Bài viết 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT”

Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không có gì. Sức khỏe của mỗi người là do tác động của nhiều yếu tố như gen di truyền của cha mẹ, và cạnh đó sức khỏe cũng bị tác động bởi phong thủy của môi trường sống xung quanh bạn. Nếu như gen di truyền là không thể thay đổi ngay thì tại sao bạn không thể thay đổi ngay phong thủy trong nhà ở để có một sức khỏe thật tốt. Cùng tìm hiểu xem các yếu tố phong thủy gây tác động sức khỏe của bạn là gì nha!

Ánh sáng và độ ẩm

Những ngôi nhà không thông gió với ánh sáng yếu hay những căn phòng tối và ẩm ướt có tầng hầm không phù hợp để ở. Nếu bạn sống trong ngôi nhà quá ẩm ướt và không thông thoáng, khả năng miễn dịch của bạn sẽ bị tác động và bạn sẽ dễ bị trầm cảm. Bạn sẽ thường xuyen bị cảm lạnh, thấp khớp, vv.. Không khí quá khô cũng có hại cho sức khỏe của bạn và nó sẽ khiến bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, viêm da và đẩy nhanh sự lây lan của vi khuẩn.

Môi trường xung quanh

Môi trường xung quanh vô cùng quan trọng với sức khỏe cũng như mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Xung quanh nhà thoáng đãng với nhiều cây xanh, không khí trong lành chính là môi trường lý tưởng cho sức khỏe, may mắn và tốt cho phong thủy trong nhà ở của gia đình bạn. Một ngôi nhà với môi trường xung quanh bí bách không thông thoáng chắc chắn sẽ không tốt cho sự may mắn và sức khỏe của bạn.

14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT

phong thủy trong nhà ở

Bài Nổi Bật  Vận mệnh người tuổi Tý năm Canh Tý

Thiết kế các phòng trong nhà

Cửa trước chính là vị trí thu hút tài lộc và may mắn cho sức khỏe và tiền tài của bạn, vì thế khu vực này cần được thông thoáng và ở vị trí phù hợp với hướng của gia chủ. Tiếp đó phòng khách của ngôi nhà được ví như khuôn mặt của cơ thể bạn, vì thế nên thiết kế phòng khách thật rộng rãi, sáng sủa và không bị cản trở. Một vị trí quan trọng khác chính là bếp của gia đình. Được ví như đôi vai tượng trưng cho khả năng và trách nhiệm, phòng bếp cũng cần phải đặt ở vị trí thích hợp với gia chủ , nếu không sẽ làm tăng áp lực về sức khỏe và tiền bạc với gia đình bạn. Phòng ngủ là nơi bạn hồi phục và tái tạo lại các năng lượng tích cực , nên thiết kế cho phòng ngủ là một trong số những điều đặc biệt cần lưu ý về phong thủy trong nhà ở. Ban công và phòng các trong nhà tương ứng với tay và chân của bạn và không thông thoáng sẽ

Hướng phòng

Các hướng trong phòng của bạn tương ứng với năm yếu tố và cơ quan nội tạng sau đây: phía đông thuộc về Gỗ và tương ứng với gan và mật; phía tây thuộc về kim loại và tương ứng với phổi; phía nam thuộc về Lửa và tương ứng với trái tim; phía bắc thuộc về Nước và tương ứng với thận trong khi trung tâm nhà thuộc về Trái đất và tương ứng với lá lách và dạ dày. Khi nói đến cách bố trí và màu sắc phòng ngủ tương ứng, thì sự sắp xếp xen kẽ sẽ mang tốt lành đến cho gia đình bạn. Ví dụ: phía đông thuộc về Gỗ và bạn nhớ đừng nên đặt các vật phẩm trong giới hạn xen kẽ với Gỗ, chẳng hạn như các vật phẩm thuộc về Trái đất, Lửa hoặc Kim loại. Thay vào đó, để tốt cho phong thủy trong nhà ở của bạn nên đặt những cây tươi tốt để nâng cao hơn sức khỏe và tuổi thọ của gia đình bạn hoặc những vật phẩm thuộc về tranh nước và tranh phong cảnh, cũng có công dụng vì Nước khả năng trồng Gỗ.

phong thủy trong nhà ở Đường ống trong nhà bị tắc nghẽn

Trong phong thủy, Nước có nghĩa là mạch máu vì thế nhớ đừng nên bị cản trở. Nếu có tắc nghẽn đường ống, rò rỉ hoặc cắm ống cống trong nhà, bạn khả năng bị các bệnh về tuần hoàn, hô hấp hoặc hệ thống tiêu hóa.

Bài Nổi Bật  Xem ngày tốt xấu cưới xin, nghi lễ, phong thủy phòng cưới chi tiết

Phòng tắm ở giữa nhà

Trong phong thủy nhà ở, phòng tắm là nơi sinh ra các khí không tốt vì thế nên đặt cách biệt với các phòng khác đặc biệt là nhà bếp.Một phòng tắm ở trung tâm ngôi nhà là một điều cấm kỵ trong phong thủy vì mùi khó chịu của phòng tắm sẽ lan ra mọi ngóc ngách và gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe gia đình bạn. Bạn cũng nên nhiều đóng cửa phòng tắm hay nhà vệ sinh mỗi khi ra vào để Giảm những khí không tốt lan ra nhà của bạn.

phong thủy trong nhà ở

Tránh tầng cao

Đừng sống quá cao, vì bạn khả năng hấp thụ ít năng lượng từ tính từ trái đất hơn nhưng năng lượng mặt trời nhiều hơn, sẽ khiến bạn dễ mắc chứng khó nuốt, rối loạn thần kinh, mất ngủ hoặc thậm chí trầm cảm.

Vị trí giường

Chất lượng giấc ngủ liên quan mật thiết đến sức khỏe. Nếu bạn treo một đèn chùm phía trên giường, một cánh cửa đối diện với đầu giường hoặc một cửa sổ phía trên đầu giường không tốt cho bạn. mặt khác, nếu giường của bạn có phòng tắm hoặc máy giặt ở tầng trên, hoặc phòng ngủ của bạn ở cuối hành lang, giấc ngủ của bạn sẽ bị tác động và bạn sẽ dễ bị lạnh và đau đầu. Chỉ khi bạn tránh được các yếu tố bất lợi, bạn khả năng có một giấc ngủ ngon và còn rất tốt cho phong thủy trong nhà ở của bạn.

phong thủy trong nhà ở

Chất quá nhiều đồ vào gầm giường

một vài người thích đóng gói những thứ cũ hiếm khi được dùng ở đời sống mỗi ngày và đặt chúng dưới giường để tiết kiệm không gian. Vì khu vực này không thể được làm sạch nhiều, những thứ xếp chồng lên nhau khả năng gây ra ra rất nhiều loại sâu bệnh và vi khuẩn. Nếu bạn ngủ trên một đống rác, bạn sẽ nhận được tác động tích lũy trong một thời gian khá dài. Đặc biệt, giường của bà bầu càng nhớ đừng nên để đồ vào gầm giường, nếu không sức khỏe của thai nhi sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Máy tính ở đầu giường

Để tiện, một vài người thích đặt máy tính ở đầu giường nhưng máy tính sẽ tạo ra bức xạ và khiến đầu bạn ở trong môi trường bức xạ, điều này sẽ tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và kéo theo chóng mặt và suy nhược nhiều.

Bài Nổi Bật  Nguyên tắc bố trí và thiết kế cửa sổ nhà bếp hợp phong thủy

Đặt rác trước cửa

Khi nói, bệnh xâm nhập vào miệng. Nếu bạn đặt rác trước cửa, bạn sẽ nhìn thấy nó và ngửi thấy mùi bẩn khi bạn mở cửa, điều này sẽ tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Điều này cực kỳ không tốt cho phong thủy trong nhà ở của bạn.

phong thủy trong nhà ở

Giày dép

Để tiện, nhiều gia đình sẽ cởi giày khi bước vào nhà và đặt chúng lộn xộn nhưng đây là một điều cấm kỵ trong Phong thủy. Vì khi bạn đi lại ở ngoài đường, có rất nhiều loại vi khuẩn trên đế giày. Nếu bạn đặt chúng lộn xộn ngay tại cửa ra vào, bạn sẽ đưa vi khuẩn vào nhà và khiến gia đình bạn dễ bị nhiễm trùng đường hô hấp.

Bếp bẩn

Vì thực phẩm là mong muốn thiết yếu của mỗi gia đình, vì thế mọi người đều phải chuẩn bị các bữa ăn mỗi ngày. mặc khác, nếu nhà bếp bẩn và đầy bụi sẽ có tác động không tốt cho sức khỏe, kéo theo chứng khó tiêu, hoặc thậm chí là ngộ độc thực phẩm.

Các câu hỏi về 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT

14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #LƯU #PHONG #THỦY #TRONG #NHÀ #Ở #GIÚP #BẠN #CÓ #SỨC #KHỎE #TỐT

Tìm thêm kiến thức về 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về 14 LƯU Ý PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở GIÚP BẠN CÓ SỨC KHỎE TỐT từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment