Bài viết 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ thuộc chủ đề về Thú Cưng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ”

XEM THÊM:

【Mua Bán Chó Great Dane】Thuần Chủng Địa Chỉ Ở Đâu Uy Tín TP.HCM, HN

【Mua Bán Chó Đốm Thuần Chủng】Giá Rẻ Uy Tín Ở TP.HCM, HN

【Địa Chỉ】Mua Bán Chó Malinois Thuần Chủng Uy Tín Ở Đâu Tại TP.Hồ Chí Minh, HN

【Mua Bán Chó Gấu Bắc Hà】 Ở Đâu Uy Tín TP.Hồ Chí Minh – HN

Việc mua được một chú chó H’Mông cộc đuôi đúng gốc thuần chủng đã trở nên điều kiện hơn bao giờ hết. Sau đây Duypets sẽ được gửi đến các bạn một vài kinh nghiệm mua bán chó Mông cộc.

Được xếp vào tứ khuyển của Việt Nam, chó H’Mông cộc được người dân bản địa vô cùng quý trọng và xem như vị thần canh giữa cửa cho họ. Chó Mông cổ đã được thường nhật và được nhân giống ở nhiều nơi. Mặc dù vậy, hầu hết chúng đều không còn mang nguồn gien gốc mà đã bị lai tạo. Điều đó kéo theo chó Mông cộc gốc thuần chủng ngày một khan hiếm.

https://www.youtube.com/watch?v=wZgrrQwNFBg

Nơi giao dịch mua bán chó H’Mông cộc thường nhật

XEM THÊM:

【Mua Bán Chó Great Dane】Thuần Chủng Địa Chỉ Ở Đâu Uy Tín TP.HCM, HN

【Mua Bán Chó Đốm Thuần Chủng】Giá Rẻ Uy Tín Ở TP.HCM, HN

【Địa Chỉ】Mua Bán Chó Malinois Thuần Chủng Uy Tín Ở Đâu Tại TP.Hồ Chí Minh, HN

【Mua Bán Chó Gấu Bắc Hà】 Ở Đâu Uy Tín TP.Hồ Chí Minh – HN

Có không ít phương pháp để bạn khả năng mua được một chú chó Mông cộc ưng ý. Mỗi cách thức giao dịch chó Mông cộc sẽ có những thuận lợi và điều kiện không giống nhau tùy vào ý thích của người mua. Dưới đây là những gợi ý nơi giao dịch chó Mông cộc cho bạn:

Mua bán trực tiếp tại các hộ dân

Bạn biết không, nếu có dịp đi du lịch ở vùng núi Tây Bắc của người dân tộc Mông thì mua chó H’Mông cộc đem về nuôi hoặc làm “quà” cho chính gia đình mình là điều hợp lý nhất!

Tổng Hợp Địa Chỉ Mua Bán Chó Mông Cộc Đuôi Xịn Ở Từ Nam Tới Bắc 12

Mua chó Mông cộc tại ngay chính xứ sở sinh ra nó là điều vô cùng đơn giản dành cho bạn phải không nào! Điểm thuận lợi của phương pháp giao dịch này bao gồm:

 • Bạn được “tận mục sở thị” những con chó Mông cộc thay vì ngó ngàng chúng qua hình ảnh.
 • Bạn sẽ được chọn lựa đủ những loại chó đa dạng về màu sắc, kích thước và độ tuổi,…
 • Giá thành của một con chó Mông cộc khi mua trực tiếp bao giờ cũng rẻ hơn khi mua qua trung gian.

Mặc dù vậy, mua chó ở các hộ dân của người bản địa sẽ tồn tại những nhược điểm như:

 • Chó con không được tiêm phòng đầy đủ. Gia chủ khả năng sẽ nhiễm phải những căn bệnh lây truyền do chúng gây ra ra.
 • Giao dịch bằng cách thức này, người bán sẽ không còn bất cứ trách nhiệm gì đối với tình trạng cơ thể của chó con sau khi bạn trả tiền cho họ. Bạn sẽ phải chấp nhận toàn bộ rủi ro sau khi vừa mua chó xong.

Mua bán chó H’mông tại các chợ vùng Cao

Bạn khả năng mua chó Mông cộc tại các chợ bản vùng cao. Du khách thập phương đã biết đến những phiên chợ bản độc đáo và nhộn nhịp ở vùng núi Tây Bắc của Việt Nam. Chó Mông cộc chỉ tập trung ở các tỉnh vùng núi Tây Bắc như Lào Cai, Hà Giang nên các phiên chợ bản tại đây được xem như nơi giao dịch nhiều Mông cộc nhất.

Tổng Hợp Địa Chỉ Mua Bán Chó Mông Cộc Đuôi Xịn Ở Từ Nam Tới Bắc 13

Thuận lợi và điều kiện của phương pháp giao dịch này không khác mấy so với cách mua trực tiếp tại các hộ dân. Chó Mông cộc được bày bán đa dạng ở các phiên chợ bản với đủ loại khác nhau. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về giá tiền và ngoại hình của một con chó Mông cộc ưng ý nhất

Bài Nổi Bật  【Top 7】 Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Hot Nhất Hiện Nay

Do được bày bán tràn lan nên bạn không thể xác định được nguồn gốc của những chú chó được rao bán tại đây một cách rõ ràng. gần như đa số chúng có độ thuần chủng rất thấp. Chúng cũng không được tiêm phòng một cách đầy đủ. Vì thế, người mua phải chi thêm cho việc tiêm phòng những loại bệnh khi mua chó ở nơi đây.

 LH Mua Bán Chó Mông Cộc Giá Tốt: 097.6666.156

Mua bán chó H’mông cộc tại các trại chó đảm bảo chất lượng

Không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế lẫn thời gian để đến xem chó Mông cộc trực tiếp tại Lào Cai hay Hà Giang. Trại chó chính là một nơi mua chó lý tưởng thay thế cho việc bạn phải di chuyển xa như vậy để tìm mua chó.

Những giống chó đạt chuẩn nói chung và chó Mông Cộc nói riêng đều được các trại chó cung cấp đầy đủ. Những con chó cộc đuôi ở đây khá đa dạng về mẫu mã để đảm bảo người mua không gặp điều kiện trong vấn đề lựa chọn.

Tổng Hợp Địa Chỉ Mua Bán Chó Mông Cộc Đuôi Xịn Ở Từ Nam Tới Bắc 14

Sự đa dạng để chọn lựa chó ở các trại chó chỉ đứng sau các chợ bản ở vùng cao. Đổi lại, những con Mông cộc tại đây sẽ được chọn lựa nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ngoại hình lẫn tính cách. Những con lỗi sẽ được loại bỏ ngay khi phát hiện.

Nhờ sự kiểm tra nghiêm ngặt nên chất lượng chó H’Mông đuôi cộc tại các trại chó là rất tốt. Chắc chắn đây là những con chó có đủ ngoại hình, cơ thể đạt chuẩn và săn chắc, màu lông đẹp, được tiêm phòng đầy đủ, được huấn luyện tốt,…và hơn hết là được bảo hành đối với tình trạng cơ thể cũng như những loại bệnh truyền nhiễm.

Đánh đổi với việc tiện lợi và được nhiều chất lượng hơn, giá chó H’Mông cộc tại trại chó thường chênh lệch khá cao so với giá thị trường. Tuy vậy, không ít dân chơi sẵn lòng bỏ hầu bao ra để sở hữu một con chó Mông cộc ưng ý bởi với cách suy nghĩ của họ thì “tiền nào của nấy”.

 

【Bảng Giá Chó H’mông Cộc Đuôi】Bao Nhiêu Và 5 Tiêu Chí tác động

Mua bán chó H’mông cộc tại các kênh mua bán chó uy tín

Mua bán trên mạng đang rất được thịnh hành và thường nhật. Khi mua chó Mông cộc qua các kênh giao dịch, bạn khả năng được những quyền lợi như:

 • Chất lượng chó Mông cộc mua tại các kênh giao dịch chó rất đảm bảo. Chúng đều là những con Mông cộc đạt chuẩn về cả ngoại hình lẫn tính cách. Chó cộc được rao bán trên các web đều được tiêm phòng đầy đủ và có cam kết bảo hành đối với những loại bệnh hay gặp của cún con.
Tổng Hợp Địa Chỉ Mua Bán Chó Mông Cộc Đuôi Xịn Ở Từ Nam Tới Bắc 15
 • TMua bán chó online đang được kích cầu và với cách thức này thì giá thành của một chú chó có phần ưu đãi hơn so với khi mua tại các trại chó. Hơn nữa, chất lượng của chúng cũng không hề kém cạnh ở các trại chó.

Duypets.Com là kênh mua bán đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp giống chó Mông cộc. vì thế, người mua hoàn toàn khả năng yên tâm lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Không phải các kệnh mua bán hiện nay đều uy tín và chất lượng. Nưng công ty chúng tôi đảm bảo rằng Duypets.com là nơi cung cấp chó Mông cộc tốt nhất.

LH mua bán chó Mông Cộc tại Duypets.com

hiện nay Duypets đang sở hữu đàn chó Mông Cộc từ 2-5 tháng tuổi, khỏe mạnh, ngoại hình đẹp. Nếu bạn có mong muốn mua bán giống chó này thì hãy LH với công ty chúng tôi.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Mông Cộc tại Duypets.com

XEM THÊM:

【Mua Bán Chó Great Dane】Thuần Chủng Địa Chỉ Ở Đâu Uy Tín TP.HCM, HN

【Mua Bán Chó Đốm Thuần Chủng】Giá Rẻ Uy Tín Ở TP.HCM, HN

Bài Nổi Bật  MỚI Vẹt Nam Mỹ Giá Bao Nhiêu? Mua, Bán Vẹt Macaw ở đâu Hà Nội, Tp Hcm

【Địa Chỉ】Mua Bán Chó Malinois Thuần Chủng Uy Tín Ở Đâu Tại TP.Hồ Chí Minh, HN

【Mua Bán Chó Gấu Bắc Hà】 Ở Đâu Uy Tín TP.Hồ Chí Minh – HN

 Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.
 Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
 Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
 Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
 Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
 Miễn phí vận chuyển tàu xe trên khắp cả nước, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.
Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets
 Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.
 LH: 097.6666.156

Bảng giá chó H’Mông cộc đuôi

Như bài viết về giá của chó Mông cộc mà công ty chúng tôi đã đề cập trước đó. Chó Mông cộc có bảng giá như thế nào tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn nuôi chó Mông cộc để trông giữ nhà cửa, bạn sẽ được tự huấn luyện và tự mình nuôi và chăm sóc chúng thì hãy chọn những con Mông cộc hơn 2 tháng tuổi.

Tổng Hợp Địa Chỉ Mua Bán Chó Mông Cộc Đuôi Xịn Ở Từ Nam Tới Bắc 16

Chó Mông cộc nhìn chung có giá khá rẻ tầm 300 nghìn đồng đến 2 triệu đồng một con. Giá của chúng còn phụ thuộc vào việc bạn mua chúng ở đâu và chúng có đặc điểm gì nổi trội hay không.

Những con chó cộc đủ lớn sẽ có giá vài triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng. Một con chó có nguồn gốc rõ ràng, có ưu thế ngoại hình và nổi trội về tính cách sẽ được đánh giá rất cao. Những con có đặc điểm như vậy được dân chơi chó cảnh rất yêu thích và móc hầu bao ra để mua về.

Giá Mông cộc cao hơn rất nhiều so với chó Bắc Hà. Mặc dù cùng nằm trong danh sách tứ khuyển của Việt Nam nhưng Mông cộc lại có nguồn gốc là loài chó săn quý hiếm từ bao đời nay. Đây chính là tác nhân lý giải vì sao giá thành của chúng lại có sự chênh lệch lớn đến như vậy.

Xem thêm tại: 097.6666.156

Tiêu chuẩn của một con chó H’Mông cộc đẹp

Nhiều bạn sẽ tự hỏi một con chó Mông cộc như thế nào được gọi là đẹp. Thực ra theo thống kê đến nay chưa xác định rõ ràng được một con Mông cộc đẹp cần có khung chuẩn ra sao.

Tổng Hợp Địa Chỉ Mua Bán Chó Mông Cộc Đuôi Xịn Ở Từ Nam Tới Bắc 17

Mặc dù vậy, bạn vẫn khả năng dựa vào một vài tiêu chí dưới đây để đánh giá được một chú chó đuôi cộc đẹp cần có những đặc điểm gì:

 • Thân hình cân đối không qua to cũng không quá nhỏ, chiều cao và cân nặng phải đạt chuẩn.
 • Nhìn vào hàm răng thấy chúng có đầy đủ răng còn khỏe mạnh.
 • Đuôi phải ngắn và  càng ngắn thì càng đẹp.
 • Tứ chi phải thẳng và chắc nịch. Hai chân không được so le nhau.
 • Lông dày và phải có hai lớp lông. Lớp ngoài thô cứng, lớp đệm bên trong mềm mại.
 • Nằm trong danh sách màu lông của chó thuần là màu đen, vện và hung nâu.

Khi mua bán chó Mông Cộc tại Duypets, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những em chó có đầy đủ những đặc điểm này. LH ngay với Duypets:

【Tiêu Chủng Chó H’Mông Cộc Đuôi Thuần Chủng】Của VKA Và 12 Lỗi Phải Tránh

Những đặc trưng cơ bản của chó H’Mông cộc

Chó Mông cộc xuất thân từ một loài chó bản địa phối giống với chó sói trong rừng. Nơi sinh sống chủ yếu của Mông cộc là ở vùng núi Tây Bắc cùng với người Mông sinh sống ở vùng Hà Giang, Lào Cai. Chó Mông cộc có đặc tính hoang dã do được lai với chó sói rừng và sống trong môi trường rừng rú. Người dân tộc H’Mông đã thuần hóa giống chó này và đem về nuôi.

Chó Mông cộc được nuôi dùng trong khá nhiều việc. Những người dân bản địa xem chó Mông cộc như một vị thần canh cửa cho họ. Mang trong mình gien của loài chó sói, chó Mông cộc khá hữu dụng trong những buổi đi săn. Để bảo vệ được chủ nhân của mình, chó Mông cộc sẽ không ngại đối đầu với bất kỳ con thú dữ nào trong rừng.

Bài Nổi Bật  MỚI Địa Chỉ Shop Bán Ếch Pacman Giá Rẻ, đẹp ếch Nhập Từ Nước Ngoài

Tổng Hợp Địa Chỉ Mua Bán Chó Mông Cộc Đuôi Xịn Ở Từ Nam Tới Bắc 18

Giống chó đuôi cộc của người Mông có thân hình cân đối và săn chắc. Gọi là Mông cộc đuôi vì loài chó này có chiếc đuôi sinh ra đã ngắn dị thường. Chiều dài đuôi lớn nhất của chúng chỉ khoảng 15cm. Đây chính là đặc điểm giúp phân biệt nó với các loài chó khác.

Mông cộc được nhiều người yêu mến không những bởi lai lịch “khủng” và ngoại hình nổi bật mà còn ở tính cách “không giống ai”. Chúng có bản năng bảo vệ lãnh thổ ngay từ khi còn nhỏ, trung thành tuyệt đối với chủ nhân của mình, thông minh và có trí nhớ rất tốt. Chúng cũng rất dễ nuôi và khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện sống.

Nguồn: https://azpet.org/mua-ban-cho-hmong-coc/

Từ khóa:

Mua chó Mông cộc ở Hà Giang

mua chó mông cộc thuần chủng

bán chó mông cộc tại nam định

bán chó h’mông cộc ở quảng ninh

 

XEM THÊM:

【Mua Bán Chó Great Dane】Thuần Chủng Địa Chỉ Ở Đâu Uy Tín TP.HCM, HN

【Mua Bán Chó Đốm Thuần Chủng】Giá Rẻ Uy Tín Ở TP.HCM, HN

【Địa Chỉ】Mua Bán Chó Malinois Thuần Chủng Uy Tín Ở Đâu Tại TP.Hồ Chí Minh, HN

【Mua Bán Chó Gấu Bắc Hà】 Ở Đâu Uy Tín TP.Hồ Chí Minh – HN

Các câu hỏi về 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ

【Nơi Mua Bán Chó H'Mông Cộc Đuôi】Ở TPHCM, HN Uy Tín Giá Rẻ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nơi #Mua #Bán #Chó #HMông #Cộc #ĐuôiỞ #TP.HCM #Tín #Giá #Rẻ

Tham khảo kiến thức về 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về 【Nơi Mua Bán Chó H’Mông Cộc Đuôi】Ở TP.HCM, HN Uy Tín Giá Rẻ từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Thú Cưng tại : https://truonggiathien.com.vn/pet

Từ Khóa Liên Quan: bán chó h’mông cộc tphcm, mua chó h’mông ở tphcm, chó h’mông cộc đuôi tphcm, bán chó h’mông cộc, mua chó mông cộc ở hà giang, chó mông cộc, chó mông cộc giá bao nhiêu, chó h’mông cộc đuôi giá, giá chó mông cộc, bán chó mông cộc, mông cộc, mua chó mông cộc, chó h mông, chó h mông cộc đuôi, chó mông cổ, giá chó mông cộc đỏ, trại chó mông cộc, chó hmong coc duoi, chó h mông cộc, chó cộc đuôi, hỏi chó mông cộc hà nội, chó h’mông, chó người mông, cho hmong coc duoi gia bao nhieu, trại chó bắc hà tp hcm, chó mông cộc đẹp, chó cộc đuôi hà giang, h mông cộc, chó h mong, hmong coc, hmong coc duoi,chó hmong,chợ chó tphcm,chó mông cộc bao nhiêu tiền,bán chó săn dân tộc,giá chó mông cộc đuôi, mua chó h’mông cộc ở hà nội, giá chó h’mông cộc đuôi, chó h’mông cộc, chó h’mông cộc đuôi, chó mông cộc đuôi, chó mông cộc con, chó mông cộc hà giang, cho h, cho mong coc, giá mông cộc, 49, giống chó mông cộc giá bao nhiêu

giá chó mông cộc đen
trại chó h’mông cộc đuôi
bán chó poodle giá rẻ
bán chó bulldog giá rẻ tphcm
trại chó bắc kinh tphcm
mua bán chó ở tây ninh
chó cộc mông
nơi bán chó
mua bán chó tphcm
mua chó ở tphcm

Give a Comment