Bài viết Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa”

TruongGiaThien.Com.VN là công ty phân phối phần mềm bản quyền hàng đầu. Tại đây công ty chúng tôi cũng cấp những phần mềm bản quyền tốt nhất và uy tín nhất.

Bạn đang xem: Adobe shockwave player là gì

Trong hướng dẫn ngắn gọn này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Shockwave Player để bạn khả năng đơn giản truy cập bất kỳ nội dung Shockwave nào trên web.

Adobe Shockwave Player là gì?

*

Adobe Shockwave Player

Adobe Shockwave là một Nền tảng phát triển. Nền tảng phát triển này khả năng được dùng để tạo nội dung đa phương tiện đa dạng như ứng dụng trình duyệt, trò chơi và hoạt hình. Người dùng cần tải xuống Shockwave Player để truy cập nội dung, nhưng sau khi trình phát được cài đặt, nó sẽ tự động cập nhật bất cứ khi nào nó được mở. Ngày nay, có hơn 450 triệu máy tính với Shockwave Player, vì thế nền tảng này vẫn cực kỳ thường nhật.

Bài Nổi Bật  Pancake Là Gì - đánh Giá Cơ Bản Về Phần Mềm Pancake

Cách cài đặt Adobe Shockwave Player

1. Trước tiên, hãy vào đây và nhấp vào hộp “Kiểm tra ngay” để xem Shockwave Player đã sẵn sàng để được cài đặt trên máy tính của bạn chưa?

2. Khi bạn đã xác định rằng bạn cần tải xuống Shockwave Player, bấm vào đây để truy cập phiên bản mới nhất. Tải tập tin cài đặt vào ổ cứng của bạn, rồi làm theo hướng dẫn của trang tải xuống để hoàn tất cài đặt.

Xem thêm: Nylon Là Gì – Có Bao Nhiêu Loại

3. Cuối cùng, bạn sẽ cần bật Shockwave Player trên trình duyệt bạn chọn. Để đơn giản, đây là phương pháp bật trình phát trên Chrome:

Mở tab Chrome mới và nhập “chrome: // plugin” vào thanh địa chỉ.Kéo xuống cho đến khi bạn tìm thấy plugin Adobe Shockwave Player. Nhấp vào “Kích hoạt” và chọn hộp “Luôn được phép”.Cuối cùng, hãy thử tải một trang web có nội dung Shockwave. Nếu nó vận hành, hãy sẵn sàng để dùng nó.

Cách cài đặt Shockwave Player trên các hệ thống 64 bit

Thật không may, Shockwave Player không được thiết kế để chạy trên hầu hết các trình duyệt web 64 bit. Nếu bạn đang dùng hệ điều hành 64 bit, hãy thử tải xuống phiên bản 32 bit của trình duyệt yêu thích của bạn. Bằng cách đó, bạn khả năng dùng phiên bản 32 bit bất cứ khi nào bạn cần để xem nội dung Shockwave.

Xem thêm: Vmware Là Gì – ảo Hóa Là Gì Esxi Là Gì

Bài Nổi Bật  Vì Sao Số 13 Là Số Xui Xẻo Hay May Mắn? Khi Mua Nhà Có Nên Tránh Số 13, Tầng 13

liên lạc với công ty chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc khác cần giải đáp hoặc có mong muốn dùng các phần mềm khác.

Nhấc máy và gọi cho công ty chúng tôi ngay hôm nay

MUA Bản quyền phần mềm tại HÀ NỘI & khu vực phía Bắc

TruongGiaThien.Com.VN.com

MUA Bản quyền phần mềm tại TP HỒ CHÍ MINH & KV phía Nam

TruongGiaThien.Com.VN.com
Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa

Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Adobe #Shockwave #Player #Là #Gì #Chủ #Đề #Chọn #Lọc #Theo #Từ #Khóa

Bài Nổi Bật  Ciao Là Gì - Nghĩa Của Từ Ciao Trong Tiếng Việt

Tham khảo thêm dữ liệu, về Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Adobe Shockwave Player Là Gì, Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment