Bài viết Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album”

Nếu như là một fan hâm mộ Kpop chắc hẳn các bạn luôn biết rằng mua album là một mong muốn tất yếu đối với với công cuộc ủng hộ thần tượng của chúng ta. Nhưng đối một fan hâm mộ nước ngoài thì việc mua album không phải là đơn giản gì phải không? Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu cách mua album một cách đúng đắn nha !

1. Một sống khái niệm cần hiểu rõ

Physical ( trong các bảng xếp hạng ): Chính là điểm được tính theo số lượng album được bán ra trong các bảng xếp hạng và các giải thưởng.

Bạn đang xem: Album là gì

Album gồm những gì : Album thường bao gồm có photobook của thần tượng bạn hoặc những điều có liên quan tới nội dung album âm nhạc muốn truyền tải, đĩa CD gồm các bài hát trong album, và quà tặng kèm ( tùy vào công ty chủ quản khả năng là card, bookmark, standee,…)

*

Album Kpop XEM TẠI ĐÂY

Thế nào là một album riêng được tính điểm :

Ngày nay chúng ta thấy các công ty phần lớn đều phát hành nhiều hơn 1 ver cho mỗi album của gà nhà nhằm tăng doanh số, nhưng cùng lúc ấy cách làm này cũng khiến nhiều người bối rối cũng như xảy ra tranh cãi về cách tính doanh số của 1 album. Vậy thế nào được coi là 1 album? Có phải mỗi ver đều bị coi là 1 album riêng không?Luật của Gaon : – (Ver) khác barcode tức là album khác nhau.- (Ver) cùng barcode thì được coi là cùng 1 album.Pre-order: Là số lượng album được đặt trước qua các website online trước khia album được phát hành và bày bán ở các cửa hàng

Bài Nổi Bật  Seo Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Cơ Chế vận hành Của Công Cụ Tìm Kiếm

Có hai bảng điểm tính cho album là Gaon và Hanteo

Thứ nhất, cả hai hệ thống trên được coi là quan trọng như nhau trong việc ghi lại số liệu và phản ánh thành tích của mỗi album được phát hành bởi các nghệ sỹ tại Hàn Quốc. Cho dễ hiểu, chỉ cần nhớ rằng HANTEO CẬP NHẬT SỐ LƯỢNG BÁN RA THỰC TẾ cũng như với doanh số albums đã được bán ra tính đến các thời điểm cuối một giờ / tuần / tháng. trong lúc đó GAON CẬP NHẬT TỔNG SỐ ALBUMS ĐÃ ĐƯỢC VẬN CHUYỂN TỪ CÁC HÃNG ĐĨA / NHÀ PHÂN PHỐI.

*

Album KpopXEM TẠI ĐÂY

Fans nên tập trung vào bảng xếp hạng nào?

Chúng ta nên có số liệu tốt ở cả hai bảng xếp hạng bởi vì số liệu tốt trên Hanteo cũng có nghĩa là số liệu tốt trên Gaon và ngược lại. Các công ty sẽ sẵn sàng sản xuất nhiều albums hơn và vận chuyển chúng đi (doanh số trên Gaon sẽ tăng) nếu như doanh số bán albums được cập nhật trên Hanteo đang có sự phản ánh tốt.

Xem thêm: Sau Used To Là Gì – Cách dùng Use / Used To / Be Used To/

Album được tiêu thụ từ fansign tính điểm thế nào?

Bởi vì những albums được mua đến fan-sign thường được mua từ những hệ thống bán lẻ như Synara và Hottracks, nó sẽ được cập nhật theo – giờ – thực – tế (real time) trên Hanteo. Và vì thế, fan-sign kích thích việc tiêu thụ album, do vậy nó sẽ đóng góp một cách đáng kể vào thành tích “doanh số album” (physical sales) cho các nghệ sỹ tại các chương trình âm nhạc trong tuần.

Bài Nổi Bật  5K là gì? Thông điệp 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid-19

Doanh tố của tuần đầu tiên: Là tổng lượng pre-order và lượng album bán ra trong 7 ngày đầu sau khi album chính thức phát hành

Cả Hai cái này đều quan trọng như nhau, nhưng chúng ta luôn được khuyến khích nên mua album trong đợt pre-order bởi vì nó an toàn nhất.

Xem thêm: Coursework Là Gì – Nghĩa Của Từ Coursework

2. Những điều kiện khi mua album

Thực tế lượng album bán ra trong tuần đầu lại hao hụt rất nhiều so với lượng album được tính trong bảng xếp hạng và điều này đến từ fan quốc tế như chúng ta, bởi vì chúng ta không có diều kiện qua mua trực tiếp mà bắt buộc phải mua qua một phần trung gian, mà đã qua trung gian rồi thì chả ai biết nguồn gốc của album ở đâu cả. Nghĩa là nếu bạn không tìm được chỗ mua uy tín thì khả năng bạn đã mua phải album giả, hoặc không tính điểm vào bảng xếp hạng cho idol bạn. Thật là “tiền mất tật mang”.

*

Album KpopXEM TẠI ĐÂY

Giờ đây bạn sẽ không còn gặp điều kiện, đau đầu tìm mua các album Idol nữa. công ty chúng tôi có giải pháp cho bạn, ngay Hà Nội, tại Cửa Hàng Kpop những chiếc album được đảm bảo chuẩn không cần chỉnh đã được bày bán, sẵn sàng đáp ứng các fan yêu Kpop. Hãy liên lạc với công ty chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và đặt hàng nha!

Bài Nổi Bật  Công nghệ mRNA vaccine là gì? vận hành theo cơ chế nào?

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album

Album Là Gì - Nghĩa Của Từ Album

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Album #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Album

Video Misthy Tung 3 Triệu Liền Tay Album BlackPink Cực Hấp Dẫn

Xem thêm tin tức về Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Album Là Gì – Nghĩa Của Từ Album từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment