Bài viết 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở”

Ban công không được đối diện trực tiếp với cửa trước

Đó là một điều cấm kỵ đối với phong thủy trong nhà ở khi cửa trước đối diện với ban công, bởi vì nó rất bất lợi cho sự riêng tư của gia đình, làm cho bạn không dung tích lũy của cải/tài sản và khả năng còn tiêu hao của cải/tài sản của gia đình bạn. Trong trường hợp cửa trước của bạn đối diện trực tiếp với ban công và bạn không thể thay đổi ngay được thiết kế thì bạn khả năng hóa giải bằng cách treo rèm, xây tường ngăn hoặc đặt bể cá, chậu cây hoặc cây nho để giải quyết vấn đề.

9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở

Ban công không được đối diện trực tiếp với bếp.

Là một khu vực mở, ban công khả năng là nơi trú ngụ của các cô hồn. Nếu nhà bếp của bạn hướng ra ban công, những cô hồn khả năng gây ra gây tác động sức khỏe của bạn. Trong phong thủy, ban công đối diện với bếp cũng làm gây tác động hạnh phúc gia đình và khiến các cặp vợ chồng dễ bị ngoại tình hoặc có con rơi bên ngoài. Nếu cửa sổ từ sàn đến trần được thiết kế ở ban công của bạn, bạn nên treo rèm cửa, lắp đặt cửa giữa ban công và nhà bếp hoặc đặt một tủ để tách biệt. Nói một cách đơn giản , đừng để ban công trực tiếp mở ra bếp.

Bài Nổi Bật  dùng tượng phật như thế nào là hợp phong thủy?

Ban công không được đối diện với một góc nhọn.

Trong phong thủy, góc nhọn được coi là bất khả xâm phạm. Một ban công đối diện với một góc nhọn của tòa nhà sẽ khiến gia đình bạn bồn chồn và dễ bị bệnh tật và thảm họa. vì thế, bạn nên cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách treo rèm ở cửa ban công. Rèm cửa dày và họa tiết mờ cũng là lựa chọn tốt, khả năng làm sụt giảm tác động của các góc nhọn bên ngoài. Theo lý thuyết phong thủy trong nhà ở, thực vật khả năng xua đuổi tà ma, vì thế trồng một vài cây ngoài ban công khả năng giải quyết được vấn đề góc nhọn và làm cho không khí sạch sẽ.

Ban công không được đối diện với đường đi

Ban công ở trị ví này rất bất lợi cho của cải/tài sản của bạn. Nếu ban công của nhà bạn nằm ngay trực tiếp ở ngã 3 đường khả năng khiến cho bạn gặp phải tổn thất tài chính bất ngờ. mặt khác, bạn sẽ bị làm phiền bởi tiếng ồn và sức khỏe của bạn bị tác động. Bạn khả năng giải quyết vấn đề bằng cách đặt một chiếc gương lồi ở hai bên ban công.

Ban công không được đối diện với khoảng cách giữa hai tòa nhà.

Một không gian hẹp giữa hai tòa nhà giống như một thanh kiếm chém không gian làm đôi, điều này chỉ ra rằng rằng thảm họa đẫm máu. Nếu ban công của bạn đối diện với không gian giao nhau, nó sẽ có hại cho bạn và gia đình bạn. Bạn khả năng giải quyết vấn đề bằng cách đặt một con rùa đồng ở hai bên ban công.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn chuẩn bị lễ cúng và văn khấn chuyển vị trí bàn thờ

Ban công không được đối diện với một góc phố.

Xung quanh nhà bạn được bao bọc bởi nhiều con đường, nếu con đường phía trước ngôi nhà của bạn bị uốn cong và góc cong đó đối diện với ban công nhà bạn, nó sẽ giống như một cây cung đang bắn vào nhà bạn, về mặt phong thủy là điều không tốt. Giải pháp là bạn hãy trồng một dàn cây dây leo hoặc đặt các chậu cây để hóa giải điều này nha.

Ban công không được đối diện với một tòa nhà có quá nhiều Âm khí.

một vài tòa nhà, như đền thờ, bệnh viện, nhà xác và nghĩa địa chứa đầy Âm khí và gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến Phong thủy xung quanh. Nếu ban công của bạn phải đối diện với một tòa nhà như vậy, nó sẽ có hại cho của cải/tài sản của gia đình bạn, và bạn khả năng đặt một vài vật phẩm phong thủy trong nhà ở xua đuổi tà ma để giải quyết vấn đề.

8. Ban công không được đối diện với một tòa nhà quá lớn.

Một tòa nhà quá lớn tự sinh ra một từ trường rất mạnh, rất ổn định và gây ra ra áp lực cho môi trường xung quanh. Ban công của bạn đối diện với một tòa nhà như vậy sẽ bị sinh khí của tòa nhà đó lấn át và gây ra ra một tác động tiêu cực đến phong thủy trong nhà.

Ban công không được trống rỗng.

Ban công trống rỗng hoặc ban công kín mít đều nhớ đừng nên xuất hiện trong ngôi nhà bạn. hiện nay, ban công trống rỗng khá thường nhật vì mục đích thông gió, chiếu sáng và phong cách hiện đại kiểu châu Âu. Trên thực tế cửa từ sàn đến trần là một điều cấm kỵ trong Phong thủy trong nhà ở vì nó làm cho không gian bên dưới bị rỗng, sẽ kéo theo hao tài tốn của. Cấu trúc tốt nhất là một phần ba bức tường vững chắc ở phía dưới và hai phần ba cửa sổ kính ở phía trên. mặt khác, hãy mở các cửa sổ nhiều. Theo cách này, không gian bên dưới sẽ không bị rỗng và cổng hấp thụ năng lượng tích cực sẽ tốt cho ngôi nhà của bạn.

Bài Nổi Bật  Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong

Các câu hỏi về 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở

9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #điều #gia #chủ #cần #lưu #khi #xây #dựng #ban #công #để #hợp #phong #thủy #trong #nhà #ở

Tham khảo thêm kiến thức về 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về 9 điều gia chủ cần lưu ý khi xây dựng ban công để hợp phong thủy trong nhà ở từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment