Bài viết Add On Là Gì – Nghĩa Của Từ Add thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Add On Là Gì – Nghĩa Của Từ Add trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Add On Là Gì – Nghĩa Của Từ Add”

Đối với những ai mới bước vào thế giới hosting. Việc nắm bắt tất cả các ngôn từ và định nghĩa trong lĩnh vực này khá khó. khả năng khiến bạn tốn khá nhiều thời gian. Mặc dù có một vài ngôn từ khá đơn giản và bạn chỉ cần hiểu những định nghĩa đơn giản đó là đủ. Nhưng nếu không có kiến ​​thức đúng về ngành và sự hiểu biết sâu sắc về các định nghĩa. Bạn vẫn khả năng đơn giản bị choáng ngợp bởi thông tin từ nhiều người khác nhau. Và khả năng bỏ qua các tính năng bổ sung của hosting khả năng đem lại lơi ích cho trang web của bạn.

Bạn đang xem: Add on là gì

Chúng ta hãy lấy tên miền làm ví dụ. Đặc biệt là trường hợp khi nói đến addon domain là gì? Chức năng vận hành ra sao?

addon domain

Addon domain là gì?Addon domain là tên miền chính được dùng cho host của bạn. Và khả năng đơn giản được kết nối đến các tài khoản lưu trữ web thông qua bảng điều khiển được gọi là cPanel.Hiểu đơn giản thì Addon Domains là một công cụ trên cPanel giúp cho bạn khả năng chạy nhiều hơn 1 website trên cùng 1 host. Nhưng khác source web. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ khả năng xây dựng rất nhiều trang web, địa chỉ email. Và địa chỉ bằng cách dùng một bảng điều khiển duy nhất dưới tên miền riêng biệt.

Bài Nổi Bật  Gia Nhiệt Là Gì - Bạn Có Biết Máy Gia Nhiệt Vòng Bi Là Gì

Xem thêm: Queue Là Gì

khả năng bạn sẽ tự hỏi: Lợi ích của addon domain là gì?

Vâng, điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải trả thêm chi phí mỗi tháng nào cho nhiều tài khoản lưu trữ webAddon domain làm việc như thế nào?Addondomain rất dễ thiết lập. Nó tạo ra một thư mục con trong thư mục hiện nay mà về cơ bản là dành riêng cho một addon domain mới.Khi addon domain được thiết lập, nó sẽ tạo ra 3 đường dẫn URL khả năng được dùng để truy cập thư mục mới:

Ví dụ :

Addondomain.primarydomain.com.vn

Addondomain.com.vn

Primarydomain.com.vn/addondomain

Thư mục mới sau đó khả năng được dùng cho một bộ tập tin hoàn toàn mới. Bạn không cần phải lo lắng vì nó sẽ không có bất kỳ tác động nào trên tên miền chính của bạn.Bất cứ ai đang truy cập vào addon domain cũng đều không biết rằng đó là một miền bổ sung. Trên thực tế, nó sẽ vận hành giống như một trang web và tên miền độc lập.

Xem thêm: Vân Vân Trong Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ : Etc

Tại sao bạn nên dùng addon domain?Có hàng ngàn các chủ trang web hiện đang dùng các miền addon vì một vài lý do. mặc khác, lý do chính để họ dùng nó là bởi vì nó giúp tạo ra nhiều trang web. Và dưới nhiều tên miền mà không gặp nhiều rắc rối khi đăng ký nhiều tài khoản lưu trữ web. Điều này khả năng giúp các trang web có thêt tiết kiệm thêm chi phí.

Bài Nổi Bật  Vnpay là gì? Cách thanh toán qua Vnpay

Cuối cùng, đây là một giải pháp hiệu quả về chi phí mà tất cả chủ sở hữu trang web cần phải xem xét

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Add On Là Gì – Nghĩa Của Từ Add


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Add On Là Gì – Nghĩa Của Từ Add hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Add On Là Gì - Nghĩa Của Từ Add ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Add On Là Gì - Nghĩa Của Từ Add Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Add On Là Gì - Nghĩa Của Từ Add rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Add On Là Gì – Nghĩa Của Từ Add

Add On Là Gì - Nghĩa Của Từ Add

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Add #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Add

Tìm thêm thông tin về Add On Là Gì – Nghĩa Của Từ Add tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Add On Là Gì – Nghĩa Của Từ Add từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment