Bài viết 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao”

Mười vạn câu hỏi vì sao là bộ sách phổ cập khoa học dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Bạn đang xem: 10 vạn câu hỏi vì sao toán học

Bộ sách này dùng cách thức trả lời hàng loạt câu hỏi “Thế nào?”, “Tại sao?” để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu một khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật, hiện tượng, quy trình trong một cách tự nhiên, xã hội và con người. Mục đích của cuốn sách giúp cho người đọc hiểu được các lí lẽ khoa học tiềm ẩn trong các hiện tượng, quy trình quen thuộc ở đời sống thường nhật, tưởng như ai cũng đã biết nhưng không phải người nào cũng giải thích được.Bộ sách được dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc của Nhà xuất bản Thiếu niên Nhi đồng Trung Quốc. Do tính thiết thực tính gần gũi về nội dung và tính độc đáo về cách thức trình bày mà ngay khi vừa mới xuất bản ở Trung Quốc, bộ sách đã được bạn đọc tiếp nhận nồng nhiệt, nhất là thanh thiếu niên, tuổi trẻ học đường. Do công dụng to lớn của bộ sách trong việc phổ cập khoa học trong giới trẻ và trong xã hội, năm 1998, Bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao đã được Nhà nước Trung Quốc trao “Giải thưởng Tiến bộ khoa học kĩ thuật Quốc gia“, một giải thưởng cao nhất đối với thể loại sách phổ cập khoa học của Trung Quốc và được vinh dự chọn là một trong “50 cuốn sách làm cảm động Nước Cộng hoà” kể từ ngày thành lập nước.Bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao có 12 tập, trong đó 11 tập trình bày các khái niệm và các hiện tượng thuộc 11 lĩnh vực hay bộ môn tương ứng: Toán học, Vật lí, Hoá học, Tin học, Khoa học môi trường, Khoa học công trình, Trái Đất, Cơ thể người, Khoa học vũ trụ, Động vật, Thực vật và một tập Hướng dẫn tra cứu.

Bài Nổi Bật  Hạt Trân Châu Tiếng Anh Là Gì Bạn Đã Biết Những Điều Này? Trân Châu Trong Trà Sữa Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: F&Amp;B Là Gì – The Ford Electric F

ở mỗi lĩnh vực, các tác giả vừa chú ý cung cấp các tri thức khoa học cơ bản, vừa chú trọng phản ánh những thành quả và những ứng dụng mới nhất của lĩnh vực khoa học kĩ thuật đó. Các tập sách đều được viết với lời văn dễ hiểu, sinh động, hấp dẫn, hình vẽ minh hoạ chuẩn xác, tinh tế, rất phù hợp với độc giả trẻ tuổi và mục đích phổ cập khoa học của bộ sách.Do chứa đựng một khối lượng kiến thức khoa học đồ sộ, thuộc hầu hết các lĩnh vực khoa học một cách tự nhiên và xã hội, lại được trình bày với một văn phong dễ hiểu, sinh động, Mười vạn câu hỏi vì sao khả năng coi như là bộ sách tham khảo bổ trợ kiến thức rất bổ ích cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc Việt Nam.Trong xã hội ngày nay, con người sống không thể thiếu những tri thức tối thiểu về văn hóa, khoa học. Sự hiểu biết về văn hóa, khoa học của con người càng rộng, càng sâu thì mức sống, mức hưởng thụ văn hóa của con người càng cao và khả năng hợp tác, chung sống, sự bình đẳng giữa con người càng lớn, càng đa dạng, càng có hiệu quả thiết thực. Mặt khác khoa học hiện đại đang phát triển cực nhanh, tri thức khoa học mà con người cần nắm ngày càng nhiều, vì thế, việc xuất bản Tủ sách thường nhật khoa học dành cho tuổi trẻ học đường Việt Nam và cho toàn xã hội là điều hết sức rất cần thiết, cấp bách và có ý nghĩa xã hội, ý nghĩa nhân văn rộng lớn. Nhận thức được điều này, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho xuất bản bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao và tin tưởng sâu sắc rằng, bộ sách này sẽ là người thầy tốt, người bạn chân chính của đông đảo thanh, thiếu niên Việt Nam, đặc biệt là học sinh, sinh viên trên con đường học tập, xác lập nhân cách, bản lĩnh để trở thành công dân hiện đại, mang tố chất công dân toàn cầu.NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Bài Nổi Bật  Trẻ Bị Thủy Đậu Tắm Nước Lá Gì Để Nhanh Khỏi, Không Để Lại Sẹo?

DOWNLOAD

10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – TOÁN HỌC10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – KHOA HỌC CÔNG TRÌNH10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – ĐỘNG VẬT10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – HÓA HỌC10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – KHOA HỌC VŨ TRỤ10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – TRÁI ĐẤT10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – THỰC VẬT10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – TIN HỌC10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – VẬT LÍ

Các câu hỏi về 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Bột Canh Là Gì - Có công dụng Gì

Các Hình Ảnh Về 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vạn #Câu #Hỏi #Vì #Sao #Toán #Học #Ebook #Vạn #Câu #Hỏi #Vì #Sao

Tham khảo thêm kiến thức về 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học, Ebook 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment