Bài viết 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc thuộc chủ đề về Cẩm nang du lịch đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc”

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 1

Phú Quốc là một địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời ở Việt Nam hiện nay. Và đi du lịch Phú Quốc mà không một lần ngắm bình minh và hoàng hôn tại đây thì quả thật quá đáng tiếc. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ với bạn những địa điểm cực kì tuyệt vời để ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc.

Như hướng dẫn mình có viết trong bài 3 điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Phú Quốc thì để ngắm hoàng hôn, bạn nên chọn những bãi biển nào nằm phía Tây của đảo, và địa điểm đẹp nhất để ngắm hoàng hôn phải kể tới: Dinh Cậu, bãi Trường, mũi Gành Dầu.

DINH CẬU PHÚ QUỐC

Đây là một địa điểm mà theo ghi nhận của bản thân mình là nơi ngắm bình minh thuận lợi và đẹp nhất ở Phú Quốc.

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 3
Hoàng hôn ở Dinh Cậu-Phú Quốc

Dinh Cậu là một miếu cổ đơn sơ, được tân tạo lại trong vài năm trở lại đây. Bạn yên tâm là ở đây có đủ không gian để bạn khả năng đứng, để sáng tạo những bức ảnh thật đẹp.

Bài Nổi Bật  15+ Quán Cafe Sài Gòn View Đẹp Yên Tĩnh Để Làm Việc, Học Bài

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 7

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 11
Hoàng hôn tuyệt đẹp ở Dinh Cậu – Phú Quốc

Đây là một địa điểm thu hút rất nhiều người vào mỗi chiều tối nên đừng ngạc nhiên khi phải chen chúc, nhường nhịn nhau để vượt qua chiếc cầu thang nhỏ xíu để lên tầng 2 của Dinh Cậu nha.hi

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 15
Tha hồ “diễn sâu” ở Dinh Cậu Phú Quốc

Bạn cũng nên lang thang dọc khu kè đá (có con đường, phía tay phải bạn nếu đứng hướng nhìn ra biển) để xem người dân câu cá, đánh bắt cá và cả nhậu ở đó nữa.hi

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 19

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 23
Người dân câu cá ở Dinh Cậu – Phú Quốc

BÃI TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Chiều chiều, thả đôi chân trần xuống cát, chạy dọc bãi Trường, ngắm hoàng hôn, hít gió biển là một trải nghiệm quả tuyệt vời bạn nên thử. Bãi Trường là bãi biển dài nhất ở Phú Quốc và cũng là điểm vô cùng nhộn nhịp vào mỗi chiều tối.

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 27
Hoàng hôn ở bãi Trường Phú Quốc

Người tắm nắng, người đọc sách, người bơi lội, người tham gia bữa tiệc nhỏ, người mang chó ra tắm (nghiêm túc.hi), người thì chạy thể dục dọc bãi biển… Mọi vận hành thú vị đến mức khiến bạn khó mà rời khỏi nơi này được. Viết xong đoạn này… Lại thấy nhớ… nhớ Phú Quốc quá!!!

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 31
Hoàng hôn tuyệt đẹp ở bãi Trường Phú Quốc

MŨI GÀNH ĐẦU PHÚ QUỐC

Đây là một địa điểm nữa bạn khả năng lựa chọn để ngắm hoàng hôn.

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 35

Mũi Gành Dầu là một địa điểm rất yên tĩnh và thanh bình. Khi bước tới đây, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thật nhẹ nhàng và đầy thư giãn. Một nét đẹp hơi khác so với sự đông đúc so với Dinh Cậu và bãi Trường.

Bài Nổi Bật  Top 10 địa điểm Thuê xe máy Quận Hải Châu Đà Nẵng uy tín nhất
3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 39
Hoàng hôn ở mũi Gành Dầu – Phú Quốc

mặt khác, bạn mình có giới thiệu cho một địa điểm nữa là bãi ông Lang, nhưng mình chưa được đến đây. Lần sau tới Phú Quốc mình sẽ trải nghiệm và review lại cho bạn nha.hi

Hãy cho mình một quỹ thời gian nhất định để khả năng ngắm hoàng hôn, ở bất kể địa điểm nào bạn thấy tiện và ưa thích nhất nha!

Bạn khả năng tìm hiểu chi tiết hơn về Phú Quốc qua bài viết được mình tổng hợp lại Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc, tiết kiệm 2019.

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc 47

Các câu hỏi về 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc

3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #địa #điểm #ngắm #hoàng #hôn #tuyệt #đẹp #ở #Phú #Quốc

Bài Nổi Bật  Thuê xe ô tô du lịch có lái ở Quy Nhơn Uy Tín và Chất Lượng

Xem thêm dữ liệu, về 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/du-lich/

Give a Comment