết này Duypets sẽ chỉ cho bạn những lưu ý cơ bản trong cách nuôi chó Malinois cùng chế độ chăm sóc và huấn luyện hoàn hảo nhất. Như đã biết, Malinois hay còn gọi là giống becgie Bỉ, là một giống chó thuộc nhóm chó chăn cừu Bỉ.

Phương pháp huấn luyện nghiệp cho chó Becgie Bỉ Malinois

Huấn luyện chó từ khi chó được 2 tháng tuổi

Hai tháng tuổi là chó Becgie bỉ ( chó malinois) đã được cai sữa và tách khỏi mẹ và có khi sẽ được đưa bán vào một trong số những môi trường khác lạ. Khi chó mới đưa về nhà của mình thì bạn nên dùng những cách khác nhau để cho chúng hòa nhập. và cạnh đó cũng sẽ dần dần quen với những cách huấn luyện môi trường để đảm bảo chó được sinh trưởng và phát triển toàn diện.

Khi chó đang còn nhỏ thì bạn chỉ nên những bài tập đơn giản như hô cho chó đứng dậy, hay là nằm xuống, để tạo thành tập tính và cho chó quen với giọng của chủ nhận. Mỗi lần tập như vậy chỉ nên kéo dài từ khoảng 5 – 10 phút. Vì giờ đây phần thể lực của chó còn quá ít, nên thời gian ít để cho chó làm quen. Qua trình này bạn chỉ nên kéo dài từ 2 tuần. Sau đó tăng dần thời gian cũng như là chế độ tập luyện một cách tốt nhất.

Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện 21

Huấn luyện chó Becgie bỉ ( chó Malinois) được 4 tháng tuổi

Mỗi giai đoạn và độ tuổi khác nhau thì việc dùng và chế độ khẩu phần ăn cũng phải được thay đổi ngay để có sự phù hợp với chó Becgie bỉ (chó malinois) làm sao cho cân đối và hài hòa.  Nên việc tập luyện cũng cần phải được tăng lên để chó nâng dần thể lực và nhuần nhuyễn những bài tập đơn giản. và cạnh đó việc dùng những bài tập lớn. Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện 22

Khi chó quen dần với giọng nói của chủ thì bạn nên cho chó làm quen với bài tập đi theo chủ nhân:

Lựa chọn vòng cổ để đeo cho chó Becige Bỉ, dây dắt dài khoảng 50cm, chủ chó đưng bên cạnh chân trái, hô lệnh ” ngồi”, khi chó đã ngồi chủ chó dật nhẹ dây hô đi chó sẽ đi cùng bạn, tất nhiên là khi đi trước, khi đi sau, khi chó nhẹ đi trước thì bạn nên làm cho chúng kéo lại bằng với bạn còn khi châm thì bạn cũng nên kéo và hô nhanh lên. Khi chó làm tốt thì bạn nên khen tốt để giúp cho chó khả năng cảm nhận được chủ đang khen mình. Sau đó, khi đã dần quen với những khẩu hình thì bạn nên cho chó đi dần dần với khoảng cách xa hơn.

Bài Nổi Bật  【Chim Ngũ Sắc】Đực, Cái Thích Ăn Gì, Cách Nuôi, Giá Bao Tiền

Bước tiếp theo khi chó đã quen thì bạn nên tiếp tục hô cho chó đi cạnh nhưng lần nay thì bạn nên tha dây ra, nếu chó đi theo bạn khả năng xem là bạn thành công.

Cách huấn luyện chó Becgie đi vệ sinh đúng chỗ

Cách huấn luyện chó Becgie con đi vệ sinh đúng chỗ khá đơn giản.

  • Ban đầu, bạn chọn cho chúng một chỗ đi vệ sinh cố định. Lưu ý không được thay đổi ngay chỗ. Chọn chỗ phù hợp và tiện vì đây sẽ là nơi chúng đi vệ sinh cả sau này.
  • Tiếp theo, nếu thấy chú chó nhà bạn có biểu hiện buồn đi vệ sinh như: đánh hơi tìm chỗ, đi lòng vòng thì bạn nên lập tức dẫn chúng đến chỗ vệ sinh cố định đó.

khả năng ban đầu chúng không chịu đi. Bạn phải ép chúng đi bằng được. Ngày 2-3 lần như thế, lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện 23

Sau một tháng bạn sẽ thấy kết quả rõ nét, chú chó nhà bạn không còn đi vệ sinh bừa bãi như trước nữa.

Cách huấn luyện chó Becgie biết nghe mệnh lệnh cơ bản như đứng, ngồi, nằm

Với những người muốn tự huấn luyện chó becgie tại nhà thì đây có lẽ là những thao tác cơ bản nhất mà ai cũng mong muốn chú chó của mình làm được.

  • Đầu tiên, cho chúng đứng bên cạnh bạn. Hô to rõ ràng “ngồi xuống “, cùng lúc ấy tay bạn ấn chúng xuống trong tư thế ngồi. Giữ nguyên tư thế đó không quá 10-15s.
  • Sau đó, bạn hô to “đứng lên”, cùng lúc ấy nhấc người chúng lên trong tư thế đứng. Cũng giữ nguyên tư thế không quá 10-15s.
  • Lặp đi lặp lại nhiều lần như thế, trong nhiều ngày. Chó Becgie rất thông minh, chúng sẽ nhanh chóng học được cách tuân thủ mệnh lệnh cơ bản này. Bài tập này giúp bạn kiểm soát Becgie khi chúng không nghe lời.

Bạn cũng khả năng tập tương tự với các mệnh lệnh khác như: “nằm xuống”, “ngừng sủa”, “đứng im”, … Nên thực hiện bài tập ngay khi chúng còn nhỏ, để lớn lên vào những bài tập huấn luyện thì chúng đã biết nghe lời bạn.

Cách huấn luyện chó Becgie tìm đồ về cho chủ

Bài tập này, bạn khả năng cùng chó Becgie thực hiện mỗi lần ra công viên chơi. Nó giúp chú chó nhà bạn hoàn thiện hơn về khả năng tư duy và đánh hơi.

Bạn nên huấn luyện chó Becgie Đức, Bỉ bài tập này khi chúng còn nhỏ, khoảng 4-5 tháng.

Đầu tiên, bạn lấy một đồ vật của bạn cho chúng đánh hơi, nhận biết mùi. Sau đó ném chúng ra xa. Kích thích chó nhà bạn chạy đi để lấy vật đó về.

Bài Nổi Bật  Top 7 Thuốc Canxi Cho Chó Tốt Nhất Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

Huấn luyện chó Malinois

Ban đầu khả năng chó Becgie không chịu chạy đi tìm. Bạn khả năng dắt chúng đi tìm hoặc đứng ở nơi có đồ vật kích thích chúng chạy tới chỗ bạn. Dần dần tạo thành tập tính. Mỗi khi thấy bạn ném đồ vật gì đó, chúng sẽ tự biết phải chạy đi để tìm về.

Bạn khả năng nâng cao bài tập này lên bằng cách giấu đồ vật đó ở chỗ khó tìm hơn. Giúp Becgie nhà bạn phải tập trung cao mới tìm được, lâu dần kích thích phát triển tư duy cho chúng.

Bài tập trườn và bò

Ngoài bài tập trên bạn khả năng dùng những bài tập thông dụng như bò và trườn. Đối với động tác này đòi hỏi người huấn luận viên phải có những lộ trình thích hợp để góp phần giúp cho chó sinh trưởng và phát triển toàn diện nhất. mặt khác, việc dùng những cách tập của chó Becgie đức.

Hơn thế nữa khi tập cần phải có sự đẹp và hấp dẫn. mặt khác, việc bài tập bò và trườn thì kèm theo những vật để chó có được cảm hứng. Ban đầu bạn chó chó nằm xuống và hồ bò lặp đi lặp lại khoảng  4 – 5 lần để chó dần dần quen, Bài tập nên kéo dài từ 10 – 15 phút. Đối với bài ập này thì hơi khó nên không phải ép buốc cún cưng của mình trong một ngày khả năng tập luyện được.Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện 24

Các bài tập khác

Kéo lốp hoặc tạ. khả năng cho kéo lốp xe máy, tăng dần độ nặng bằng cách đặt thêm vài viên gạch, cho kéo trên mặt sân đất hoặc cỏ. Bài này khá nặng nên 1 tuần chỉ cho tập 3 buổi, mỗi buổi 30 phút. Bài này giúp tăng cường cơ bắp các bắp chân, hông và vai.

Nhảy cao. khả năng cho thức ăn vào đầu gậy rồi đưa lên cao để nhử, càng cao càng tốt. Bài này giúp build cơ bắp phần hông và 2 chân sau.

Cắn lốp và kéo. Cho chó becgie cắn vào 1 phần lốp rồi kéo, bạn kéo hướng ngược lại. Bài tập ngày giúp tăng cơ hàm, cổ và vai.

Chạy bền, hoặc đuổi gậy, bắt bóng. Các bài tập này vừa để giải trí, vừa giúp tăng độ dẻo dai cho chó Becgie.

Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện 25

Bài tập đáp ứng cho nghiệp vụ cảnh sát

Đối với chó dành chó huấn luyện đáp ứng cho cảnh sát thì cần phải có chế độ tập luyện gắt gao hơn. Ngoài những bài tập thông thường thì bạn nên cho có tập trung vào việc đánh mùi những mùi lạ. Giúp cho chó thực hiện nghiệp vụ thực tế đơn giản và chính xác nhất.

Giúp cho việc phá án nhanh chóng đáp ứng cho nhân dân và xã hội một cách toàn diện. Nếu như bạn không biết huấn luyện cách thế nào cho hợp lý khả năng tham khảo thêm những trung tâm huấn luyện chó becgie bỉ ( chó malinois ) một cách tốt nhất. Phối hợp chúng với những bài tập thưởng xuyên để việc có được một chú chó khỏe mạnh và có nhiều nghiệp vụ và kỹ năng.

Bài Nổi Bật  【Chó Bị Nôn】 tác nhân, Cách Chăm Sóc, Phòng, Điều Trị

Dụng cụ huấn luyện chó Malinois cần chuẩn bị

Bạn không cần phải chuẩn bị gì cả nha, đơn giản là chỉ cần gửi Malinois cho Duypets, nhận hóa đơn, và đợi ngày đón về thôi nè

Lưu ý trong cách huấn luyện chó becgie Đức

Chó Becgie Đức được nuôi khá thường nhật tại Việt Nam. Chúng được nuôi chủ yếu trong các hộ gia đình với mục đích canh gác và bảo vệ. Tự bạn không đủ khả năng để áp dụng các cách huấn luyện chó để Becgie trở thành chó nghiệp vụ siêu sao.

Huấn luyện chó Malinois

Ở mức độ tại nhà, bạn chỉ khả năng huấn luyện một vài vấn đề rất cơ bản để đơn giản trong việc sai bảo giống chó này hơn.

Chó Becgie Đức rất thông minh. Chúng có độ thông minh đứng thứ 3 trong các giống chó chỉ xếp sau Border Collie và Poodle. Chính vì thông minh nên chúng cũng dễ huấn luyện. khả năng hiểu mệnh lệnh của chủ chỉ sau thi thoảng dạy và thông thạo các bài tập chỉ sau bốn, năm lần huấn luyện.

Becgie Đức không hề hung hãn nếu như được huấn luyện bài bản từ nhỏ. Chúng chỉ có một tật xấu duy nhất đó là thái quá trong việc bảo vệ. Bạn đừng bao giờ tự ý vào nhà có chó Becgie, dù là nhà người quen của bạn.

Trường hợp cắn người vô cớ hay tự ý tấn công chỉ xảy ra đối với những con chó không được dạy dỗ từ nhỏ.

Giống chó Malinois rất thích hợp để trở thành một người bạn trung thành ở đời sống của bạn. Hi vọng những thông tin mà Duypets vừa chia sẻ khả năng hữu ích trong cách nuôi chó Malinois của bạn.

Các câu hỏi về 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn

【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #Dẫn #Cách #Huấn #Luyện #Nghiệp #Vụ #Chó #Malinois #Nhỏ #Lớn

Tra cứu thông tin về 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin về 【Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện】 Nghiệp Vụ Chó Malinois Nhỏ Lớn từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Pet tại : https://truonggiathien.com.vn/pet

Give a Comment