Bài viết Adobe Air Là Gì – ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Adobe Air Là Gì – ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Adobe Air Là Gì – ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe”

Adobe AIR là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều gười quan tâm khi nghe về ngôn từ này rất nhiều nhưng lại không hiểu ý nghĩa là gì? Vậy hãy cùng TruongGiaThien.Com.VN tìm hiểu Adobe AIR là gì? Tính năng của Adobe AIR, những ưu nhược điểm của phần mềm Adobe AIR bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Adobe air là gì

 

 

 

Photoshop CC là gì?Các thủ thuật cơ bản của Photoshop CC mới nhất 2018

After Effects là gì?Tải miễn phí & Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2018

 

 

 

 

Adobe AIR là gì?

 

 

Adobe AIR là một phần mềm chạy ngoại tuyến được phát triển bởi Adobe Systems để xây dựng các ứng dụng Intephong phú. Tải Adobe AIR về máy, người dùng khả năng chạy các ứng dụng trên máy tính hoặc trên các thiết bị di động, các chương trình dùng Adobe Flash, Flex Apache, HTML, Javascript và XML.

 

 

*

 

 

Adobe AIR là một phần mềm chạy ngoại tuyến

 

 

Về tính năng:

 

 

Những tính năng nổi bật của Adore Air khả năng kể đến như là:

 

 

 

*

 

 

Adore Air cho phép phát triển ứng dụng gốc cho nhiều nền tảng

 

 

Phát triển ứng dụng trực tuyến: Adore Air cho phép phát triển ứng dụng gốc cho nhiều nền tảng như Windows, Mac OS, iPhone, iPad, Kindle Fire, Nook Tablet với một bộ code duy nhất.

Bài Nổi Bật  Người Thương Là Gì - Nghĩa Của Từ Người Thương

Lập trình ứng dụng web: Adore Air cho phép các nhà lập trình web tạo ra các ứng dụng web mới với ngôn ngữ lập trình đa dạng như HTML, XML, Javascript, Flex.

Một ưu điểm của AIR đó chính là các ứng dụng được viết ra để vận hành với AIR dùng cùng một công nghệ như khi xây dựng các ứng dụng Web thông thường, bao gồm có Adobe Flex, Flash, HTML và JavaScript vì thế sẽ rất thuận lợi cho các nhà phát triển cũng như các lập trình viên. Michael Tunner – phó chủ tịch của Adobe bên mảng buôn bán cho biết “ công ty chúng tôi mong muốn có một vài lượng các ứng dụng hybrid (hybrid applications) tức là khi các nhà phát triển viết chương trình trên AIR cùng lúc ấy họ cũng sẽ có một phiên bản trên Web ”.

dùng Adore air để tạo và truy cập web sẽ đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu hơn vì các ứng dụng này chiếm rất ít lưu lượng của bộ nhớ nên quy trình khởi động nhanh hơn, hiệu ứng ảnh động trơn chu, chương trình mượt mà, đảm bảo tiến độ thiết kế.

 

 

Trên nền tảng máy tính để bàn, AIR hỗ trợ:

 

 

 

*

 

Thêm một thanh menu gốc vào các cửa sổ AIR

+ Quản lý cửa sổ – Mở nhiều cửa sổ, thu nhỏ, phóng to và thay đổi ngay kích thước cửa sổ AIR.

+ Thanh menu – Thêm một thanh menu gốc vào các cửa sổ AIR, với các menu phụ và các mục menu tùy chỉnh.

+ Quản lý tập tin – Khám phá các ổ đĩa, tập tin và thư mục trên PC, tạo và xóa các tập tin, đổi tên, sao chép và di chuyển tập tin.

Xem thêm: Hemp Seed Là Gì – Hemp Seeds Là Gì Hay Hạt Gai Dầu

+ Ứng dụng bảng điều khiển – Thực thi các ứng dụng gốc với các đối số dòng lệnh và nhận phản hồi thông qua các luồng I / O và lỗi chuẩn.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Con Mèo Rửa Mặt

+ Đa luồng – Quản lý nhiều luồng, để thực thi mã ActionScript 3 trong nền mà không làm đóng băng giao diện người dùng.

+ Trình duyệt web – Xem các trang web HTML có hỗ trợ đầy đủ CSS và JavaScript trong các ứng dụng, với trình duyệt web dựa trên WebKit tích hợp .

+ Truy cập clipboard – Lập trình sao chép hoặc dán văn bản, bitmap hoặc tệp vào khay nhớ tạm của hệ thống.

+ Kéo và thả – Cho phép người dùng kéo văn bản, bitmap hoặc tệp vào ứng dụng AIR.

 

 

Tính năng di động

 

 

 

*

Dựng hình đồ họa tăng tốc phần cứng 3D

+ Dựng hình đồ họa tăng tốc phần cứng 3D (dùng Stage3D )

+ Sự kiện trên màn hình cảm ứng (bao gồm cử chỉ đa chạm )

+ Quyền truy cập máy ảnh và micrô của thiết bị (bao gồm mã hóa video cho video đã quay)

+ Gia tốc kế và vị trí địa lý đầu vào cảm biến ( GPS hay cách khác)

+ AIR Gamepad – cho phép các ứng dụng di động trở thành màn hình phụ và bộ điều khiển cho trò chơi

Tải phần mềmAdore Air miễn phí

Đối với người dùng, Adobe AIR mang đến khả năng truy cập các mô hình Rich InteApplication (RIA) mới mẻ và thú vị, chạy thẳng từ màn hình desktop. RIA tốn rất ít dung lượng bộ nhớ, khởi động nhanh chóng và thực thi và có hoạt ảnh vô cùng mượt mà.

Bạn khả năng tải phần mầmAdobe AIR miễn phí tại :http://TruongGiaThien.Com.VN/download-adobe-air-17383

Đồ họa 3D

*

 

 

Các khung công tác này cũng tương thích với AIR

Năm 2011, việc bổ sung Stage3D cho phép các ứng dụng AIR truy cập vào GPU để tăng tốc phần cứng. một vài khung bên thứ ba đã được phát triển để xây dựng dựa trên chức năng của Stage3D, bao gồm Starling Framework và Away3D . Các khung công tác này cũng tương thích với AIR và cung cấp các cải tiến hiệu suất quan trọng đối với các ứng dụng AIR được xuất bản cho thiết bị di động.

Bài Nổi Bật  Nhược Điểm Tiếng Anh Là Gì, Những Điều Cần Biết Về Pros And Cons

Về nhược điểm:

Cũng giống như một vài phần mềm công nghệ khác, bên cạnh những ưu điểm kể trên, phần mềm Adore Air cũng còn tồn tại Giảm đó là chất lượng của các ứng dụng chạy trên nền tảng công nghệ này khả năng rất khác biệt. mặc khác, Giảm này không phải là yếu tố gây ra băn khoăn, lo ngại, cản trở người dùng tiếp cận.

Xem thêm: Hj Là Gì – Hj, Bj Là Gì Hj, Bj Có An Toàn Không

Trên đây là một vài thông tin về Adore Air mà chúng tôimuốn cung cấp tới các bạn. Hi vọng nó đã phần nào gải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Adobe Air Là Gì – ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Adobe Air Là Gì – ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Adobe Air Là Gì - ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Adobe Air Là Gì - ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Adobe Air Là Gì - ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Adobe Air Là Gì – ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe

Adobe Air Là Gì - Thuật Ngữ Công Nghệ: Cách Tải Adobe

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Adobe #Air #Là #Gì #Thuật #Ngữ #Công #Nghệ #Cách #Tải #Adobe

Xem thêm tin tức về Adobe Air Là Gì – ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Adobe Air Là Gì – ngôn từ Công Nghệ: Cách Tải Adobe từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment