Bài viết 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid”
Sau thông điệp 5K quen thuộc thì mới đây Bộ Y tế đã tiếp tục gửi tới cộng đồng thông điệp 5T. Vậy 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid là gì? Nếu đang có những thắc mắc này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của công ty chúng tôi nha.

Thông điệp 5T Bộ Y tế

5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid-19

Sau thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế), chiều ngày 1-9, Bộ Y tế tiếp tục gửi đến cộng đồng thông điệp 5T với các nội dung chính như sau:

Bài Nổi Bật  Thèm Chua Là Con Gì

Tuân thủ nghiêm 5K

Tiếp tục thực hiện nghiêm việc giãn cách, “ai ở đâu ở đó”. Cách ly người với người, nhà với nhà, xã với xã… cùng lúc ấy cần thực hiện nghiêm 5K khi có tình huống phải ra khỏi nhà.

Thực phẩm đủ tại nhà

Cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm, những loại nhu yếu phẩm, để người dân an tâm ở nhà. Đảm bảo an sinh xã hội tại nhà, đặc biệt quan tâm tới những gia đình có người nhiễm bệnh, người có hoàn cảnh điều kiện, nhóm người dễ bị tổn thương, người yếu thế trong xã hội…

Thầy, thuốc đến tận gia

Phải đảm bảo tất cả người dân được chăm sóc y tế. Tổ chức các trạm y tế lưu động tại các xã/phường để người dân được tiếp cận dịch vụ y tế; tổ chức quản lý, chăm sóc người nhiễm tại các địa phương áp dụng cách ly, điều trị F0 tại nhà. Cung cấp túi thuốc cho người nhiễm bệnh. Thực hiện sơ cấp cứu ban đầu và phát thuốc điều trị bệnh mãn tính cho nhân dân.

Test Covid tất cả

Xét nghiệm toàn bộ người dân, đặc biệt là tại các vùng có nguy cơ rất cao, hoặc nguy cơ cao (vùng đỏ, vùng cam) để sàng lọc, phát hiện sớm người nhiễm, tách các F0 ra khỏi cộng đồng nhằm Giảm lây lan và tổ chức chăm sóc người nhiễm bệnh sao cho phù hợp. Hướng dẫn người dân tự xét nghiệm dưới sự giám sát của nhân viên y tế hoặc đội ngũ tình nguyện.

Bài Nổi Bật  Pit Code Là Gì - tìm hiểu thông tin về Thuế mức lương Cá Nhân

Tiêm chủng tại phường/xã

Tiêm vắc-xin Covid-19 ngay ở xã, phường, tại trạm y tế hoặc điểm tiêm lưu động, bố trí nhiều điểm tiêm để người dân trong các nhóm đối tượng tiêm chủng được tiêm vắc-xin Covid-19 sớm nhất, gần nhà nhất khả năng.

5T là gì

 

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được 5T là gì, thông điệp 5T của Bộ Y tế gồm những gì rồi phải không? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có mong muốn trang bị những loại máy đo SpO2, máy đo huyết áp, vitamin C… bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website TruongGiaThien.vn hoặc LH với công ty chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Tham khảo thêm:


Các câu hỏi về 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Công Ty Hợp Danh Tiếng Anh Là Gì, Partnership / Công Ty Hợp Danh

Các Hình Ảnh Về 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid

5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #là #gì #Thông #điệp #của #Bộ #tế #trong #phòng #chống #dịch #Covid

Tra cứu thêm tin tức về 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về 5T là gì? Thông điệp 5T của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment