Bài viết Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào? thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào?”
Ampe kìm là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người làm công nhân, kỹ sư. Ampe kìm là vật dụng hữu hiệu dùng đo thông số của dòng điện. Nhiều người không biết ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm ra sao? Bạn khả năng tham khảo bài viết dưới đây của TruongGiaThien.vn để rõ hơn về ampe kìm nha. Định nghĩa ampe kìm

Ampe kìm là thiết bị đo điện hiện đại, ứng dụng kỹ thuật số, khả năng đo hầu hết các thông số điện năng, cho kết quả chính xác nhanh chóng. Là thiết bị đo điện chuyên dụng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A . một vài model ampe kìm được tích hợp nhiều tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số… Tên của thiết bị đo điện này được đặt theo đơn vị đo cường độ dòng điện là ampe kìm.

Ampe kìm là gì?

Ampe kìm là gì?

Bài Nổi Bật  Ý Nghĩa Của Chỉ Số Ip Là Gì ? 10 Chỉ Số Ip thường nhật Ip21 Ip54 Ip65 Ip68

Ampe kìm là thiết bị đo chuyên dụng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A. một vài model Ampe kìm được tích hợp nhiều tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số… Tên của dụng cụ đo lường này được đặt theo đơn vị đo cường độ dòng điện là ampe.


Chức năng của ampe kìm

Ampe kìm có chức năng chính là đo dòng điện. mặt khác một vài loại có tích hợp thêm tính năng đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (chọn thêm đầu đo nhiệt), kiểm tra dẫn điện…


Phân loại ampe kìm

Ampe kìm có 2 loại là màn hình hiển thị số điện tử và màn hình chỉ thị kim

Phân biệt loại ampe kìm
Phân biệt loại ampe kìm


Cơ chế vận hành của ampe kìm

Trong dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện khả năng gây ra cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện. Chức năng là đo ampe dòng điện xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (đầu đo tùy chọn), kiểm tra các kỹ thuật điện, chức năng kiểm tra dạng sóng méo, đo lường tổng giá trị của đỉnh sóng…


Cách dùng ampe kìm

Ampe kìm cũng giống như Đồng hồ vạn năng. Muốn đo dòng điện thì kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Nếu bạn muốn dùng như các thiết bị điện đo áp, đo thông mạch và sau đó thêm những tham số khác thì dùng que và dùng như là dùng đồng hồ vạn năng thông thường.

Bài Nổi Bật  Tms Là Gì - Những Điều Cần Biết Về Tms

Cách sử dụng ampe kìm

Cách dùng ampe kìm

Lưu ý khi dùng ampe kìm:

  • Chú ý khi dùng Ampe kìm + Mắc chốt (+) của ampe kìm về phía cực dương của nguồn điện.
  • Không mắc trực tiếp 2 chốt của ampe kìm vào 2 cực của nguồn điện.
  • Điều chỉnh kim chỉ thị đúng vạch 0.
  • Đặt mắt đọc đúng vị trí.

 


Nếu bạn đang cần mua ampe kìm chính hãng chất lượng với giá cả tốt nhất hãy tham khảo website TruongGiaThien.vn xem chi tiết danh mục và đặt hàng online, hoặc liên lạc số điện thoại hotline dưới đây để được tư vấn nha.

TruongGiaThien.vn cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng! 

Mua sắm trực tuyến

Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

TP. HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10


>> Xem thêm bài viết liên quan: 


Các câu hỏi về Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào?

Ampe kìm là gì? Cách sử dụng ampe kìm như thế nào?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ampe #kìm #là #gì #Cách #sử #dụng #ampe #kìm #như #thế #nào

Tra cứu thêm kiến thức về Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào? tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Ampe kìm là gì? Cách dùng ampe kìm như thế nào? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Fair Value Là Gì - định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Give a Comment