Bài viết Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Năng Khiếu Là Gì – Nghĩa Của Từ Năng Khiếu

+TOP 10 cầu thủ tiền đạo xuất sắc nhất trong FIFA 22

+Sách Chuyên Khảo Là Gì

+Think Outside The Box Là Gì, Tại Sao Nó Được Gọi Là Tư Duy Vượt Giới Hạn

 

*

 

*


ACEs- Tỏa sáng tài năng nhân sự là cuộc thi chính thức được tổ chức bởi CLB BA PLUS, Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. ACEs được đặt ra với xuất phát từ bốn tầng ý nghĩa. (i) Lá bài Ace trong bộ bài 52 lá; (ii) Cú đánh bóng ăn điểm trực tiếp trong một vài môn thể thao (iii) Người phi công chiến đấu xuất sắc và (iv) Một nét văn hóa của BA+.

Bạn đang xem: Ace là gì

 

Nếu chơi bài Tây 52 lá, chắc hẳn mọi người đều nhớ thứ tự các quân bài: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A cùng với bốn chất: Cơ (Hearts), Rô (Diamonds), Bí;ch (Spades) và Nhép /chuồn (Clubs). Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao trong bộ bài không có số 1 (No.1) và quân A lại đứng cuối cùng?Ace, trong tiếng Anh có ý nghĩa là con át chủ bài (A). Nó là quân bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá trên, tượng trưng cho sức mạnh tối thượn, cao hơn quân vua ( K: king), cao hơn nữ hoàng (Q: queen) … Ace nắm giữ thuộc tí;nh của từng loại quân bài và luôn dẫn đầu 12 quân còn lại, thường là quân quyết định khi chơi bài. (card).

Bài Nổi Bật  Gathering Là Gì - Gathering Trong Tiếng Tiếng Việt

Bởi ý nghĩa đó, người ta dùng từ ACE để chỉ những người xuất sắc nhất, thường được dùng trong câu “The Ace of all Aces : người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc”.

Trong môn Golf: Ace là phương pháp gọi khác của “Hole in one”, khi mà cú đánh từ bệ phát bóng đi thẳng vào lỗ chỉ bằng 1 gậy. Một cú hole-in-one là niềm tự hào và tạo nên dấu ấn đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi một golf thủ, dù tác nhân do kỹ năng hay may rủi để có hole-in-one vẫn là một bí; ẩn thú vị gây ra tranh cãi. Một cú Ace thường mang ý nghĩa quyết định để phân thắng-bại trong một trận đấu hay đem về số tiền thưởng lớn cho Golf thủ. Người ta vẫn tin xác suất ghi hole-in-one cao thuộc về nhóm các tay golf gạo cội, chuyên nghiệp và có điểm chấp thấp. Theo từ điển của Merriam-Webster, Ace có nghĩa là “người có tay nghề cao” hoặc “một người vượt trội trong một lĩnh vực gì đó”.

Trong môn Tennis, cầu lông và bóng ném. Ace là một pha giao bóng hợp lệ ăn điểm trực tiếp. Những cú giao bóng được gọi là Ace thường nhanh, mạnh và có độ hiểm cao khiến đối phương không thể đánh trúng bóng được. Một trận đấu khả năng có nhiều cú Ace, đôi khi đây là cú đánh quyết dịnh kết quả của cuộc chơi.

Bài Nổi Bật  Nghĩa của từ disgrace là gì, nghĩa của từ disgrace

Xem thêm: Ben And Ed – Download Ben And Ed 1

3.Người phi công chiến đấu xuất sắc.

Trong lịch sử, Ace là một ngôn từ không chí;nh thức phong tặng cho những phi công và sĩ quan kiểm soát hệ thống vũ khí; đã bắt rơi í;t nhất 5 máy bay của đối phương. Danh hiệu này đã trở nên thường nhật trong giới phi công quân sự trong Thế chiến I, sau khi báo chí; Pháp ca ngợi Adolphe Pégoud, người đã bắn rơi được rất nhiều máy bay Đức trong các trận không chiến.

Những phi công như thế được gọi là “Fighter ace” hoặc “Flying cce”. Một vài người thực sự là những con át chủ bài, đóng góp phần lớn công sức tạo nên chiến thắng trong các trận chiến không-đối-không được ghi nhận trong lịch sử.

Xem thêm: Mvc Là Gì – Tìm Hiểu Mô Hình

Nếu đến với Clb BA Plus, các bạn sẽ nhiều nghe được từ này. “ACEs”, nó đã trở thành một nét văn hóa của BA+. Được viết tắt từ ba chữ cái đầu tiên trong cụm từ “anh chị em Em”, ACEs đã trở thành một tên gọi chí;nh thức khi các thành viên clb trao đổi với nhau, biểu hiện sự thân thiết và tình đoàn kết như một gia đình. Hơn thế nữa, với nguồn gốc là một clb chuyên về lĩnh vực quản trị buôn bán, BA Plus luôn khuyến khí;ch sự tự tin, nổi trội, tài lãnh đạo và tiên phong. Khác với các clb vận hành về chuyên môn, BA Plus chú trọng nhiều đến việc phát triển con người, đào tạo ra những cá nhân toàn diện, sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Mỗi khi nhắc đến cụm từ ACEs này cũng là một lần các thành viên tự khẳng định với chí;nh mình “Tôi là người xuất sắc nhất, một người lãnh đạo”.

Bài Nổi Bật  Bookcare Là Gì - Mua Bọc Sách Plastic ở đâu

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace

Ace Là Gì - Nghĩa Của Từ Ace 3

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ace #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Ace

Video cực hay về nghĩa của ace bạn nên xem một lần trong đời

https://www.youtube.com/watch?v=AL0KPieec14

Tra cứu kiến thức về Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment