Bài viết 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió”

Một ngôi nhà có sự cân bằng âm dương ắt sẽ tạo ra nguồn sinh khí tốt, giúp thu hút tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là 6 kiểu nhà đại cát hỗ trợ công việc buôn bán của chủ nhân được thuận buồm xuôi gió.

Kiểu nhà ở nằm gần đường lớn

Ưu điểm nổi trội nhất của một ngôi nhà gần các cung đường lớn là thường thuận lợi cho việc buôn bán buôn bán, nhờ đó mà tài vận cũng nhanh chóng tăng lên. Chuyên gia phong thủy cho biết, con đường nằm cạnh nhà ở càng to rộng thì chủ nhân càng có nhiều vinh hoa phú quý.

6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân kinh doanh thuận buồm xuôi gió

Kiểu nhà nhiều ánh sáng, thoáng đãng

Ánh sáng và gió sẽ mang đến sự thoáng đãng, dễ chịu cho không gian sống, từ đó sẽ giúp con người thêm phần khỏe mạnh. Ngược lại, những ngôi nhà thiếu sáng, không thông gió sẽ khiến không gian trở nên ẩm thấp, mạnh về âm khí, lâu ngày ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần cũng như sức khỏe của các thành viên sinh sống trong đó.

Bài Nổi Bật  Đầu tháng, mùng 1 âm: Những kiêng kỵ và nên làm để tăng may mắn

Kiểu nhà có cảnh quan xung quanh hài hòa

Cảnh quan xung quanh nhà thường được các gia chủ bài trí theo sở thích. mặc khác, việc bố trí này bên cạnh sở thích còn cần phải đảm bảo sự hài hòa giữa các yếu tố để tạo được phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà cũng như gia chủ. mặt khác, suy nghĩ và tình thần của con người cũng sẽ tốt hơn khi sống giữa không gian có sự phối màu hài hòa.

Kiểu nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

Trong phong thủy, Thanh Long là thế đất ở phía bên trái ngôi nhà, là sự hiện diện cho vận may; còn Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, là đại diện cho sự tiêu tán.

vì thế, nếu một ngôi nhà có Thanh Long lấn át Bạch Hổ thì sẽ mang đến tài lộc, thuận lợi cho chủ nhân, giúp gia đình êm ấm, hòa thuận. Còn một ngôi nhà có Bạch Hổ lấn át Thanh Long sẽ khiến chủ nhân gặp phải sự xui xẻo, nhiều ốm đau bệnh tật.

Kiều nhà có nhiều cây xanh thoáng mát xung quanh

Một ngôi nhà có nhiều cây cối xanh mát xung quanh, đảm bảo sự thông gió, thoáng mát sẽ mang đến nguồn sinh khí và tài lộc cho chủ nhân. cùng lúc ấy, cây xanh cũng rất hữu ích cho sức khỏe của con người, khi có sức khỏe con người khả năng làm được mọi thứ.

Bài Nổi Bật  Các góc nhìn về nhà khuyết hậu, thóp hậu và cách hóa giải

Kiểu nhà cao phía Bắc, thấp phía Nam

Cách chọn hướng nhà theo quan niệm của người xưa thường là chọn hướng Nam làm hướng chính. Ngôi nhà nằm trên mảnh đất có địa hình phía trước thấp, phía sau cao được xem là điềm tốt, bởi nó đồng nghĩa với việc chủ nhân ngôi nhà sẽ ngày càng thăng tiến khi ở dài lâu tại đây.

(Theo Thời Đại Plus)

Các câu hỏi về 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió

6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân kinh doanh thuận buồm xuôi gió

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #kiểu #nhà #ở #giúp #chủ #nhân #kinh #doanh #thuận #buồm #xuôi #gió

Bài Nổi Bật  Xem ngày tốt xấu cưới xin, nghi lễ, phong thủy phòng cưới chi tiết

Tham khảo thông tin về 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về 6 kiểu nhà ở giúp chủ nhân buôn bán thuận buồm xuôi gió từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment