Bài viết 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì”

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không phải là một tình trạng hiếm gặp. Vậy tác nhân kéo theo điều này là gì? Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết của TruongGiaThien.Com.Vn để tìm lời giải đáp bạn nha!

tác nhân tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản Facebook của bạn khả năng bị vô hiệu hóa vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời. Trong trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn, việc khôi phục sẽ phức tạp, điều kiện hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Vô hiệu hóa facebook là gì

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

Nếu bạn nhận được thông báo “Your Account Has Been Disabled” hoặc “Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa” thì có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. tác nhân kéo theo điều này thường là do:

Spam liên tục khi đăng bình luận trong các nhóm, page trên Facebook.Người dùng đăng tải các nội dung gây ra khó chịu, mang tính xúc phạm, làm gây tác động người khác.Đổi mật khẩu quá nhiều lần trong một thời gian ngắn.Lạm dụng, vi phạm nghiêm trọng, lặp lại các chính sách người dùng của Facebook.Bị nhiều người khác đánh dấu spam hoặc báo cáo với Facebook.Mạo danh tài khoản Facebook của người nổi tiếng hoặc của bất kỳ người nào khác.Bị vô hiệu hóa tài khoản do nhầm lẫn.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Nếu tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, bạn khả năng áp dụng một trong số những cách sau đây để khôi phục lại.

Bài Nổi Bật  Hồng Phát Là Gì - Hồng Phát Nghĩa Là Gì

Kiểm tra xem bạn còn đăng nhập tài khoản Facebook đó trên thiết bị nào khác không

Bạn hãy kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình có đang được đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào khác hay không, đó khả năng là máy tính, laptop, điện thoại Android, iPhone, iPad… Trong trường hợp bạn thấy mình đã đăng nhập tài khoản Facebook ở những thiết bị này thì bạn khả năng đơn giản khôi phục lại tài khoản Facebook đã bị khóa mà không cần mã xác minh 6 chữ số.

Dùng tùy chọn Default Facebook Recovery

Default Facebook Recovery là tùy chọn khôi phục Facebook mặc định. Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng Default Facebook Recovery như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover.Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ email để tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email, bạn sẽ thấy có nhiều cách khác nhau để đặt lại mật khẩu Facebook. Hãy đánh dấu vào tùy chọn phù hợp với mình để nhận code nhằm reset mật khẩu Facebook. Bạn khả năng chọn nhận mã code qua SMS hoặc qua email. Nếu bạn không nhận được mã xác minh, hãy ấn “Gửi lại mã xác nhận”. Trong trường hợp dù đã ấn “Gửi lại mã xác nhận” nhiều lần nhưng vẫn không nhận được bất kỳ code nào, thì có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn đã bị chặn tính năng xác nhận Facebook bằng điện thoại.Bước 4: Nhập code vừa nhận được vào hộp thư thoại rồi chọn Tiếp tục. Sau khi xác minh thành công, bạn khả năng tạo mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Front End Developer Là Gì – 10 Kỹ Năng Để Trở Thành Front End Developer Giỏi

Bài Nổi Bật  Sanctuary Là Gì - Sanctuary In Vietnamese

dùng tính năng Người LH đáng tin cậy (Trusted Contacts)

Những người đã thiết lập tính năng “Người LH đáng tin cậy” trên Facebook khả năng nhờ những người bạn này giúp đỡ khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Cách làm như sau:

Bước 1: dùng máy tính để truy cập vào đường link https://www.facebook.com/, sau đó ấn chọn “Quên tài khoản?” hay “Forgot Account?”.Bước 2: Tìm kiếm tài khoản của mình bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email.Bước 3: Nếu bạn không có quyền truy cập vào email hoặc số điện thoại đó nữa, hãy ấn chọn “Không còn truy cập được nữa?”.Bước 4: Nhập email hoặc số điện thoại mới mà bạn khả năng truy cập vào, sau đó chọn “Tiếp tục”.Bước 5: Chọn “Công khai người LH đáng tin cậy của tôi” rồi nhập tên đầy đủ của một trong số những LH đáng tin cậy, sau đó ấn chọn “Xác nhận”.Bước 6: Khi bạn nhập đúng tên của người LH đáng tin cậy, Facebook sẽ hiện 3 – 4 người bạn đã chọn từ trước.Bước 7: Gửi đường link https://www.facebook.com/recover (ở mục “Nhờ họ ghé thăm”). Link này chứa mã khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa và chỉ có những “Người LH đáng tin cậy” mới khả năng truy cập vào được. Bước 8: Nhờ bạn bè của bạn thực hiện theo hướng dẫn ở đường link mà bạn gửi đến khi họ nhìn thấy 1 dãy số. Dãy số này chính là mã kích hoạt giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook của mình. Hãy nhờ “Người LH đáng tin cậy” gửi lại cho bạn đoạn mã đó.Bước 9: quy trình xác thực thường cần khoảng 3 mã. vì thế, bạn phải nhờ được 3 người bạn của mình để lấy được các đoạn mã. Sau khi đã có đủ các đoạn mã, bạn nhập chúng vào các ô ở mục “Mỗi bạn bè sẽ gửi cho bạn một mã. Nhập mã vào bên dưới”, rồi ấn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất.

Bài Nổi Bật  Sau Hope Là Gì - Làm Sao Để Nhớ Động Từ Theo Sau Là To

LH trực tiếp với Facebook

Nếu đã thử tất cả các cách trên nhưng đều không thành công, bạn hãy dùng biện pháp cuối cùng: LH trực tiếp với Facebook. Cách làm như sau: Bạn gửi 1 email đến nhóm hỗ trợ Facebook theo địa chỉ security

Các câu hỏi về 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì

10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Lấy #Lại #Tài #Khoản #Facebook #Bị #Vô #Hiệu #Hóa #Facebook #Là #Gì

Tham khảo tin tức về 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Facebook Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment