Bài viết Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate”

Osbsorn Drugs » Giải Đáp Câu Hỏi » Advocate là gì ? Giải nghĩa từ “advocate” và cách dùng từ

Advocate là gì ? Giải nghĩa từ “advocate” chi tiết và chính xác, hướng dẫn dùng từ advocate siêu hay, tìm hiểu thông tin về những từ liên quan đến advocate.

Bạn đang xem: Advocate là gì

Trong thời gian qua có nhiều bạn tìm kiếm thông tin về advocate là gì và dùng như thế nào ? Với từ advocate này thì nó có mật độ tần suất dùng vô cùng thường nhật trong tiếng Anh. Vậy để nắm bắt được thông tin về cách dùng, nghĩa và các từ liên quan thì đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích dưới đây nha!

Advocate là gì

tìm hiểu thông tin về advocate là gì ?

Các từ điển đóng vai trò rất quan trọng để bạn khả năng giao tiếp và dùng tiếng Anh thành thạo, chuyên nghiệp nhất. vì thế, việc tìm hiểu từ vựng, ngữ pháp đang trở thành mong muốn chung của các bạn học. Trong đó, advocate là gì chính là thắc mắc được nhiều bạn quan tâm đến trong thời gian qua.

Bài Nổi Bật  Background Intelligent Transfer Service Là Gì, Tắt Bớt Các Dịch Vụ Của Windows Để Tăng Tốc

Advocate là từ có mật độ tần suất dùng nhiều trong tiếng Anh. vì thế việc nắm bắt rõ nghĩa cũng như cách dùng của advocate sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ở đời sống. mặc khác thì advocate được hiểu với nhiều nghĩa nên bạn cần chắt lọc, dùng nghĩa phù hợp cho mỗi trường hợp nhất định. một vài nghĩa thường dùng của advocate là:

Người biện hộ, người bệnh vực, người bào chữaLuật sưNgười tán thành, người chủ chương, người ủng hộBiện hộ, bào chữaTán thành, ủng hộ

Cách dùng từ advocate trong tiếng Anh

Vậy là khả năng thấy từ advocate này mang đến khá nhiều nghĩa mở rộng khác nhau. Mỗi trường hợp riêng thì bạn khả năng dịch nghĩa phù hợp. Vậy để biết rõ về cách dùng của advocate thì cần ứng dụng vào các ví dụ chi tiết như sau:

Advocate for the child ( người biện hộ cho đứa trẻ)Those who advocate to vote Mr. Anh as directors ( Những người ủng hộ bầu ông Anh làm giám đốc)

Các từ liên quan đến advocate trong tiếng Anh

Mỗi từ vựng đều có các từ liên quan đến nó, việc nắm bắt rõ được các từ liên quan này khả năng giúp bạn dễ ghi nhớ và dùng chuẩn xác nhất. Các từ liên quan đến advocate như sau:

Từ đồng nghĩa với advocate

Upholder, backer, paladin, paranymph, counsel, expounder, apostle, protagonist, exemplifier, apologist, speaker, counselor, attorney, lawyer, promoter, advocatus diaboli, exponent, propagandist, supporter, barrister, paraclete, proposer, proponent, campaigner, champion, spokesperson, hierophant, partisan, vindicator, advocate, pleader, defender, agent.Advance, defend, bolster, further, countenance, brace up, plump for, desiderate, champion, get on bandwagon, run interference for, advertise, tout, endorse, promote, be in corner, go to bat for, spread around, stump for, recommend, hold with, give a lift, ride shotgun for, plead for, stand behind, say so, build up, commend, campaign for, vindicate, espouse, argue for, back, boost, encourage, give a leg up, plead.

Bài Nổi Bật  Chi Cục Thuế Tiếng Anh Là Gì, các bộ phận Liên Quan

Xem thêm: Bỏ Sửa Lỗi Chính Tả Trong Word 2010, Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word

Từ trái nghĩa với advocate

Criticize, antagonist, , enemy, assail, opposition, oppose, protestor, attack, impugn, protest.

Xem thêm: Tải Game Rambo Lùn – Rambo Lun Kinh điển

Vậy là thông tin trên đây đã giải đáp giúp bạn đọc hiểu rõ về nghĩa của advocate là gì ? cùng lúc ấy thì bài viết cũng đã cung cấp cho các bạn về các ví dụ, các từ đồng nghĩa và trái nghĩa của advocate để khả năng ứng dụng chính xác, hiệu quả nhất. Hy vọng thông qua bài viết thì khả năng giúp ích cho bạn học ứng dụng chuẩn xác nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Advocate Là Gì - Nghĩa Của Từ Advocate ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Advocate Là Gì - Nghĩa Của Từ Advocate Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Advocate Là Gì - Nghĩa Của Từ Advocate rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Incognito là gì ? để làm gì? có an toàn không?

Các Hình Ảnh Về Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate

Advocate Là Gì - Nghĩa Của Từ Advocate

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Advocate #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Advocate

Xem thêm thông tin về Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin chi tiết về Advocate Là Gì – Nghĩa Của Từ Advocate từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment