Bài viết 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ”

Sửa lỗi khi shutdown nhưng máy tính tự động restart trên Windows – Bỗng một ngày nào đó bạn cài lại máy tính và các ứng dụng hoàn chỉnh bạn rất phấn khởi nhưng không hiểu vì sao khi bạn shutdown máy tính thì máy không tắt mà lại restart lại bạn phải tắt nóng thật là bực phải không? Việc xảy ra hiện tượng trên khả năng rất do nhiều tác nhân như là xung đột phần mềm, dính virus… khả năng hệ điều hành bị cấu hình sai? Vậy làm sao để khắc phục được lỗi khó chịu trên hệ điều hành Windows bây giờ?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách cài đặt song song hệ điều hành Remix OS với Windows giúp bạn khả năng trải nghiệm các ứng dụng Android trên máy tính tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi khi shutdown nhưng máy tính tự động restart trên Windows.

Mục lục hiện

Sửa lỗi khi shutdown nhưng máy tính tự động restart

Như mình đã nói ở trên lỗi xảy ra do nhiều tác nhân khác nhau mặc khác nếu bạn đang gặp vấn đề trên thì khả năng dùng một vài phương pháp sau đây để khắc phục lỗi khi shutdown nhưng máy tính tự động restart trên Windows. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu một vài phương pháp khắc phục lỗi khi shutdown nhưng máy tính tự động restart trên Windows.

Phương pháp 1: Vô hiệu hóa ứng dụng khởi động cùng Windows

Đây là một phương pháp khá đơn giản để bạn khả năng giải quyết vấn đề này. Rất khả năng các ứng dụng của bạn đang có sự xung đột, để kiểm tra bạn cần vô hiệu hóa các ứng dụng nếu sau khi vô hiệu hóa vấn đề được giải quyết thì từ đó bạn khả năng xác định được ứng dụng hoặc chương trình đang gây ra ra sự xung đột (để vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động cùng Windows bạn hãy theo dõi bài viết tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows)

Phương pháp 2: Vô hiệu tính năng khởi động nhanh

Đây cũng được xem là một phương pháp khá đơn giản để bạn khả năng giải quyết vấn đề đầu tiên hãy khởi động cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ từ khóa powercfg.cpl vào ô Open và Enter > Kích chọn Choose what the power buttons do.

*
*
*
*

Sau đó hãy thử nghiệm nếu không được bạn hãy kích hoạt lại tính năng này bằng câu lệnh

bcdedit /set disabledynamictick no

Hy vọng với 6 phương pháp khắc phục lỗi khi shutdown nhưng máy tính tự động restart trong Windows sẽ giúp ích được cho bạn!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình nhiều để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!
Các câu hỏi về 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ

9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Sữa #Lỗi #Máy #Tính #Không #Tắt #Được #Chắc #Chắn #Thành #Công #Máy #Tính #Không #Tắt #Được #Và #Cách #Sửa #Lỗi #Cực #Dễ

Xem thêm kiến thức về 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về 9 Cách Sữa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Chắc Chắn Thành Công, Máy Tính Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Tìm Hiểu Và So Sánh Giữa Mbr Với Gpt Và Mbr Là Gì

Give a Comment