Bài viết Ad Network Là Gì – Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Ad Network Là Gì – Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Ad Network Là Gì – Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo”

Khả năng tương tác cao với người dùng internet, tính linh động trong triển khai cũng như đa dạng về cách thức, mạng quảng cáo – Ad Network ngày càng thể hiện nhiều ưu điểm và trở thành một trong số những kênh quảng cáo quan trọng trong các chuyến dịch quảng bá của công ty.

Bạn đang xem: Ad network là gì

*

Mô hình vận hành của Ad Network

Ad Network là một hệ thống do một đơn vị trung gian làm cầu nối giữa các nhà quảng cáo (Advertiser) với các website (Publisher- Nhà xuất bản website), mà qua đó, các nhà quảng cáo khả năng tiếp cận được hàng trăm website một cách nhanh chóng, hiệu quả. cùng lúc ấy, các website từ đó cũng có cơ hội để tăng mức lương quảng cáo của mình nhờ việc giảm tỷ lệ vị trí quảng cáo dư thừa trên website.

Vậy, tại sao nên chọn Ad network ?

Quảng cáo ad netword nâng cao hơn được những nhược điểm mà mạng quảng cáo trước đây chưa làm được, thừa kế được những ưu điểm của mạng quảng cáo trước đó cả về tính chủ động, độ phủ mở rộng và khả năng nhắm trọn khách hàng về địa điểm, thời gian và cách báo cáo thống kê chi tiết. Chính vì thế, khi dùng ad netword, cả nhà quảng cáo và nhà xuất bản website đều có lợi.

Bài Nổi Bật  Tilt Là Gì - Tilt Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

* Về phía Advertiser

– Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là advertiser khả năng kiểm soát được chiến dịch trên nhiều Publisher.

– Kiểm soát được hiệu quả thông qua việc tự định giá. Tuỳ vào mục tiêu của chiến dịch là tăng độ nhận diện thương hiệu hay tăng hiệu quả bán hàng thì Advertiser thể lựa chọn CPM hay CPC.

*

– Công nghệ của Ad Network cho phép nhà QC đăng nhập trang web, xem số liệu thống kê chi tiết về ngày giờ, từng vị trí hay chuyên mục, website mà QC hiển thị. Thống kê chi tiết và chính xác về số lần hiển thị, số lần nhấn chuột, chi phí,…

– Ad Network có chức năng “Định vị người xem QC” theo từng chuyên mục hay theo thời gian, khu vực địa lý,hành vi, độ tuổi… Điều này cho phép nhà QC hướng chiến dịch quảng bá tới nhóm đối tượng phù hợp.

– Ad Network kết nối với nhiều website,được chia thành những kênh nội dung, theo giờ hiển thị, theo vùng miền… để nhà QC chọnsao cho phù hợp với danh mục/ dịch vụ của mình. Tránh lãng phí ngân sách, tối ưu hiệu quả truyền thông, và hơn hết thương hiệu cũng được nhiều người biết đến hơn.

– Mô hình quảng cáo này khả năng phù hợp với mọi quy mô công ty.

Xem thêm: Counterintuitive Là Gì – Ngược Ngạo : Counter

*

– Ad netword cho phép quảng cáo hiển thị với ngân sách không giới hạn. Các advertiser sẽ không phải lo lắng khi mức kinh phí trong tay hạn hẹp và quảng cáo của họ vẫn hiển thị trên toàn bộ hệ thống.

– dùng ad netword các advertiser khả năng hoàn toàn chủ động về mặt thời gian hiển thị quảng cáo. Quảng cáo sẽ chỉ hiển thị với những khung giờ, thời gian mà nhà quảng cáo mong muốn, từ đó sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Bài Nổi Bật  Động Vật Nước Ta Có đa dạng, đa dạng Không? Vì Sao? Vì Sao Sinh Vật Nước Ta đa dạng đa dạng

* Về phía Publisher

– Các nhà cung cấp website khi hợp tác với các mạng quảng cáo adnetword khả năng tặng hiệu suất đặt banner đối với mỗi quảng cáo. Thông qua mạng quảng cáo, họ sẽ kiếm được tiền trên website một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

– Các vị trí quảng cáo trống được tận dụng tối đa. Các Publisher sẽ không phải tốn chi phí cho việc phát triển bộ phận bán quảng cáo, giảm nguồn nhân lực, chi phí bán hàng và quản lý hệ thống. Từ đó, họ khả năng tập trung chủ yếu vào việc phát triển nội dung.

*

– Dĩ nhiên, một lợi ích nữa mà các Publisher thu được đó là tỷ lệ nhấn chuột vào website sẽ cao hơn do có nhiều thông tin quảng cáo phù hợp với nội dung web của mình.

– Ad Network cho phép chủ website giữ quyền kiểm soát, duyệt nội dung thì QC mới hiển thị trên website, từ chối đăng các QC không phù hợp. Ad Network với các công cụ tiếp nhận, quản lý QC cho phép nhà quản lý website tiết kiệm đầu tư hạ tầng kỹ thuật.

Xem thêm: Nguyên âm Là Gì – Làm Thế Nào Học Tiếng Việt Hiệu Quả

Tất cả những lợi ích trên đều làm gia tăng tổng giá trị cho ngành Online marketing và giảm độ phiền phức cho người dùng. Trong tương lai, Ad Network sẽ là xu thế tất yếu của ngành quảng cáo trực tuyến.

Bài Nổi Bật  An Toàn Vệ Sinh Viên Là Gì, Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động Như Thế Nào

Chú ý : việt tiến mạnh uy tín, việt tiến mạnh quảng cáo online, việt tiến mạnh quảng cáo trực tuyến , việt tiến mạnh quảng cáo google

viet tien manh uy tin, viet tien manh quang cao online, viet tien manh quang cao google, viet tien manh quang cao truc tuyen, viet tien manh hosting

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ad Network Là Gì – Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ad Network Là Gì – Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ad Network Là Gì - Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ad Network Là Gì - Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ad Network Là Gì - Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ad Network Là Gì – Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo

Ad Network Là Gì - Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Network #Là #Gì #Tại #Sao #Nên #Chọn #Mạng #Quảng #Cáo

Tra cứu kiến thức về Ad Network Là Gì – Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về Ad Network Là Gì – Tại Sao Nên Chọn Mạng Quảng Cáo từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment