Bài viết 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ”

1. Có chim, ong làm tổ ở ngôi nhà cũ

Một ngôi nhà nếu có chim hoặc ong bay vào làm tổ thì chắc chắn đó là tín hiệu phong thủy tốt. Bởi, điều này chứng tỏ trong nhà có nhiều dương khí, ắt sẽ đem lại điềm lành cho gia chủ.

Nếu phát hiện trong nhà mình có tổ ong hoặc tổ chim, bạn nên giữ nguyên hiện trạng, nhớ đừng nên can thiệp vào hoặc phá bỏ nó đi, sẽ khiến vận may bị mất.

2. Nhà cũ nhưng tường không phai màu

Một ngôi nhà đã cũ nhưng màu tường vẫn không bị phai được cho là một trong số những tín hiệu của tài lộc, may mắn.

Theo phong thủy, trải qua thời gian khá dài dùng, qua bao nắng gió nhưng bức tường của ngôi nhà vẫn không bị phai màu, mối mọt, sẽ giúp sự nghiệp của gia chủ luôn được hưng thịnh, vững trãi, con cái đuề huề viên mãn, dễ thăng tiến và gặp nhiều tài lộc.

Bài Nổi Bật  Treo gương bát quái thế nào cho hợp tuổi 1983

3. Ánh sáng đầy đủ

Phong thủy nhà ở rất coi trọng ánh sáng. Sống trong một ngôi nhà có ánh sáng nhiều sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình một sức khỏe tốt, kích thích tinh thần làm việc hăng hái, từ đó, công việc cũng dễ hanh thông, thuận lợi hơn.

Ngôi nhà cũ nhưng có nhiều ánh sáng thiên nhiên vẫn thu hút được nguồn năng lượng phong thủy tốt.

vì thế, khi lựa chọn mua nhà, bạn cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố ánh sáng. Hãy bỏ qua những căn nhà có các phòng u ám, bí bách, dễ gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, tâm lý của người ở.

4. Cửa chính vững chắc, không phai màu

Cửa chính trong phong thủy chính là nơi đón tài lộc vào nhà. vì thế, một ngôi nhà có cửa chính vững chắc, nước sơn không bị phai bạc theo thời gian sẽ rất tốt về mặt phong thủy.

Các chuyên gia cho rằng, cửa chính của ngôi nhà vững chắc sẽ mang đến sức sự khỏe mạnh cho mọi người trong nhà, công việc được thuận buồm xuôi gió, gia đạo an lành.

Vậy nên, nếu cửa ngôi nhà cũ đã bị lệch, bị hỏng hóc hay phai màu thì cần sửa và sơn lại ngay, vừa an toàn khi dùng, vừa tạo tín hiệu phong thủy tốt cho nơi ở của gia đình.

Các câu hỏi về 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Báo Điềm Lành Hay Dữ? Có Ý Nghĩa Gì?
Bài viết 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ

4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #yếu #tố #cần #chú #đối #với #phong #thủy #nhà #cũ

Tra cứu thêm tin tức về 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về 4 yếu tố cần chú ý đối với phong thủy nhà cũ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment