Bài viết 2D Là Gì – Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay! thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 2D Là Gì – Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “2D Là Gì – Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay!”

In 3D và in 2D thực chất là gì?Làm sao đểphân biệt hình in2D và hình in 3D khác nhau như thế nào? Những kỹ thuật in trên vải nào khả năng đáp ứng được mong muốn in hình 3D và 2D tại Việt Nam? Dưới góc nhìn liên quan kỹ thuật in ấn trên vải,những câu hỏi sẽ được Đồng Phục TruongGiaThien.Com.VN giải đáp trong bài viết thật sự chi tiết này!

*
*

1. Hình Ảnh 2D Là Gì?

Nằm trong khuôn khổin ấn áo thun đồng phục, hình ảnh 2D (2 Dimensional – 2 chiều) được hiểu là hình ảnh bao gồm những màu đơn sắc, được kết hợp với nhau theo từng khốimàu khách nhauđể tạo ra đối tượng. Hình ảnh 2D thể hiện không gian theo chiều ngang (dạng trục x trêntrục tọa độ) và chiều cao (đứng – dạng trục y trên trục tọa độ) mà không thể hiện được không gianchiều sâu (trục z trên trục tọa độ) của đối tượng thông qua các hiệu ứng bóng đổ, chiếu sáng hay loang màu (tạm gọi là hiệu ứng 3D).

Bạn đang xem: 2d là gì

Phần lớn các logo của các doanh nghiệphoặc tổ chức là hình ảnh 2D với những khối màu nhất định, một logo chủ yếu được thiết kếtừ 1 đến 3 màu sắc cơ bản. Những màu sắc này tạo nên những đặc trưng riêng của công ty, hình thành nên bộ nhận diện thương hiệu.

Bài Nổi Bật  Stride Là Gì - Strides Là Gì

2. Hình Ảnh 3D Là Gì?

khả năng hiểu rằng, hình ảnh 3D (3 Dimensional – 3 chiều) là những hình ảnh thể hiện được không gian 3 chiều của đối tượng thông qua các hiệu ứng 3D (bóng đổ, làm mờ, loang màu, sáng tối…) Bằng kỹ thuậtđồ họa 3D, các hình ảnh đem lại cái nhìn sống động, thực tế,tương đồng với chủ thể cần thể hiện hơn.

Hình ảnh 3D giúp người thiết kế thỏa sức sáng tạo, tạo nên những mẫu hình in ấn tượng hơn, bắt mắt hơn. Điều này cũng phần nào giúp thương hiệu trở nên hấp dẫn hơn trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

Trong thực tế, các designer của chúng ta cũng khả năng dùng hình ảnh 2D vẫn mô phỏng được tính 3D của đối tượng thông qua việc bố cục, cắt khoảng trống và phối màu hợp lý để đánh lừa thị giác.

*

3. Những Kỹ Thuật In Áo Thun thường nhật

Dưới đây công ty chúng tôi xin đề cập sơ bộmột số kỹ thuật in để giúp quý vị có cái nhìn thấu đáovà sâu sắc hơn về in 2D và in 3D được đề cập trong bài viết này.

Xem thêm: Bàn Giao Công Việc Tiếng Anh Là Gì, Bàn Giao Công Việc Dịch

Kỹ thuật in phun lên áo thun: Đây là kỹ thuật tân tiến nhất trên thế giới, với việc dùng máy in để in đối tượng trực tiếp lên áo mà không thông qua bất kỳ công cụ nào khác. Kỹ thuật này dễ hình dung vì giống như in giấy ở các cửa tiệm thông thường, cho phép chúng ta in bất kỳ hình ảnh nào, dĩ nhiên là bao gồm cả 3D. mặc khác, kỹ thuật này lại không mang tính thường nhật cao vì chi phí in đối với in vải thun rất đắt đỏ; việc đầu tư cơ sở vật chất (máy in áo) khó thu hồi vốn. Do vậy, hầu hết các xưởng in áo thun như công ty chúng tôi không dùng kỹ thuật in ấn này.Kỹ thuật in lụa lên áo thun: In lụa hay in lưới là kỹ thuật in áo bằng cách chụp film trên khung lụa (vải lưới mỏng) và in ấn từng màu sắc lên áo thun. Kỹ thuật này được dùng thường nhật nhất trong in ấn áo thun đồng phục bởi chi phí thấp và quy trình sản xuất nhanh chóng với số lượng lớn. Kỹ thuật này thông thường chỉ cho phép in ấn những hình ảnh 2D. mặc khác, đối với một vài hình ảnh mang tính 3D đơn giản, kỹ thuật in lụa tách màu CMYK cũng khả năng đáp ứng một phần nào đó trong giới hạn cho phép. mặc khác, đối với những đơn hàng số lượng không quá lớn, việc in tách màu CMYK rất kỳ công và tốn kém thời gian nên không được những nhà sản xuất như công ty chúng tôi thực hiện.

Bài Nổi Bật  Page File Là Gì - Có Nên Tắt Nó Nếu Như Máy Tính Có Nhiều Ram

4. một vài Ví Dụ Về Logo 2D

một vài logo 2D quen thuộc như 3kiwi, ebay, Douglas… Những logo này khá đơn giản trong cách phối màu nhưng mang tính nhận diện thương hiệu rất cao

*

5. một vài Ví Dụ Về Logo 3D

một vài thương hiệu nổi tiếng với logo 3D đầy ấn tượng và cuốn hút khả năng kể đến như Firefox, Opera, Ya Entertainment…

*

6. Kỹ Thuật In 2D và 3D tại TruongGiaThien.Com.VN

hiện nay in 2D và 3D tại Xưởng áođồng phục Đà Nẵng TruongGiaThien.Com.VN của công ty chúng tôi chỉ giới hạn trong khuôn khổ sau:

Đối với các dòng vải thun cotton loại I, loại II hoặc cá sấu loại I thông thường, công ty chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng in 2D.Đối với các hình ảnh in 3D số lượng không vượt quá 300 danh mục: công ty chúng tôi chỉ áp dụng in logo 3D lên vải poly màu Trắng.

Xem thêm: Bảo Mật Website Là Gì – Bảo Mật Website Và Những Điều Cần Biết Để Tối Ưu

Trong nhiều trường hợp, chúng ta khả năng đưa logo 3D về 2D để đơn giản trong quy trình in ấn

Để hiểu cặn kẽ hơn về các nội dung được nêu trên, quý khách hàng khả năng trò chuyện với các tư vấn viên của công ty chúng tôi thông qua các kênh làm việc chính thức mà công ty chúng tôi đã đề cập ở phần thông tin LH.

Bài Nổi Bật  Phi Chính Phủ Là Gì

Bạn hãykhám phá một vài hình in 2D tại kho: Hình in áo lớp hoặc tìm hiểu thêm nhữngmẫu logo đẹp

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về 2D Là Gì – Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay!


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 2D Là Gì – Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 2D Là Gì - Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 2D Là Gì - Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay! Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 2D Là Gì - Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay! rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 2D Là Gì – Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay!

2D Là Gì - Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay!

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì #Trở #Thành #Chuyên #Gia #Thiết #Kế #Ngay #Hôm #Nay

Tìm thêm báo cáo về 2D Là Gì – Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay! tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về 2D Là Gì – Trở Thành Chuyên Gia Thiết Kế 2D Ngay Hôm Nay! từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment