Bài viết 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày”

Đôi khi những yếu tố phong thủy nhỏ trong ngôi nhà cũng cần được quan tâm kỹ lưỡng vì nó khả năng gây tác động không khí và vận mệnh của gia đình. Dưới đây là một vài yếu tố phong thủy tủ giày mà bạn cần nắm vững để giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà của mình.

Hành lang hoặc vị trí gần cửa ra vào thường là nơi được các gia đình lựa chọn làm nơi đặt tủ giày. Sự sắp xếp này vừa tiện khi dùng vừa đem lại sự gọn gàng, sạch sẽ cho không gian. Và nếu nắm vững 5 điều cấm kỵ trong phong thủy tủ giày dưới đây sẽ càng giúp vượng khí của ngôi nhà được tăng thêm.

1. Phong thủy tủ giày kiêng kỵ đặt đối diện cửa chính

Tùy thuộc vào hướng mở cửa ra vào mà các gia đình khả năng bố trí tủ giày ở bên trái hay phải của cửa. Tủ giày sẽ được đặt bên phải nếu cửa mở về phía trái và ngược lại. Việc bài trí này sẽ giúp tiện cho quy trình dùng và sinh hoạt trong gia đình. mặc khác, dù đặt tủ giày ở vị trí nào cũng nên hướng tủ giày ở cạnh cửa, nhớ đừng nên để ở vị trí đối diện với cửa, sẽ khiến tài vận khó vào nhà.

Phong thủy tủ giày kiêng kỵ sắp đặt ở vị trí đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

2. Tủ giày nhớ đừng nên cao quá

Độ cao của tủ giày thường nhớ đừng nên vượt quá 1/3 so với độ cao của trần nhà. Theo quan niệm phong thủy, phía trên tượng trưng cho trời, ở giữa tượng trưng cho người còn bên dưới tượng trưng cho đất. Mà giày là vật bảo hộ cho bàn chân – vốn là phần tiếp xúc với mặt đất, vì thế tủ giày nếu cao quá phần tượng trưng cho con người sẽ khiến hạnh phúc, sức khỏe của các thanh viên trong gia đình bị tác động.

Chiều cao của tủ đựng giày nhớ đừng nên vượt quá 1/3 so với độ cao của trần nhà.

3. nhớ đừng nên dùng màu sắc quá sặc sỡ cho tủ giày

Bàn chân hay đôi giày trong phong thủy vốn là những vật cần được giấu kín, nhớ đừng nên hở. Thêm vào đó, vị trí đặt giày là ở ngay lối ra vào dẫn vào nhà nên cần Giảm dùng các gam màu sặc sỡ, nhất những màu như đỏ hồng.
Bài Nổi Bật  Phong tục cúng ông Công ông Táo và những lưu ý

4. Phòng ngủ không phải là nơi nên để tủ giày

Phòng ngủ vốn là nơi con người nghỉ ngơi nên cần được hít thở nguồn không khí trong lành, trong khi giày dép lại nhiều dùng ngoài trời dễ bám bụi bẩn, cỏ rác, gây ra gây tác động chất lượng cũng như giấc ngủ của chủ nhân. vì thế, phòng ngủ không phải là nơi phù hợp cho việc đặt tủ đựng giày trong nhà.

5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày
Phong thủy tủ giày kiêng đặt trong phòng ngủ.

5. Tủ giày lộn xộn sẽ gây tác động phong thủy

Nên đặt mũi giày vào phía trong để không gây ra ra những hiệu ứng phong thủy xấu.

Bạn nên giữ cho tủ giày của gia đình được gọn gàng, ngăn nắp. Theo đó, hãy chùi cọ sạch sẽ những đôi giày, dép không nhiều dùng hoặc không hợp thời tiết và cho chúng vào trong một chiếc hộp rồi xếp ngay ngắn lên tủ. Mũi giày nên đặt hướng vào phía trong, tránh đặt hướng ra phía ngoài. Bởi, theo phong thủy mũi nhọn của những chiếc giày dép sẽ chĩa vào người mỗi khi mở tủ giày ra, gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho người dùng.

(Theo Helino)

Các câu hỏi về 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Cách xem ngày mua bán nhà đất tháng 3 năm 2020
Bài viết 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày

5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #điều #cấm #kỵ #lớn #trong #phong #thủy #tủ #giày

Tra cứu tin tức về 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về 5 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy tủ giày từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment