Bài viết 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20 thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20”

*

(20/4 hằng năm là dịp mà các Stoner tụ họp lại cùng hít thở trong bầu không khí ngập khói cần sa… Ảnh: VICE)

Vào ngày 20/4 hàng năm, những người ủng hộ Cần Sa trên toàn thế giới tụ tập lại cùng với nhau để ăn mừng bằng nhiều cách khác nhau khác nhau(hóa hơi, dùng các thực phẩm làm từ Cần Sa,…vân vân). Năm ngoái, nhóm hàng ngàn người tại các thành phố hợp pháp hóa( cũng như chưa và sắp hợp pháp hóa) Cần Sa trên khắp Hoa Kỳ đã tập trung lại để tiêu thụ Cần Sa, tạo nên một bầu không khí ngập khói tại đó.

Bạn đang xem: 4h20 là gì

Nếu như bạn là một newbie hoặc một người chưa dùng cảm thấy mới mẻ với ngôn từ 420 này thì hãy để PhêCóHọc.com giúp có thêm góc nhìn về nguồn gốc và ý nghĩa của nó…

(Khung cảnh tại đồi Hippie tại công viên Cổng Vàng trong ngày lễ 420 năm 2015…Ảnh: Internet)

Nội Dung

Bài Nổi Bật  Zenly Là Gì - Chế độ Riêng Tư

1. 420 là gì? ngôn từ “420” lần đầu tiên liên quan đến việc dùng Cần Sa vào năm 1971:

*

Nhóm “Waldo” gồm 5 học sinh trung học Steve Capper, Dave Reddix, Jeffrey Noel, Larry Schwartz và Mark Gravich ở San Rafael, California đã cùng nhau lên kế hoạch đi tìm một loại cây mà họ đã được học trong sách( cây cần sa) ở ngoài khuôn viên trường học. Nhóm Waldo đã chỉ định tượng Louis Pasteur(năm 1940 của Benniamino Bufano) làm nơi gặp mặt và 4h20 chiều chính là thời gian. Waldo đã đặt tên cho kế hoạch này là “4:20 Louis”. Sau nhiều lần thất bại trong việc truy tìm cây Cần Sa, họ đã quyết định rút gọn cụm từ trên thành 4:20 và nay chính là 420 mà mà các thanh thiếu niên thường dùng để nói về việc tiêu thụ Cần Sa.

Xem thêm: Sinh Năm 1973 Mệnh Gì – Cuộc Đời Tuổi Quý Sửu Như Thế Nào

2. một vài người cho rằng đó là mật mã cảnh sát đặt cho những vụ án liên quan đến Cần Sa:

(Chú công an thân thiện tại Durham và cây Cần Sa…Ảnh: Internet)

KHÔNG! Điều này là không chính xác! 420 được giải thích theo ý thứ nhất bên trên.

Xem thêm: Trình độ Chuyên Môn Là Gì, Trình độ Chuyên Môn

3. Snapchat dự kiến sẽ cho người dùng hiển thị các đồ họa liên quan đến 420 vào thứ 5 hàng tuần:

*

(Hóa thân thành Bob Marley với Snapchat…Ảnh: Internet)

Bài Nổi Bật  0865 Là Mạng Gì - Sim Tất Tần Tật Về Sim 0865

Phong trào ủng hộ hợp pháp hóa Cần Sa đang bùng nổ mạnh mẽ trên khắp thế giới. Mạng xã hội nổi tiếng Snapchat cũng đã ghi tên mình vào danh sách những gã khổng lồ ủng hộ phong trào này với việc cho phép người dùng dùng các đồ họa liên quan đến 420 vào các ngày thứ 5 hàng tuần…

4. Kem Half Baked và kẹo Sour Patch Kids của Ben&Jerry là top 2 thực phẩm được đáp ứng nhiều nhất bởi goPuff ngày 20/4 năm ngoái:

(Ảnh: Ben&Jerry half baked ice cream… Trông đã thèm rồi các Stoner nhỉ!..)

Vào ngày này năm 2016, các công ty F&B tại lễ hội cho biết số lượng đơn đặt hàng đồ ăn như khoai tây chiên, thịt bò, bánh quy và kẹo đã tăng tới 80%. GoPuff cho biết 2 danh mục được đáp ứng nhiều nhất là kem Half Baked và kẹo Sour Patch Kids của Ben&Jerry(đó là lý do Cần Sa là loại thảo mộc tốt nhất cho việc điều trị chứng biếng ăn! )

5. Nhiều người cho rằng 420 là số hợp chất chứa trong cây Cần Sa.

(THC và CBD hiện nay đang là 2 hợp chất được quan tâm nhất bên trong cây Cần Sa)

Cũng như số 2, nhiều người cho rằng 420 là số hợp chất chứa trong cây Cần Sa. ĐIỀU NÀY KHÔNG CHÍNH XÁC! Thực tế tới thời điểm hiện nay đã có 483 hợp chất được xác định, và dù rằng người dùng thường chỉ quan tâm đến THC hay còn gọi là tetrahydrocannabinol( Chất khiến bạn phê) thì và cạnh đó cây Cần Sa còncó rất nhiều các hợp chất có công dụng y tế cao khác như CBD, CBN, CBG, THCV,…

6. Nhiều người cho rằng 20/4 liên quan đến ngày chết của nghệ sĩ huyền thoại Bob Marley

(Bob Marley là một nghệ sĩ huyền thoại đấu tranh chống phân biệt chủng tộc…Ảnh: Internet)

Bài Nổi Bật  Giao Thoa Văn Hóa Là Gì

Bài viết có tham khảo:

Wikipedia : https://en.wikipedia.org/wiki/420_(cannabis_culture)Liveabout : https://www.liveabout.com/what-does-420-mean-and-why-3970614

Hy vọng qua những thông tin này, bạn đọc sẽ có cái nhìn rõ hơn về 420. Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết và ủng hộ cho page!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20

4H20 Là Gì - Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #4H20 #Là #Gì #Lịch #Sử #Ngày #Quốc #Tế #Cần

Video cực hay về con số 420 bạn nên xem 1 lần trong đời

Tìm thêm dữ liệu, về 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20 tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về 4H20 Là Gì – Lịch Sử Ngày Quốc Tế Cần Sa 20 từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment