🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) | Truonggiathien.com.vn
Bài viết 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

Xem clip hướng dẫn về 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)


Clíp với chủ đề về “🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)”

Cách tắt Windows Security đơn giản

 

Tắt Windows Defender bằng Registry

Với người dùng sử dụng bản Windows 10 Home sẽ không thể truy cập Local Group Policy Editor. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì bạn vẫn sử vô hiệu hóa được phần mềm diệt virus Windows Defender bằng Registry.

Lưu ý: Trước khi bạn thực hiện thao tác thì cần phải tiến hành sao lưu Registry để tránh trường hợp xấu xảy ra. Thực hiện thao tác bằng cách mở tab File => Export. Khi muốn khôi phục lại chỉ cần mở tab File => Import để tìm đến nới chứa file dự phòng kia và khôi phục lại.

Sau khi thực hiện xong thao tác trên bạn tiến hành tiếp 5 bước sau:

 • Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó bạn nhập regedit vào đó rồi nhấn Enter (hoặc click chọn OK) để mở Registry.
Nhấn chọn ok để chuyển sang bước tiếp theo
 • Bước 2: Trên cửa sổ Registry, bạn nhập đoạn từ khóa:

HKEY_LOCAL_MACHINE => SOFTWARE => Policies => Microsoft => Windows Defender

 • Bước 3: Nếu không tìm thấy DWORD DisableAntiSpyware, kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ, sau đó chọn New => DWORD (32-bit) Value.
 • Bước 4: Đặt tên cho key mới này là DisableAntiSpyware.
 • Bước 5: Kích đúp chuột vào key mới mà bạn vừa tạo, thiết lập giá trị trong khung Value Data từ 0 thành 1.
Thực hiện xong 5 bước để hoàn thành việc tắt windows defender

Sau khi thực hiện xong bước 5 bạn thực hiện khởi động lại máy tính. Với 5 bước trên bạn đã biết cách tắt windows defender đơn giản. Trong trường hợp bạn muốn bật lại Windows Defender, bạn chỉ việc làm lại các bước trên và đổi giá trị ở bước 5 Value Data từ 1 thành 0, rồi reset máy.

Cách tắt Windows Defender bằng Local Group Policy

Local Group Policy Editor là một công cụ cho phép bạn kiểm soát tất cả các loại thiết lập Windows. Tuy nhiên, công cụ này hiện tại có thể sẽ không có sẵn trong mọi phiên bản của Windows. Bạn xem xét phiên bản Windows đang sử dụng, nếu bạn dùng Windows 10 Pro, Enterprise, Education đều có thể sử dụng được tính năng này với 5 bước đơn giản.

Bài Nổi Bật  🔥HOW TO USE nicoo FF !🔥🔥 how to use nicoo free fire Brgaming official

Đây là cách tắt Window Defender áp dụng cho mọi hệ điều hành nên ai cũng thể thực hiện được.

 • Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng phím tắt Windows + R. Sau đó, nhập lệnh gpedit.msc.
 • Bước 2: Cửa sổ Local Group Policy Editor hiện ra. Bạn chọn phần Computer Configuration >> Administrative Templates >> Windows Components.
 • Bước 3: Bạn kéo chuột xuống dưới và tìm đến Windows Defender
 • Bước 4: Chọn Turn off Windows Defender
 • Bước 5: Một cửa số mới sẽ hiện ra, bạn chọn Enable >> Apply >> OK.

Xong!! Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tắt Windows Defender cho máy tính của bạn rồi. Để chắc chắn rằng Windows Defender đã được tắt, bạn mở Control Panel >> Windows Defende lên. Nếu thấy hiện một bảng thông báo như hình dưới, chứng tỏ nó đã được tắt hoàn toàn.

Bên cạnh đó, bạn muốn kích hoạt lại phần mềm diệt virus trở lại, bạn chỉ cần thực hiện tương tự 5 bước phía trên rồi chuyển tùy chọn Enabled về lại Not configured, sau đó khởi động lại máy tính để khôi phục lại phần mềm.

Cách tắt Windows Defender bằng cách sử dụng phần mềm khác

Một cách tắt windows defender cuối cùng là thông qua việc sử dụng một phần mềm khác để hỗ trợ. Cách này khá là đơn giản, khi bạn cài đặt phần mềm diệt virus khác thì windows defender sẽ tự động dừng. Bạn thực hiện các thao tác sau để tắt windows defender nhanh chóng.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn chọn mở trang web của phần mềm diệt virus mà bạn muốn cài. Chọn được phần mềm và tải về.
 • Bước 2: Nhấp Download để tải trình cài đặt của phần mềm diệt virus về máy
 • Bước 3: Nhấp đúp chuột vào trình cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt
 • Bước 4: Kiểm tra và đồng ý với điều khoản sử dụng
 • Bước 5: Nhấp Install

Sau khi hoàn tất việc cài đặt phần mềm diệt virus mới, trình diệt virus tích hợp của Windows 10 (Windows Defender) sẽ bị vô hiệu hóa. Windows 10 sẽ sử dụng phần mềm diệt virus bạn vừa cài làm mặc định. Để kiểm tra bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn Windows để mở Start menu
 • Bước 2: Tìm kiếm Windows Security và nhấp vào kết quả đầu tiên
 • Bước 3: Nhấp vào Settings trong cửa sổ Windows Security
 • Bước 4: Tìm và nhấp vào Manage providers bên dưới Security providers

Bước 5: Bên dưới mục Antivirus bạn sẽ thấy Microsoft Defender Antivirus đang bị tắt

Các phần mềm diệt virus bạn có thể thay thế Microsoft Defender Antivirus: Bitdefender, Kaspersky, Norton Antivirus Plus hoặc một số phần mềm khác bên dưới như:

Mốt số phần mềm diệt virus khác

Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng đánh giá trình diệt virus tích hợp của Windows 10 là phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10 tại thời điểm hiện tại.

Bài Nổi Bật  Obb 34 mod menu apk 1.90.2

Vô hiệu hóa Windows Defender tạm thời bằng ứng dụng Settings

Đôi khi người dùng không muốn vô hiệu hóa luôn phần mềm trên thì có thể sử dụng cách tắt Windows Defender tạm thời. Để thực hiện được tính năng trên bạn thực hiện theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Nhấn Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.
 • Bước 2: Trong tab Home => Nhấn click vào biểu tượng có giáp bảo vệ VirusThreat protection => Chọn Click tiếp vào dòng VirusThreat protection settings.
 • Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách tắt Windows Security trong windows 10

Windows Security sử dụng Windows Security Service (SecurityHealthService hoặc Windows Security Health Service), sau đó sử dụng service Security Center để đảm bảo ứng dụng cung cấp thông tin cập nhật nhất về trạng thái bảo vệ trên điểm cuối, bao gồm khả năng bảo vệ được cung cấp bởi các sản phẩm diệt virus của bên thứ ba, Windows Defender Firewall, tường lửa của bên thứ ba và các biện pháp bảo mật khác.

Việc tắt hoặc sửa đổi các service này sẽ không vô hiệu hóa Windows Defender AV và dẫn đến trạng thái bảo vệ thấp ngay cả khi bạn đang sử dụng sản phẩm diệt virus của bên thứ ba.

Ngoài ra, vô hiệu hóa service Windows Security Center sẽ không tắt Windows Defender AV hoặc Windows Defender Firewall. Cách tắt vô cùng đơn giản với 4 bước sau:

 • Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) => chọn Privacy Security => chọn Windows Security
 • Bước 2: Chọn Virus threat protection
 • Bước 3: Chọn Manage Settings tại mục Virus threat protection settings
 • Bước 4: Tắt công tắc mục Real-time Protection để tắt Windows Security

Hình Ảnh Về 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)

🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) - 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)

Hình ảnh minh hoạ cho 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)

Ghi chú 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)

🛡️ Windows Security là một phần mềm diệt virus miễn phí đi kèm với Windows 10, phiên bản trước đây có tên gọi là Windows Defender. Việc bật hoặc tắt Windows Security sẽ giúp những máy tính cấu hình yếu dùng Windows 10 mượt mà hơn rất nhiều.
🌐 Website:
🙋‍♂️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc
📳 Điện thoại: 0932.022.033

 

Các câu hỏi về 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Nổi Bật  Fortnite with Ninja | OT 3

Bài viết 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)

Video “🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10)” đã có 141655 lượt view, được like 1146 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:13:11, mọi người hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #bật #hoặc #tắt #Windows #Security #phần #mềm #diệt #virus #miễn #phí #có #sẵn #trên #Windows, Information Technology

Tìm thêm dữ liệu, về 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về 🛡️ Cách bật hoặc tắt Windows Security (phần mềm diệt virus miễn phí có sẵn trên Windows 10) từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

tắt windows security tắt windows defender security center tắt windows security win 10 cách tắt window security tắt window security win 10 cách tắt windows security cách tắt window security win 10 tắt bitdefender win 10 cách tắt windows defender security center tat windows security trong win 10 cách tắt windows security win 10 tắt virus & threat protection win 10 windows security health service tắt phần mềm diệt virus trên windows 10 bật phần mềm diệt virus win 10 tat diet virus tren win 10 cách tắt virus tắt thông báo windows security diệt virus win 10 cách bật windows defender cách bật window defender win 10 tắt phần mềm diệt virus cách tắt phần mềm diệt virus windows security action needed window security là gì tắt window security hướng dẫn tắt windows security tắt bảo vệ virus win 10 bật virus & threat protection win 10 tắt microsoft defender antivirus service bật phần mềm diệt virus trên win 10 phần mềm tắt diệt virus win 10 tool tắt diệt virus win 10 tat diet virus tren win 11 tắt diệt virus win 10 cách tắt virus & threat protection cách bật window defender tắt hết phần mềm diệt virus và windows defender cách tắt window security win 11 security window bat window defender trong win 10 cách tắt virus & threat protection win 10 tat diet virus win 10

Comments (20)

 1. Dương Nguyễn
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Ngô Hoàng Quân
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Uyên Huế
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Phú Barber
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Hacker Việt Nam
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 6. Đi Bộ Lụm Hoa
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 7. Yₒᵤ Oₙₗy Lᵢᵥₑ Oₙcₑ
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 8. Ranae Tv
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 9. Hoàng Nguyễn
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Kiệt Nguyễn
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 11. Thái Tăng
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 12. Kim Duyên Phạm
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 13. Minh Thuận. 40
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 14. Hoàng phúc Nguyễn trần
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 15. Lâm Không Bịp
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 16. Anh Hoàng
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 17. Huyền Trần
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 18. Mèo ARMY
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 19. Dũng Nguyễn Lê Anh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 20. Bách BigbabOl
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment