Bài viết Airvisual Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Airvisual Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Airvisual Là Gì”

AirVisual là gì? Ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí nên biết

Kể từ sau vụ cháy Rạng Đông thì Hà Nội được xếp vào mức top 1 trong các thành phố có mức độ ô nhiễm không khí tại miền Bắc. không những riêng thủ đô mà các thành phố lớn tại Việt Nam cũng rơi vào điều này.

Bạn đang xem: Airvisual là gì

Cũng kể từ giai đoạn đó màAirVisual (còn gọi là Air Quality) nổi lên như một ứng dụng được nhiều người biết đến. VậyAirVisual là gì? Ứng dụngAirVisual là gì? cùng tìm hiểu ở bài viết này nha.

*

Giới thiệu ứng dụng AirVisual

AirVisual (Air Quality) là một ứng dụng cho phép bạn kiểm tra được mức độ ô nhiễm không khí ngay tại nơi bạn ở hoặc trong phạm vi một hay nhiều quốc gia.

AirVisual được phát triển tại website airvisual.com, bạn khả năng chọn cách tra cứu trực tiếp trên này. Hoặc đơn giản, bạn khả năng tải trực tiếp ứng dụngAirVisual thông qua Google Play hoặc App Store.

Bài Nổi Bật  Tylenol Là Thuốc Gì - Công Dụng, Liều Lượng Và công dụng Phụ Nên Biết

Ứng dụng AirVisual cho bạn biết được những gì

AirVisual cung cấp thời gian thực về mức độ ô nhiễm không khí tại nơi bạn ở, thành phố và cả quốc gia bạn đang sống cùng một vài thành phố nổi tiếng khác.

Tính tới thời điểm hiện nay thì ứng dụngAirVisual cho phép bạn xem được hơn 80 quốc gia và hơn 10.000 thành phố trên thế giới.

*

Các chỉ số nên biết củaAirVisual

AirVisual cung cấp chỉ số bụi mịn PM2.5, dự đoán và đưa ra cảnh báo về mức độ ô nhiễm lẫn thời tiết tại khu vực bạn đang tra cứu.

Xem thêm: Lmao Là Gì – ý Nghĩa Của 7 điều Thú Vị Của

Theo các nhà khoa học, các hạt bụi có đường kính nhỏ hơn 2,5µm đặc biệt nguy hiểm vì khả năng xâm nhập trực tiếp vào túi phổi. chính vì thế, PM2.5 hay bụi mịn PM2.5 thường dùng là chỉ số để đo chỉ số an toàn của không khí.

*

mặt khác trong AirVisual bạn cũng sẽ thấy thang điểm AQI, đây là chỉ số chất lượng không khí, theo đó:

Nếu điểm dưới 50: không khí trong lành, tốt.Từ 51 –> 100: không khí bình thường, ok.Từ 101 –> 150: hơi ô nhiễm không tốt cho sức khoẻ đối người mẫn cảm.Từ 151 –> 200: ô nhiễm ở mức trung bình, không tốt cho sức khoẻ.Từ 201-300: ô nhiễm nặng, không tốt cho sức khoẻ.Từ 300 trở lên: cực ô nhiễm, Giảm ra vào khu vực này nếu không thực sự rất cần thiết.

Bài Nổi Bật  Ip Là Gì? Tổng Hợp Mọi Kiến Thức Cần Biết Về Địa Chỉ Ip Là Gì ?

-> Hà Nội, TP.HCM đang ở mức 101-200 và có dấu hiệu vượt lên ngưỡng 200, quá đáng lo ngại.

*

Các tính năng quan trọng có trên AirVisualCung cấp chất lượng không khí theo chỉ số AQI (Mỹ).Đưa ra cảnh báo và lời khuyên theo từng mốc.Dự báo chất lượng không khí trong 1 tuần.Bản đồ chất lượng không khí trên toàn thế giới.Tra cứu nồng bộ 1 số tác nhân nguy hiểm như:PM2.5, PM10, ozone, nitơ dioxide, sulfur dioxide và carbon monoxide.

*

Theo thời gian thì tình trạng ô nhiễm không khí và môi trường sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn và thân nhân. Hãy nên thử tải ứng dụngAirVisual và dùng để kiểm tra và có biện pháp phòng tránh tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay nha.

Xem thêm: Resume Là Gì – Nghĩa Của Từ Resume

Bài viết được thực hiện nay chuyên mục tin tức tổng hợp bởi phóng viên NCT, website danh mục sáng tạo vaithuhay, cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Airvisual Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Airvisual Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Airvisual Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Airvisual Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Airvisual Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Twin Flame Là Gì

Các Hình Ảnh Về Airvisual Là Gì

Airvisual Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Airvisual #Là #Gì

Tìm thêm kiến thức về Airvisual Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Airvisual Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment