Bài viết 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma”

Để tẩy uế cho ngôi nhà, chúng ta khả năng dùng những nguyên liệu từ thiên nhiên như: muối, bột tẩy uế trừ tà, trầm hương, đốt bồ kết, thuốc bắc và kết hợp với bài khấn tẩy uế nhà cũ, nhà mới, phòng làm việc.

1. Các trường hợp tẩy uế nhà cửa trong phong thủy

Xông tẩy uế là gì? Tẩy uế, xông nhà là phương pháp thường được dùng khi xông nhà cuối năm, đầu năm mới, trước khi nhập trạch về nhà mới, khai trương cửa hàng hoặc thanh tẩy môi trường sống, tẩy uế phòng ngủ, phòng trọ để loại bỏ tà khí, khí xấu, xui rủi khỏi nơi mình ở, làm việc và đón nhận những sinh khí tốt lành.

Việc tẩy uế nhà cửa trước khi về nhà mới khá rất cần thiết bởi trước khi dọn về nhà mới khả năng có các ám khí để lại từ chủ cũ hoặc những người thợ xây dựng, dễ gây tác động gia đạo. Cách tẩy uế nhà cũ sẽ xua đuổi khí xấu để sinh khí vào nhà, đem lại bình an, may mắn, tài lộc cho người ở. 

mặt khác, nếu bạn nhiều gặp xui rủi, nhất là trong buôn bán buôn bán một thời gian khá dài không khắc phục được, dù cho áp dụng các nguyên tắc phong thủy đi chăng nữa cũng không khiến tình hình khá hơn thì khả năng không gian ở đó đã bị ám khí, hay còn gọi là phong long, chỉ những khí không tốt do người khác để lại. Nếu vậy, hãy thử tẩy uế phòng làm việc, bàn làm việc, cửa hàng để xông lại toàn bộ không gian.

2. Cách tẩy uế trước khi về nhà mới

Xông nhà tẩy uế giờ nào? Thời gian xông nhà nên chọn ngày giờ hoàng đạo. Cùng tham khảo các bước xông nhà nhập trạch bao gồm:

– Bước 1: Dọn dẹp nhà cửa bởi nhà cũ hoặc mới xây xong thường chứa nhiều uế khí, dọn nhà sạch sẽ là một cách để loại bỏ những uế khí lâu ngày.

– Bước 2: Đốt một vài ngọn nến trong nhà giúp xem không khí trong nhà có ẩm mốc hoặc lưu thông tốt hay không bằng cách nhìn ánh lửa nếu lập lòe mà không cháy đứng ngọn thì không gian đó có độ ẩm cao và khí xấu.

– Bước 3: Bước cuối cùng là xông nhà bằng nhiều cách tẩy uế cho nhà mới với những nguyên liệu khác nhau như bột tẩy uế, trầm hương, bồ kết, muối,…

5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma

Những cách xông nhà tẩy uế thanh lọc không khí, xua xui rủi cực tốt

Bài Nổi Bật  Sự nghiệp hanh thông nhờ kích hoạt năng lượng tốt cho khoang làm việc

Gia chủ mang đĩa xông sau khi đốt đi quanh nhà theo nguyên tắc từ tầng trên xuống tầng dưới, trong ra ngoài, tất cả không gian, trong cả các góc tối và kết thúc ở phòng khách, đi theo chiều kim đồng hồ với ý nghĩa thông suốt, thuận lợi.

Trong quy trình thực hiện cách tẩy uế khi mua nhà cũ, nhà mới xây, hãy mở các cửa để khí xấu thoát ra hết và thu hút vượng khí vào nhà, cùng lúc ấy bật hết các đèn để tăng dương khí cho nhà ở. Nếu nguyên liệu đang đốt hết thì khả năng cho thêm để tiếp tục. 

Việc xông này cũng áp dụng tương tự khi xông văn phòng, hướng từ trên xuống dưới, trong ra ngoài và chú ý các góc tường tối, bụi bặm.

Để biết rõ hơn về những cách tẩy uế khi vào nhà mới, nhà thuê hiệu quả, bạn hãy xem những nguyên liệu được dùng để xông nhà dưới đây. 

3. Những cách tẩy uế nhà cửa, cửa hàng xua tan tà khí

Cách xông nhà bằng muối

Nếu bạn chưa biết tẩy uế nhà bằng cách nào thì đơn giản khả năng dùng muối. Muối có công dụng trừ tà hiệu quả, hấp thụ năng lượng xấu và đem lại năng lượng thuần khiết cho ngôi nhà. vì thế, khi chuẩn bị về nhà mới hoặc văn phòng mới, bạn khả năng dùng muối để gột tẩy tà khí, đem lại năng lượng tích cực hơn.

Cách xông nhà mới bằng muối tẩy uế là bạn bỏ muối vào nồi hoặc chảo kim loại nhỏ và đổ cồn nước sấp mặt muối, châm lửa đốt và để cồn cháy hết, sau đó bỏ muối vào túi và mang ra ngã ba bỏ đi.

Trong khi đốt đóng cửa để tránh gió thổi vào. Khi hoàn tất hồ sơ tẩy uế nhà cửa bằng muối, bạn nên mở các cửa để ngôi nhà tràn ngập năng lượng mới.

Cách tẩy uế khi mua nhà cũ, dọn về nhà mới bằng muối

Cách dùng bột tẩy uế trừ tà

Bột tẩy uế là gì? Thành phần bột tẩy uế xông nhà bao gồm cây bồ đề xay nhuyễn trộn cùng một vài nguyên liệu khác từ trầm hương, dùng để đẩy lùi uế khí nhà ở hoặc người ở.

Bột tẩy uế cần được chuyên gia trì chú niệm tụng mới đem lại hiệu quả. Bạn khả năng tìm hiểu nơi bán bột tẩy uế trừ tà uy tín để có công dụng tốt nhất.

5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma 2

Hình ảnh bột tẩy uế phong thủy

Cách dùng bột tẩy uế nhà mới khi nhập trạch là đổ bột vào đĩa sứ thành hình ngọn núi nhô lên để dễ đốt, khi tỏa khói bạn cầm đĩa đi hơ khắp nhà. Sau khi hoàn tất, bạn đặt đĩa ở phòng khách và để các thành viên trong nhà bước qua để tẩy sạch uế khí trước khi vào nhà, nam 7 lần, nữ 9 lần. Thực hiện xong cách dùng bột xông tẩy uế, bạn đặt đĩa giữa phòng và để bột cháy tàn rồi xem đổ ở ngã ba đương.

Bài Nổi Bật  Cách đo kích thước cửa chính nhà ống hợp phong thủy

Bột trầm hương xông nhà

Trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm trên cây thuộc họ Dó. Khi cây bị thương thì nhựa sẽ tích tụ lại quanh vết thương để bảo vệ cây. Nhựa tích tụ lâu năm sẽ sinh ra trầm với mùi thơm đặc trưng. Vì thế trầm hương là một dược liệu quý và được chế biến rất tỉ mỉ. 

Dùng bột trầm hương xông nhà mới khá thường nhật với công dụng thanh tẩy không khí, giải trừ tà khí, hoặc tịnh hóa không gian bàn thờ ngày rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên hay giao thừa,… mặt khác, trầm hương còn giúp giải vía, xua đuổi tà ma, vận xui, đem lại nhiều may mắn cho công việc.

5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma 4

Cách xông nhà bằng trầm hương tẩy uế thường nhật hiện nay

Nhiều nơi bán trầm hương giá đa dạng trên thị trường, gia chủ nên tìm hiểu mua trầm hương xông nhà ở đâu uy tín. Có rất nhiều loại trầm hương xông nhà như trầm hương bột, trầm hương mảnh, nụ trầm hương và có cách xông không giống nhau:

– Trầm hương bột: Cho bột trầm vào lò đốt trầm điện hoặc đổ lên bếp than và quạt để khói lan toản khắp nhà.

– Trầm hương mảnh: Cho trầm hương vào khay đốt chuyên dụng hoặc bếp than và bê đi quanh nhà để khói lan khắp không gian.

– Nụ trầm hương: Bạn đốt nụ trầm hương trên đĩa và để khói tự tỏa đi khắp nhà. 

Cách đốt bồ kết xông nhà

Bạn có biết bồ kết ngoài dùng để gội đầu thì hương thơm dễ chịu của nó còn là phương pháp tẩy uế trong nhà mới, xua tà khí, thanh lọc không gian sống. 

Xem các bước tẩy uế nhà như thế nào với bồ kết sau đây:

5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma 6

Hướng dẫn xông nhà bằng bồ kết

– Bước 1: Chuẩn bị lò than, muối, 1 bó nhang, quạt giấy, bồ kết.

– Bước 2: Nướng bồ kết trên lò và bê đi quanh nhà và quạt để than nóng liên tục không bị tắt. Đi được 5-7 bước bạn ném vài hạt muối quanh nhà.

– Bước 3: Đốt bồ kết xong, bạn đốt nhang và cầm đi xung quanh nhà, từ trên xuống dưới, trong ra ngoài, cửa đóng kín.

Sau đó, đợi nhang tàn là hoàn tất cách tẩy uế nhà bằng bồ kết. Bạn nên đốt vừa phải nhang để nhà không bị ngạt khói.

Cách xông nhà bằng thuốc bắc

Với cách này, gia chủ dùng gói gồm các vị thuốc bắc xông nhà được bào chế theo đơn từ nhà thuốc để xông nhà loại bỏ phong long, tà khí, đem lại sự may mắn, bình an cho gia đạo. 

5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma 8

Gia chủ khả năng dùng cách xông nhà mới bằng thuốc bắc

Bài Nổi Bật  Chọn ngày đẹp theo tuổi để nhận bàn giao, ký hợp đồng mua nhà tháng 7/2021

Cách dùng thuốc bắc xông nhà được thực hiện theo hai cách:

Cách 1:

Thuốc bắc xông nhà tẩy uế nướng trên than hồng:

Bạn chuẩn bị một lò than và nướng thuốc bắc trên than hồng và bê lò than đi khắp nhà, dùng quạt giấy quạt để khói tỏa khắp nhà. 

Cách 2:

Xông thuốc bắc bằng hơi nước:

Bạn cho thuốc bắc vào nồi và đổ nước vào đun sôi trong 30 phút, bê nồi thuốc bắc khắp nhà từ trên xuống dưới, trong ra ngoài. Sau đó, đặt nồi thuốc bắc đầu cửa chính và để các thành viên bước qua, nam 7 lần, nữ 9 lần. 

4. Bài khấn cúng tẩy uế nhà mới

Gia chủ khả năng nhẩm khấn văn khấn tẩy uế khai quang nhà mới xây, xông nhà trừ tà khí hay giải xui: “Ba hồn bày vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi. Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán…”.

Hi vọng với thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tẩy uế có nghĩa là gì, cách xông nhà tẩy uế cuối năm, về nhà mới, văn phòng mới. Việc xông nhà nếu thực hiện đúng phương pháp sẽ giúp gia chủ tăng cường may mắn và bình an, mọi việc hanh thông.

Các câu hỏi về 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma

5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cách #xông #nhà #tẩy #uế #cho #nhà #mới #giúp #xua #đuổi #tà

Tham khảo kiến thức về 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin về 5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới giúp xua đuổi tà ma từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment