Bài viết Aia Là Gì – Giới Thiệu Về Aia thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Aia Là Gì – Giới Thiệu Về Aia trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Aia Là Gì – Giới Thiệu Về Aia”

Bảo hiểm AIA của nước nào? Có tốt không, có nên tham gia không? Là những quan ngại của rất nhiều người khi biết đến loại bảo hiểm này. Ngay lúc này, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho bản thân nha.

Bạn đang xem: Aia là gì

Công ty bảo hiểm AIA

Bảo hiểm AIA của nước nào?

*

Bảo hiểm AIA của Mỹ được thành lập vào năm 1919 do nhà sáng lập Cornelius Vander Starr người Mỹ, ban đầu văn phòng được thành lập và có đại lý tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện nay trụ sở chính của công ty bhnt AIA được chuyển dời và đặt tại thành phố New York, MỸ.

Tính đến nay, quy mô phát triển của AIA đã lan tỏa trên toàn thế giới, với nhiều đóng góp to lớn và sự phát triển kinh tế của các nước Châu Á Thái Bình Dương. hiện nay công ty tập trung phát triển 100% và khu vực này với sự hiện diện tại 18 nước.

Sự phát triển mạnh mẽ hơn 100 năm qua đã được khẳng định bởi các yếu tố: chiếm vị trí số 1 tập đoàn bảo hiểm nhân thọ về tiêu chí vốn hóa thị trường, đáp ứng hơn 36 triệu khách hàng cá nhân, hơn 16 triệu hợp đồng thành viên nhóm, với tổng tổng giá trị của cải/tài sản lên tới 284 tỷ Đô la Mỹ.

Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Năm 2000 công ty bảo hiểm AIA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. AIA Việt Nam luôn tích cực đổi mới các danh mục để phù hợp với khách hàng Việt Nam, nhằm tạo ra các nhìn mới về bảo hiểm nhân thọ.

Sau 19 năm vận hành AIA Việt Nam năm 2019 đã đón chào vị khách thứ 1 triệu với doanh số lớn. Hiện này bảo AIA đang nằm trong top công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

*

Trải qua 19 năm phát triển AIA đã gặt hái cho mình nhiều thành tựu như:

Được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng 3.Năm 2016 AIA Việt Nam vinh dự được Chính Phủ trao tặng bằng khen.AIA Việt Nam Đạt liên tiết 9 giải thưởng rồng vàng trong những năm phát triển.Nhận giải thưởng là công ty bảo hiểm danh mục – dịch vụ uy tín do khách hàng bình chọn trong 4 năm liền, vào năm 2012-2015.AIA Việt Nam đạt top 10 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam vào năm 2016 – 2017 do Việt Nam Report và Vietnatổ chức bình chọn.5 lần lọt vào top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam vào năm 2013 – 2017

Bài Nổi Bật  Ép Kính Là Gì - Giá Có Cao Không

Thông tin bảo hiểm AIA phá sản có hay không?

Hiện nay có rất nhiều thông tin bảo thất thiệt liên quan tới công ty bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ AIA nói riêng. Để trả lời cho câu hỏi bảo hiểm AIA có phá sản không công ty chúng tôi khẳng định với bạn là không có thông tin nào liên quan tới công ty bhnt AIA khả năng phá sản bởi:

AIA là công ty lớn nhất thế giới về năng lực tài chính.Công ty AIA có tuổi đời kinh nghiệm kéo dài trên 100 năm.Công ty AIA có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới.Theo báo cáo thống kê chỉ ra rằng rằng AIA luôn phát triển mạnh mẽ từng tháng, từng năm.Các công ty bảo hiểm con của AIA tại nhiều nước được xếp vào top các công ty bảo hiểm lớn nhất tại nước đấy.

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA Việt Nam

Gói danh mục an toàn tài chính

*

AIA Việt Nam cho ra đời gói danh mục này để nhằm đưa tới cho khách hàng có được sự bảo vệ tài chính đầy đủ. Từ đấy bạn khả năng an tâm vào bảo vệ thân nhân yêu trong gia đình của mình và khả năng đảm bảo mọi kế hoạch, dự định trong tương lai khả năng thực hiện được. Với mong muốn ấy khách hàng khả năng thực hiện được bằng việc lựa chọn các danh mục sau:

danh mục An Phúc Trọn Đời Ưu Việt.danh mục An Bình Ưu Việt.

Gói danh mục tiết kiệm và đầu tư AIA

Gói danh mục này được AIA Việt Nam cung cấp nhằm giúp bạn khả năng tích lũy và đầu tư tài chính của mình để tạo dựng kế hoạch trong tương lai. Những quyền lợi đầu tư hấp dẫn thông qua việc bạn khả năng chọn lựa tham gia đầu tư vào các quỹ kết nối của bảo hiểm AIA. Với gói danh mục này AIA Việt Nam cho ra đời danh mục bảo hiểm kết nối đơn vị Investa.

Gói danh mục bảo vệ tương lai học vấn cho con

Nhằm bảo vệ con cái phát triển và nâng cao học vấn trong tương lai, AIA Việt Nam cho ra đời gói danh mục tạo kế hoạch chu đáo giúp con bạn khả năng tiếp tục con đường học vấn thành tài trong tương lai cho dù có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

Nổi bật trong nhóm này là danh mục Diploma – Bảo hiểm học vấn nâng cao: danh mục này sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tích lũy cho tương lai học vấn cho con cái tới khi trưởng thành.

Xem thêm: Ci/cd Là Gì – Ci, Cd Và Devops Là Gì

Gói bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo AIA

*

Sức khỏe là điều quý giá nhất đối với mỗi người, hiện nay các căn bệnh đang ngày càng nhiều, càng trẻ hóa và khả năng lây lan rộng rãi nhanh chóng. Biết được điều đấy bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cho ra đời các gói danh mục bảo hiểm khách hàng dưới những căn bệnh như ung thư, bệnh hiểm nghèo bằng các danh mục sau:

Bài Nổi Bật  Thung Lũng Silicon Là Gì ? Thung Lũng Silicon (Silicon Valley) Là Gì

danh mục sống khỏe hơn 100.danh mục Integra – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời.danh mục Sweet cara – Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người bị tiểu đường.danh mục bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo.danh mục bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.danh mục bảo hiểm Miễn thu phí bệnh hiểm nghèo.danh mục bảo hiểm sống khỏe.

Gói danh mục An nhàn tuổi vàng

Nhằm đảo bảo cho khách hàng khả năng đảm bảo tài chính lúc tới tuổi nghỉ hưu sau những năm tháng lao động cống hiến cho xã hội, đất nước. Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cung cấp danh mục “An phúc trọn đời ưu việt” giúp bạn có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Gói danh mục cho công ty

Để đảm bảo sức khỏe và giảm đi gánh nặng tài chính của nhân viên ở đời sống, nhằm giúp nhân viên an tâm phát triển và xây dựng công ty, công ty phát triển mạnh mẽ hơn. bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cung cấp cho khách hàng gói danh mục “ Bảo hiểm kết nối đơn vị cho công ty – Optima”.

Có nên mua bảo hiểm AIA không?

*

Nếu bạn đang có ý định tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam thì công ty chúng tôi khuyên bạn nên chọn tham gia, và chọn các gói danh mục phù hợp với bản thân của mình. Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm uy tín chất lượng được rất nhiều khách hàng biết tới đã từ lâu bởi các yếu tố như:

Cung cấp đa dạng các danh mục bảo hiểm nhân thọ và đáp ứng được mong muốn khách hàng: Mỗi danh mục bao hiem AIA Việt Nam cung cấp cho khách hàng những quyền lợi ưu việt để khách hàng khả năng lựa chọn cho mong muốn của mình và con cái, gia đình.hồ sơ giải quyết nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp: Hiện nay công ty AIA Việt Nam đã ứng dụng công nghệ vào dịch vụ bảo hiểm, nhằm đẩy nhanh nhân quy trình giải quyết quyền lợi cho khách hàng và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp hóa.AIA là công ty khả năng tài chính vững mạnh: Với sự có mặt trên rất nhiều quốc gia trên thế giới, AIA được đánh giá là công ty bảo hiểm lớn nhất thế nam hay nữ về năng lực tài chính với tổng của cải/tài sản lên tới 2 84 tỷ USD. Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng top các công ty bảo hiểm được khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Hướng dẫn hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ AIA

*

Để được giải quyết quyền lợi một cách nhanh chóng, hưởng đúng chính xác quyền lợi của bạn, bạn khả năng thực hiện những cách như sau:

Cách 1: Thực hiện bằng online đối với những khách hàng đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến khả năng gửi bắt buộc đề nghị hưởng quyền bảo hiểm thông qua hệ thống.Cách 2: Bạn khả năng lập giấy tờ chứa đầy đủ thông tin của bạn rồi nộp trực tiếp hoặc gửi email tới các đại lý đáp ứng ký và thanh toán hợp đồng của bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam.

Bài Nổi Bật  Năm nhuận là gì? Năm nhuận có mấy ngày? Cách tính năm nhuận

Lưu ý: Đối với giấy tờ hưởng quyền lợi bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam bạn cần chuẩn bị những chứng từ sau:

Giấy đề nghị hưởng quyền lợi bảo hiểm.Hợp đồng tham gia bảo hiểm.bản sao y các hồ sơ xác minh danh tính như: CMND, sổ H.K…Giấy ra viện hoặc giấy bảo kết quả xét nghiệm, điều trị cả cơ quan y tế có thẩm quyền.Hóa đơn thanh toán.

Thông tin liên lạc AIA Việt Nam

*

Những thông tin liên lạc công ty AIA Việt Nam: 

Trụ sở công ty AIA Việt Nam: Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre tháp 2, 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028 3812 2777

Lưu ý: Hiện nay trên nhiều tỉnh của Việt Nam bảo hiểm nhân thọ AIA đã mở các chi nhánh để tiện cho người tham gia trong việc giao dịch. Để nắm rõ chi tiết các địa điểm đại lý giao dịch công ty chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới tổng đài tư vấn để nắm chính xác nhất tránh trường hợp thay đổi ngay địa chỉ.

Xem thêm: Vĩ Mô Là Gì – Nghĩa Của Từ Vĩ Mô

Qua bài viết trên chỉ ra rằng rằng sự lớn mạnh và đa dạng các gói danh mục của bảo hiểm AIA Việt Nam. Hy vọng bài viết của Niềm tin bảo hiểm đã giúp bạn đọc đã có thêm kiến thức và nhận định chính xác về loại bảo hiểm này. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Những thắc mắc về bhnt AIA Việt Nam bạn khả năng để lại ở phía dưới bình luận để công ty chúng tôi khả năng giải đáp cho bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Aia Là Gì – Giới Thiệu Về Aia


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Aia Là Gì – Giới Thiệu Về Aia hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Aia Là Gì - Giới Thiệu Về Aia ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Aia Là Gì - Giới Thiệu Về Aia Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Aia Là Gì - Giới Thiệu Về Aia rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Aia Là Gì – Giới Thiệu Về Aia

Aia Là Gì - Giới Thiệu Về Aia

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Aia #Là #Gì #Giới #Thiệu #Về #Aia

Tra cứu thêm báo cáo về Aia Là Gì – Giới Thiệu Về Aia tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Aia Là Gì – Giới Thiệu Về Aia từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment