Bài viết 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất thuộc chủ đề về Pet đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất”

Bạn muốn thú cưng của mình được tự do đi lại và làm những gì chúng thích, nhưng không an tâm nếu chú chó của bạn nhảy ra khỏi vùng an toàn của bạn hoặc bạn không thể kiểm soát nó và mất dấu.

Mua thiết bị theo dõi cho thú cưng của bạn là điều rất cần thiết và quan trọng để bạn khả năng theo dõi vận hành của chúng ngay cả khi bạn không thể ở bên.

Trong bài viết này, hãy cùng Duypets khám phá vòng cổ định vị cho chó, mèo, thú cưng nha!

https://www.youtube.com/watch?v=eO4Fx_FhZjo

Vòng cổ định vị GPS cho chó là gì?

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Với chức năng GPS, vòng đeo cổ GPS cho chó khả năng cho bạn biết thú cưng của bạn đang ở đâu bất cứ lúc nào, tránh bị thất lạc thú cưng của bạn. Nó khả năng ghi lại trình theo dõi vật nuôi, bạn thậm chí khả năng gọi trình theo dõi vật nuôi bằng cách đặt số gia đình

Những tiêu chí lựa chọn vòng cổ định vị cho chó mà bạn nên quan tâm

Độ chính xác

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Độ chính xác là một tiêu chí cực kỳ quan trọng, đặc biệt nếu bạn muốn xác định chính xác vị trí của chú chó của mình.

Công cụ theo dõi GPS tốt nhất dành cho chó khả năng theo dõi vị trí chính xác của chúng trong thời gian thực ngay sau khi con chó của bạn rời khỏi vùng an toàn và thông báo cho bạn về vị trí chính xác của chúng trên bản đồ.

Kích thước

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Kích thước của bộ theo dõi nên được xem xét vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thoải mái cho thú cưng của bạn. Bạn không muốn một thiết bị quá lớn hoặc quá nhỏ.

và cạnh đó, một thiết bị quá lớn sẽ tạo thêm trọng lượng không mong muốn cho chú chó của bạn và Giảm chuyển động của nó. Thiết bị theo dõi GPS cho chó tốt nhất nên nhẹ và thoải mái ngay khi thú cưng của bạn đeo chúng.

Theo dõi vận hành

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Trong khi một vài trình theo dõi chỉ được thiết kế để theo dõi vị trí, những trình theo dõi khác cho phép theo dõi vận hành. Tính năng theo dõi vận hành rất hữu ích nếu bạn có ý định theo dõi các vận hành mỗi ngày của thú cưng và khả năng điều chỉnh khi bạn thấy phù hợp.

Chống thấm nước

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Mặc dù hầu hết các thiết bị GPS dành cho vật nuôi đều cung cấp khả năng chống thấm nước, nhưng không phải tất cả đều chống thấm nước hoàn toàn.

Nếu trời mưa hoặc con chó của bạn đang bơi trong nước và thiết bị theo dõi ngừng vận hành, điều đó thật tệ.

vì thế, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng thiết bị theo dõi GPS bạn chọn không thấm nước để bạn khả năng yên tâm bất kể vị trí vận hành nào mà nó khả năng giám sát một cách an toàn và hiệu quả.

Tuổi thọ pin

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Luôn kiểm tra thời lượng pin của máy theo dõi GPS cho chó trước khi mua. Điều này rất quan trọng vì tuổi thọ pin có nhiều khả năng gây tác động chức năng của thiết bị theo dõi.

Bạn muốn chọn một thiết bị theo dõi có pin chất lượng lâu hơn trong khi bắt buộc sạc ít hơn. mặt khác, thời lượng pin sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại tính năng trên thiết bị.

Ví dụ: nếu thiết bị gửi tín hiệu kiểm tra đến điện thoại của bạn nhiều, thời lượng pin khả năng ngắn hơn.

Top 10 Vòng cổ định vị thú cưng, chó mèo bán chạy nhất

Whistle 100-04203-00 Go Explore

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Whistle 3 là thiết bị theo dõi chống thấm nước thời lượng pin dài rất đáng tin cậy và là sự lựa chọn tốt nhất mà mọi người tin tưởng và mua cho vật nuôi của họ. Thiết bị gắn vào cổ áo rộng tới 1 inch và phát cảnh báo mỗi khi thú cưng rời khỏi vùng an toàn bằng văn bản thông báo, ứng dụng hoặc email qua điện thoại thông minh.

Bài Nổi Bật  MỚI Rùa Tai Đỏ ăn Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán ở đâu Hà Nội, Hcm

Thiết bị theo dõi mức độ vận hành của thú cưng của bạn trong suốt cả ngày và thậm chí cả kiểu ngủ của chúng với các kết quả so sánh có sẵn cho tuổi, cân nặng và giống chó của bạn.

Chống thấm nước lên đến 3 feet trong 30 phút và khuyên dùng cho vật nuôi 8 lbs

Thời lượng pin dài: kéo dài đến 7 ngày và phụ thuộc vào vận hành của thú cưng của bạn

Ứng dụng tương thích với Apple iOS 10.0 trở lên và Android 5.0 trở lên và bắt buộc đăng ký liên tục lên đến $ 10 mỗi tháng với mạng di động AT&T 3g.

Định vị chính xác thú cưng của bạn bằng trình theo dõi vận hành GPS vận hành với gói di động 3g của AT&T

PetFon Pet GPS Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Thiết bị theo dõi GPS Petfon kết hợp GPS khoảng cách xa, WiFi, Bluetooth và các công nghệ không dây để định vị thời gian thực chính xác. Đây là một thiết bị nhỏ, bền và không thấm nước cho phép bạn theo dõi vận hành của thú cưng và xác định vị trí của nó trong thời gian thực. Bạn khả năng theo dõi thú cưng của mình không quá khoảng 3,5 dặm ở các khu vực mở và 0,65 dặm ở các khu vực được xây dựng ở phía đông.

mặt khác, nó có một vài tính năng theo dõi sức khỏe, chẳng hạn như thời gian tập thể dục và số bước mà thú cưng của bạn đã thực hiện.

Petfon GPS tracker không dựa trên mạng di động. Nó vận hành ở mọi nơi ngay cả khi không có vùng phủ sóng di động, vì thế bạn không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc gói mỗi tháng nào.

Pin của Petfon GPS Tracker khả năng kéo dài đến 8-16 giờ. Thiết bị được tích hợp đèn LED khả năng nhấp nháy 11 màu khác nhau giúp bạn nhìn rõ thú cưng của mình vào ban đêm.

PetFon Pet GPS Tracker giúp theo dõi chính xác và nhanh chóng vị trí vận hành của thú cưng của bạn trong thời gian thực.

Pawscout Smarter Pet Tag

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Với xếp hạng chống thấm nước IPX7, nó khả năng chịu được ngập trong nước tới 3 feet trong tối đa 30 phút, có nghĩa là nó khả năng tiếp xúc với mưa và sẽ không bị hỏng ngay cả khi thú cưng của bạn bơi trong thời gian ngắn.

Máy dùng pin CR2032 có thời lượng dùng từ 6 đến 12 tháng. Nó vận hành trong phạm vi vận hành lên đến 300 feet ở mọi hướng. Thông thường thiết bị có độ chính xác không quá 50 đến 100 feet, bạn khả năng khoanh vùng một vị trí an toàn để theo dõi thú cưng của mình một cách tốt nhất.

Ứng dụng Pawscout tương thích với cả điện thoại thông minh iOS và Android. Ứng dụng cho phép bạn tạo giấy tờ kỹ thuật số cho nhiều vật nuôi, theo dõi vị trí của vật nuôi bằng bản đồ tương tác, khám phá các địa điểm thân thiện với vật nuôi trong khu vực của bạn, theo dõi đường đi bộ, chia sẻ vị trí của vật nuôi với bạn bè và gia đình, thiết lập vùng an toàn bằng dây xích ảo, nhận thông báo và báo cáo vật nuôi bị mất hoặc tìm thấy.

Pawscout cho phép bạn theo dõi chính xác thú cưng của mình trên một phạm vi rộng lên đến 300 feet

Findster Duo+ Pet Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Findster là công cụ theo dõi thú cưng cho phép theo dõi GPS theo thời gian thực bằng ứng dụng Findster bằng cách xác định khu vực an toàn xung quanh vị trí của thú cưng và bạn sẽ được thông báo ngay lập tức nếu chúng rời khỏi chỗ đó. Khả năng chống nước sâu tới 3 ft (1 m) để chó của bạn khả năng vận hành trong các tình huống thời tiết khác nhau.

Nó vận hành trên công nghệ tần số vô tuyến thay vì dựa vào tháp di động, vì thế thật tuyệt khi bạn đưa thú cưng của mình đi dã ngoại hoặc khám phá những địa điểm thú vị ngoài vùng phủ sóng di động. Thiết bị này có hiệu quả trong bán kính khoảng 3 dặm ở những bãi đất trống và 0,5 dặm ở những khu vực đô thị đông đúc.

dùng công nghệ Maze, khả năng giao tiếp không dây trong bán kính lên đến 4,8 km.

Trọng lượng: 0,8 oz (21 gram), khuyến nghị cho vật nuôi trên 8 lbs (~ 3,5kg)

Bài Nổi Bật  【Giá Con Chó Đốm】Bao Nhiêu Tiền Là Rẻ, 7 Yếu Tố tác động

Ứng dụng điện thoại thông minh: iPhone 5+; iOS 9+; Android 5.0 trở lên

Kích thước: 0,5 x 2 x 2 inch

Thiết bị theo dõi hiệu quả trong bán kính khoảng 3 dặm ở những bãi đất trống và 0,5 dặm ở những khu vực đô thị đông đúc.

Tractive 3G GPS Dog Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Máy kéo GPS có độ bền và khả năng chống va đập hiệu quả, khả năng chống nước IPX7 cho phép thú cưng của bạn bơi ở độ sâu 3 feet (1 mét) trong tối đa 30 phút.

Máy kéo GPS khả năng vận hành trên mọi khoảng cách. Nó có một ăng-ten GPS tích hợp và dùng các vệ tinh GPS để tính toán vị trí GPS của nó. Phạm vi liên lạc của nó chỉ bị giới hạn bởi khả năng thiết lập liên lạc với các vệ tinh GPS.

Thời lượng pin trung bình là 2 đến 5 ngày với dùng bình thường, nhưng giảm một cách đáng kể khi bật tính năng theo dõi trực tiếp.

Ứng dụng dành cho điện thoại thông minh vận hành trên điện thoại Android và iOS và bắt buộc Android 4.1 trở lên và iOS 9.3 trở lên. Bạn khả năng theo dõi các vận hành và sức khỏe của thú cưng nhiều hơn, chẳng hạn như: thời gian và hành trình, thiết lập hàng rào ảo, theo dõi lịch sử vị trí, tình trạng pin và chia sẻ vận hành của thú cưng với mọi người. thân nhân và bạn bè.

Tractive là một công cụ theo dõi GPS tuyệt vời dành cho những chú chó nặng 9 pound trở lên.

DOTT The Smart Dog Tag

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Thiết bị khả năng chịu được lực 900N, cứng cáp và chống vỡ, giúp thú cưng của bạn vận hành thoải mái, một cách tự nhiên với các game mạnh. DOTT đi kèm với một pin CR2032 khả năng thay thế với tuổi thọ từ 6 đến 9 tháng và tùy thuộc vào vận hành của thú cưng của bạn.

Ứng dụng DOTTpet tương thích với các thiết bị iPhone và iPad (iOS 9.3 trở lên). Ứng dụng sẽ gửi cho bạn thông báo trong trường hợp thú cưng của bạn đi ra ngoài phạm vi vận hành. Nếu thú cưng của bạn mất tích, bạn cần báo cáo trong ứng dụng để bật tùy chọn theo dõi tự động, cho phép bạn xác định vị trí của chúng.

Thiết bị cho phép bạn theo dõi vị trí của thú cưng khi chúng ở trong một phạm vi xác định (350 feet trong không gian mở). Vị trí thú cưng của bạn được hiển thị trong ứng dụng trên Google Maps tích hợp với độ chính xác khá cao. Không có phí thuê bao, không có phí kích hoạt / phí mỗi tháng.

DOTT giúp theo dõi chính xác phạm vi của thú cưng để bạn yên tâm ngay cả khi bạn không ở cùng chúng

BARTUN Pet GPS Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Dựa trên các vệ tinh GPS + LBS + GPS hiện có, thiết bị này khả năng định vị và giám sát các mục tiêu từ xa bằng SMS, APP và Internet. Theo dõi và xác định vị trí an toàn xung quanh thú cưng của bạn, khi chúng rời khỏi phạm vi này, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Xếp hạng chống nước IP65 giúp thú cưng của bạn khả năng chạy dưới mưa và bơi trong thời gian ngắn mà không lo thiết bị bị hỏng.

Thời lượng pin khả năng kéo dài đến 20 giờ (GPS luôn bật) nhưng khả năng kéo dài đến vài ngày (ví dụ: 5 ngày, GPS được bật cho hai lần đi bộ 30 phút mỗi ngày và theo dõi vận hành cả ngày).

Kích thước: 39 x 29 x 14 mm

BARTUN G02M giám sát vị trí của thú cưng bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng di động

BARTUN Mini Pet Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Thiết bị được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ như chống va đập, chống thấm nước cung cấp khả năng theo dõi thời gian thực thông qua mạng GPS + LBS + AGPS và vệ tinh GPS, định vị và giám sát mục tiêu từ xa bằng SMS, APP và Internet. Nó khả năng hiển thị thông tin vị trí lên đến 5 mét.

Thiết bị nhỏ gọn, nhẹ này chỉ khả năng được luồn vào vòng cổ mỏng, vì thế nó phù hợp nhất với vật nuôi dưới 28 pound. Nó tích hợp với các ứng dụng iOS và Android hoặc trang web, dữ liệu theo dõi được gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua ứng dụng được kết nối. Bạn phải trả gói dịch vụ mạng 1-Hoa Kỳ với giá 4 đô la mỗi tháng hoặc Dịch vụ NetWork quốc tế với giá 9 đô la mỗi tháng.

Bài Nổi Bật  【Chim Thiên Đường】 Đuôi Dài, Phướn Mua Ở Đâu, Cách Chọn Chim Đẹp

Thiết kế chống thấm nước IP67 giúp thú cưng của bạn thoải mái phiêu lưu và bơi lội trong mọi điều kiện thời tiết

Làm việc trên mạng GPS + LBS + AGPS hiện có và các vệ tinh GPS, định vị và giám sát các mục tiêu từ xa bằng SMS, APP và Internet,

GIBI 2nd Gen Pet GPS Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Thiết bị theo dõi GPS thế hệ thứ 2 của Gibi là danh mục mới nhất được phát triển bởi Gibi Technologies, Inc., một công ty có trụ sở tại California, được thành lập vào năm 2011. Nó bền, chịu được va đập và được bảo vệ khỏi bụi bẩn có hại. Thiết bị này tự hào có xếp hạng IP67, có nghĩa là nó không những chống được mưa nhẹ mà còn khả năng chịu được việc để thú cưng của bạn bơi trong nước ở độ sâu 3 feet trong tối đa 30 phút.

Gibi thế hệ thứ 2 đi kèm với một pin lithium polymer khả năng sạc lại. Pin thường kéo dài trong 2-3 ngày với thông tin vị trí được làm mới sau mỗi 15 phút. Gibi 2nd Gen không bị giới hạn bởi phạm vi vận hành, nó khả năng vận hành ở mọi khu vực miễn là thiết bị nằm trong vùng phủ sóng di động. Nó được thiết kế để cung cấp độ chính xác cao ngay cả trong môi trường đô thị và rừng rậm, cho độ chính xác không quá 10 feet, điều này khá tuyệt vời đối với thiết bị theo dõi thú cưng GPS.

Ứng dụng Gibi dành cho điện thoại thông minh tương thích với các phiên bản Android và iOS mới nhất. Trình theo dõi cũng đi kèm với một ứng dụng dựa trên web vận hành với hầu hết các trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

GIBI 2nd Gen nhỏ, nhẹ, bền, chính xác và dễ dùng.

CAT TAILER

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Cat Tailer là một thiết bị hữu ích để theo dõi mèo trong phạm vi ngắn, nó không có chip theo dõi phạm vi rộng và cũng không phải là dịch vụ theo dõi mèo trực tuyến. Nó có phạm vi theo dõi lên đến 328 feet và chống thấm nước hiệu quả.

Với thời lượng pin dài lên đến 6 tháng, đây là một cơ chế theo dõi mèo hiệu quả không bắt buộc gói đăng ký nhưng được hỗ trợ qua Bluetooth.

Ứng dụng tương thích với: iOS, Android

CAT TAILER là một thiết bị theo dõi Bluetooth – không phải GPS với đường ngắm là 330 feet

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng Vòng đeo định vị GPS cho chó mèo là một minh chứng chỉ ra rằng rằng công nghệ đeo thông minh không những dành cho con người – giờ đây, chúng ta khả năng yên tâm khi không ở gần “bé cưng” của mình ở nhà.

Các câu hỏi về 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất

【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #TOP #10Vòng #Cổ #Định #Vị #GPS #Cho #Chó #Bán #Chạy #Nhất

Xem thêm thông tin về 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về 【TOP 10】Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó Bán Chạy Nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Động Vật tại : https://truonggiathien.com.vn/pet

Give a Comment