Bài viết Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime”

Amazon Prime được tung ra vào năm 2005, đã thay đổi ngay cách người Mỹ mua sắm trực tuyến. Không những vây, tài khoản Amazon Prime còn thay đổi ngay cách nhiều người xem TV, phim, nghe nhạc đọc sách hay thậm chí lưu trữ ảnh và video cá nhân.

Bạn đang xem: Prime tren amazon là gì

Amazon Prime – hơn cả ưu đãi về giao hàng miễn phí trong 2 ngày

2. Ưu đãi dành cho Amazon Prime – cách thông minh để Amazon.com giữ chân khách hàng3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Amazon Prime từ A – Z

1. Amazon Prime là gì?

Amazon Prime là một chương trình khách hàng thân thiết của Amazon. Tại đó Amazon sẽ tính phí thành viên của khách hàng nhưng đổi lại, khách hàng sẽ có rất nhiều ưu đãi và cả giao hàng miễn phí.

*

Tại sao nên đăng ký Amazon Prime Membership?

Được giao hàng miễn phí trong 2 ngày, có quyền truy cập vào kho video và audio vô tận, được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi.

*

Đăng ký Amazon Prime nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí: chỉ $6,49/tháng ($59,99 hàng năm) cho sinh viên ít hơn $12,99/tháng ($119,99 hàng năm) cho tài khoản không phải là sinh viên.

Bạn hoàn toàn khả năng trải nghiệm dùng thử 1 tháng miễn phí và 6 tháng miễn phí đối với tài khoản Amazon Prime Student.

Tìm hiểu thêm về “ông trùm” Amazon.

2. Ưu đãi dành cho Amazon Prime – cách thông minh để Amazon.com giữ chân khách hàng

2.1. Đặc quyền về vận chuyển

Giao hàng miễn phí trong 2 ngày

Giao hàng miễn phí trong ngày: đối với một sô mặt hàng, Amazon cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong ngày. Đối với đơn hàng vận chuyển trong ngày, người mua khả năng đặt các mặt hàng đủ điều kiện trước buổi trưa và nhận hàng trước 9h tối cùng ngày. Đơn hàng vào buổi chiều sẽ đến vào ngày hôm sau.

Giao hàng theo lịch trong ngày: cho phép bạn chọn bất kỳ ngày nào trong tuần (trừ chủ nhật) để nhận tất cả đơn hàng cua mình cùng lúc. Hầu hết các mặt hàng đủ điều kiện để được giao hàng miễn phí trong 2 ngày của Prime và được vận chuyển bởi Amazon đều khả năng được đặt hàng vơi Amazon Day.

Bài Nổi Bật  Tie break là gì? Luật tie break trong tennis như thế nào?

Vận chuyển không cần gấp (no-rush shipping): trong trường hợp bạn muốn đợi thêm vài ngày để tìm kiếm vài khuyến mãi, phần quà hay chiết khấu.

Giao hàng tận nhà của Amazon Key: chương trình này khả dụng ở một vài thành phố và các khu vực lân cận. Vào ngày giao hàng, bạn sẽ nhận được thông báo vào buổi sáng về thời điểm tài xế sẽ đến nhà bạn; trước khi tài xế đến, bạn sẽ nhận được thông báo “Arriving Now” và khả năng xem giao hàng trực tiếp thông qua app Amazon Key.

Giao hàng trong ô tô của Amazon Key: bạn khả năng được Amazon giao các gói hàng đến chính xác xe của bạn khi nó đang đậu ở khu vực khả năng tiếp cận.

*

2.2. Shopping

Prime Day: Prime Day năm ngoái diễn ra trong 2 ngày 13-14/1-/2020.

Amazon Fresh: Amazon Fresh hiện được dùng miễn phí với tư cách thành viên Prime, trước đây phải trả thêm $15/tháng). Miễn là tổng đơn hàng của bạn nhiều hơn $50, bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

Prime Now: Amazon khả năng giao cho bạn không quá 2h hoặc ít hơn tại một vài thành phố của Hoa Kỳ, thời gian giao hàng từ 8h sáng đến 10 tối hoặc trễ hơn tùy vào khu vực. Bạn cần kiểm tra mã zip của bạn để xem Prime Now có gần bạn không.

Prime Pantry: cho phép bạn mua sắm hang nghìn đồ dùng rất cần thiết cho gia đình. Phiếu giảm giá dành riêng cho Pantry giúp bạn tiết kiệm rất nhiều, bạn được giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng từ $35 trở lên hoặc phải trả phí vận chuyển cố định $6/đơn.

Prime-Exclusive Discounts: Chỉ thành viên Prime mới nhận được ưu đãi đối với một vài danh mục và dịch vụ của Amazon.

Lightning deals Earcly Access: Đây là những giảm giá nhanh chóng nhưng đối với thành viên Prime, họ sẽ co thêm 30 phút để mua các danh mục có ưu đãi trước khi chúng chính thức mở bán. Việc cần làm là nhấp vào Prime Early Access.

Prime Wardrobe: Bạn khả năng chọn tối đa 8 mặt hàng trên các danh mục quần áo, giày dép và phụ kiện. Sau đó bạn có 7 ngày để thử chúng tại nhà và quyết định món mà bạn muốn giữ lại

Giao hàng tiêu chuẩn miễn phí trên Shopbop, East dane và Woot!

The Amazon Prie Rewards Visa Sgnature: The này giúp bạn hoàn 5% tại Amazon.com và Whole Foods Market, 2% tại cửa hàng, trạm xăng và hiệu thuốc, 1% cho tất cả các giao dịch khác. Bạn còn khả năng nhạn thẻ quà tặng Amazon.com trị giá $70 ngay khi được phê duyệt và khả năng đổi điểm của mình trên Amazon hoặc nhận lại tiền mặt, thẻ quà tặng, thậm chí là chuyến du lịch.

2.3. Giải trí

Prime Video: hơn 100 kênh.

Bài Nổi Bật  Disk Là Gì - Nghĩa Của Từ Disk

Prime Music: 2 triệu bài hát không có quảng cáo. Amazon Music Unlimited ($8/tháng) cho phép bạn nghe trên 60 triệu bài hát, bạn khả năng nghe ngoại tuyến trên mọi thiết bị.

Xem thêm: Vì Sao Nói Cuộc Duy Tân Minh Trị Có Ý Nghĩa Như Một Cuộc Cách Mạng Tư Sản ?

Prime Reading: chọn tối đa 10 đầu sách cùng lúc từ hơn 1000 tùy chọn.

Free eBooks: Nhận quyền truy cập sớm, miễn phí vào một vài cuốn sách Kindle từ tuyển tập mỗi tháng hoặc mua phiên bản bìa cứng với giá dưới $10.

Prime Gaming

Amazon Free Time Unlimited: cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào 13000 sách, phim, chương trình truyền hình, ứng dụng giáo dục và trò chơi dành cho trẻ em. Đối với các thành viên Prime, chi phí phải bỏ ra là $3/tháng cho 1 trẻ hoặc $7/thang cho tối đa 4 trẻ.

Prime Book Box: đây là gói đăng ký sách dành cho trẻ em.

2.4. Các dịch vụ khác

Amazon Photos: Bạn khả năng lưu, chia sẻ ảnh không giới hạn trên máy tính bàn, thiết bị di động, máy tính bảng, cùng lúc ấy chia sẻ bộ nhớ ảnh không giới hạn với tối đa 5 người. Bạn còn nhận được 5GB cho video. Amazon Photos được cài đặt sẵn trên các thiết bị Amazon vì thế bạn khả năng xem ảnh của mình từ Fire TV và Echo Show. Sau khi chuyển ảnh của mình thành bản in và các quà tặng ảnh khác thông qua Amazon Prints, bạn sẽ được miễn phí giao hàng tiêu chuẩn và nhanh chóng.

Prime Household: 2 người lớn và tối đa 4 thanh thiếu niên và 4 trẻ em khả năng kết nối thành hộ gia đình, họ khả năng chia sẻ các lợi ích từ Prime.

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Amazon Prime từ A – Z

*

Trước khi bạn khả năng đăng ký tư cách thành viên Amazon Prime (Amazon Prime membership), bạn cần có tài khoản Amazon cơ bản. Và, đối với giấy tờ, nếu bạn chỉ đặt hàng một vài món mỗi năm, khả năng một tài khoản Amazon cơ bản phù hợp với bạn hơn là Amazon Prime. Nhưng tài khoản cơ bản có nghĩa là nó không đi kèm bất kỳ quyền truy cập vào phương tiện truyền thông nào, nhận hàng với tốc độ vận chuyển chậm hơn và (tất nhiên) đắt tiền hơn.

3.1. Để đăng ký tài khoản Amazon và Amazon Prime Membership bạn hãy làm theo các bước sau

1. Truy cập Amazon.

2. Di chuột qua (hoặc nhấn vào thiết bị di động) nơi nó có chữ Hello, Sign in và Accounts & Lists ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Trên menu thả xuống, bấm Start Here bên dưới New Customer?

4. Nhập tên, email và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Create Your Amazon Account.

5. Bạn sẽ được tự động đăng nhập hoặc bạn khả năng đăng nhập bằng cùng một kết nối Hello, Sign in nếu bạn muốn tiếp tục với tư cách thành viên Prime.

3.2. Để đăng ký tư cách thành viên Prime, hãy làm theo các bước sau

1. Đăng nhập vào tài khoản Amazon cơ bản của bạn.

Bài Nổi Bật  Bác Hồ tên thật là gì? Tên thật của Bác Hồ là gì?

2. Nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải (Hello, Your Name trước Hello, Sign in)

3. Nhấp vào Prime Membeship từ Menu thả xuống.

4. Trên trang tiếp theo, hãy chọn Start your free trial và đảm bảo chọn tùy chọn sáu tháng nếu bạn là sinh viên (nếu bạn muốn đăng ký tài khoản amazon prime student).

5. Chọn loại tư cách thành viên Prime bạn muốn.

6. Nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khi được nhắc hoặc chọn thẻ đã xuất hiện trong giấy tờ (từ tư cách thành viên cơ bản của bạn) mà bạn muốn bị tính phí với tư cách thành viên.

7. Xác nhận (các) địa chỉ thanh toán và vận chuyển của bạn.

*

4. Sự phát triển của hệ sinh thái Amazon Prime, Amazon Prime cung cấp tệp khách hàng lớn cho seller như thế nào?

*
*

Kể từ năm 2018, cách nhanh nhất để khiến khách hàng phẫn bộ là bắt buộc họ trả tiền vận chuyển và nói với họ rằng họ phải đợi hơn 2 ngày để nhận hàng. Sức mạnh của Prime là biến những điều trên thành kỳ vọng của khách hàng.

Hướng dẫn cách bán hàng trên Amazon tại Việt Nam cho công ty

Kết luận

Nếu bạn muốn giao hàng miễn phí trong ngày đối với quần áo trẻ em, nước lọc, túi ngủ, cát cho mèo và hàng triệu thứ khác, hoặc muốn truy cập vào hàng trăm chương trình truyền hình và phim ảnh,… hãy đăng ký Prime ngay hôm nay!

Tài khoản Amazon Prime Membership – nơi nuôi dưỡng khách hàng trung thành của Amazon.

___________

Tham gia group GO GLOBAL – Amazon dành cho công ty

Các câu hỏi về Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime

Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Amazon #Prime #Tren #Amazon #Là #Gì #Cách #Đăng #Ký #Tài #Khoản #Amazon #Prime

Xem thêm dữ liệu, về Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Amazon Prime Tren Amazon Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Amazon Prime từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment