Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

TOP game nhập vai tốt nhất trên điện thoại

TOP game nông trại cực hấp dẫn trên điện thoại

TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại

Nội Dung

Xem clíp hướng dẫn về Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm


Video với chủ đề “Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm”

Nguyên tắc cơ bản khi đánh cờ tướng cần nắm rõ

14 nguyên tắc chơi cờ tướng mà bất cứ ai cũng không nên mắc phải. Đây là điều thiết yếu cho một trận cờ cơ bản và ít gặp lỗi trong di chuyển quân nhất.

Điều xe, pháo, mã ra các lộ để dễ tấn công

Giai đoạn đầu khai cuộc cờ tướng bạn nên bố trí đội hình lực lượng để sẵn sàng tấn công hoặc phòng thủ. Các quân chủ lực như: Xe, Pháo và Mã của cả hai cánh phải được xuất ra nhanh chóng tiến lên chiếm lấy những điểm thuận lợi.

Xe thường phải ra cho sớm để giành lấy các thông lộ 2, 4 hoặc 6, 8, Pháo có thể bố trí tùy theo chiến thuật để sẵn sàng tham gia tấn công hoặc tiếp ứng phòng thủ hậu phương tạo thành thế “tiền xe – hậu pháo – mã kề bên” cực kỳ mạnh mẽ. Mã cần triển khai sớm để bảo vệ trung lộ, thường thì mình sẽ để một con Mã tiến 3 hoặc lùi 6 ở nhà phòng thủ, một con phối hợp cùng các quân khác tham gia tấn công.

Việc điều quân tấn công quân phải có kế hoạch, không nên tùy hứng mà điều động lung tung, nhất là không xác định rõ mục đích và nhiệm vụ từng quân cờ cụ thể thì hàng ngũ sẽ mau rối loạn và có sơ hở cho đối thủ tấn công.

Đỏ chơi trận khởi Mã rồi hình thành Bình Phong Mã, đội hình vững chắc, Đen lợi dụng đối phương không tấn công nên vào Pháo đầu, Xe qua hà để phản công. Nước C7.1 là ngừa Mã đối phương nhảy qua, nhưng sơ hở để P2.4 đe dọa bắt Xe, bắt Tượng khiến Đen thất thế.

Để đánh cờ tướng giỏi là không được nóng vội

Game Cờ Tướng là một trò chơi trí tuệ có nguồn gốc từ Trung Hoa, thường được giới sĩ phu người xưa dùng để rèn luyện trí tuệ và tinh thần. Theo đó, trò chơi này cũng được áp dụng khá nhiều quy tắc binh pháp vào để sử dụng hay còn gọi tắt là binh pháp cờ tướng.

Trong số đó, nguyên tắc hàng đầu khi đánh cờ đó là “Dục Tốc Bất Đạt” hay còn mang ý nghĩa là “sôi hỏng bỏng không”.

Khi bắt đầu một trận Cờ, quân số của cả 2 bên là như nhau nên nếu chưa hiểu rõ về trình độ hay lối chơi của đối thủ thì người chơi thận trọng không nên vội vã tấn công.

Chỉ cần phạm phải vài sai sót là cục diện trận đấu cũng có thể trở nên bất lợi và thế trận tấn công sẽ nghiêng về phía đối thủ.

Trong trường hợp này không cần lên Sĩ vội, nhưng nếu có lên thì nên S4.5 để mở lộ Tướng khác bên, không để Xe đối phương dòm ngó rất nguy hiểm.

 Phân tích kỹ thế cờ trước khi tấn công

Mặc dù chủ động tấn công trước để giành lợi thế luôn là một chiến thuật hay và được ưa chuộng. Tuy nhiên các cờ thủ cũng cần phải tập dần cho mình thói quen bao quát toàn cục trận đấu.

Bài Nổi Bật  យល់ដឹងពីមេដៃមានប្រយោជន៍អ្វីខ្លះ

Thế cờ trước và sau tấn công sẽ ra sao, tránh trường hợp chỉ trọng tấn công mà bỏ quên phòng thủ. Trên thực tế, khi chơi Cờ Tướng nếu chỉ chú trọng tấn công thì nhiều lúc người chơi sẽ thua thảm bại. Nếu thủ không công sẽ rơi vào bị động.

Theo thế cờ cho thấy quân đen đang có lợi thế 2 quân mã đều đang ở thế phòng thủ, 2 xe đã xuất ra tuy nhiên chưa có dùng được nhiều việc. Theo mình nghĩ nước tiếp theo cờ đen sẽ tốt 7 tiến 1 để đuổi quân mã về trước sau đó mới lên sĩ để giữ pháo.

Bạn nên quan sát mình đang ở thế công hay thế thủ, đối phương có nước cờ nào bắt cục hay không. Sau khi tấn công thế cờ sẽ ra sao, bạn nên bao quát toàn bộ trận đấu và phân tích tỷ mỉ trước khi tấn công nhé.

Dùng mồi nhử gài bẫy đối thủ

Đây là một chiến thuật rất hay  khi chơi Cờ Tướng, ám chỉ việc thí quân để giành lấy những lợi thế nhất định hoặc ăn những quân cờ giá trị hơn. Tùy vào trình độ của cờ thủ mà cách thức vận dụng sẽ khác nhau. Thậm chí, với những cao thủ thực thụ thì họ thậm chỉ không cần sử dụng chiến thuật này nhưng vẫn có thể dồn bắt và ăn quân của đối thủ mà không bị mất gì.

Một trong những lỗi cơ bản mà người mới chơi hay mắc phải chính là việc ăn quân của đối phương mà rơi vào bẫy, không để ý đến mục đích sâu xa của đối thủ. Việc ăn quân đó có giải quyết vần đề gì không, ăn xong có tạo lợi thế cho mình không? có bị rơi vào bẫy của đối thủ không? Những điều này bạn nên cân nhắc trước khi ăn quân.

Trước khi bạn giăng bẫy này cho đối thủ thì bạn cần biết về binh pháp cờ tướng này, tham ăn là một điểm yếu mà hầu hết các cờ thủ mới chơi không để ý. Quá tham ăn quân đối phương mà không để ý những nước tiếp theo đối phương sẽ chiếu và bắt cục hoặc có thể mình mất thế tấn công hoặc mất nhiều quân hơn đối thủ.

Trong quá trình chơi, người chơi luôn thay đổi chiến thuật và cách đánh khác nhau, vì vậy bạn cần lựa chọn tình thế và áp dụng binh pháp một cách hợp lý hơn.

Phòng thủ chắc chắn với những đối thủ mạnh

Thông thường khi chơi Cờ Tướng, mỗi game thủ đều lựa chọn cho mình một chiến thuật lối đánh riêng. Tuy nhiên, đối mặt với những đối thủ mạnh hơn thì tốt nhất người chơi cân nhắc cẩn thận đến việc sử dụng trận thế phòng ngự phản công.

Tức là ưu tiên phòng thủ chắc, tìm sơ hở của địch để đột phá thế trận hơn là tấn công trực diện. Chiến thuật này tỏ ra rất hiệu quả vì một điều dễ thấy đó là việc tổ chức tấn công thường khó triển khai một cách toàn diện và dễ để lộ sơ hở hơn so với việc phòng thủ.

Chuẩn bị điều quân tiếp viện trước khi tấn công

Dù là người mới tập chơi thì cờ thủ cũng nên tập cho mình thói quen phối hợp nhiều quân cờ để tấn công cùng một lúc. Lý do là vì mỗi quân cờ đều có một thế mạnh và vai trò khác nhau.

Nếu cờ thủ chỉ tập trung đến các quân cờ mình chơi tốt và bỏ quên các quân cờ còn lại thì sẽ khó có thể tạo thành một thế tấn công hay và phát huy tối đa sức mạnh của đội hình của mình được.

Không để quân cờ cản trở lối tiến hoặc rút lui của nhau

Nếu việc phối hợp nhiều quân cùng một lúc là khó thì việc bố trí một đội hình linh động sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều. Khi chơi cờ , để có thể triển khai một đội hình cơ động, công thủ dễ dàng quả là rất khó. Có thể xoay chuyển tùy theo thế trận đòi hỏi người chơi có kỹ năng và kinh nghiệm nhất định.

Các quân cờ dù không đứng ở lộ đẹp tuy nhiên các quân phía trước hạn chế cản đường tiếp quân, tiếp viện hay phòng thủ của nhóm quân phía sau. Tránh trường hợp để bảo vệ quân mà tất cả các quân tập trung vào một chỗ không có sức phòng thủ hay tấn công.

Ngoài ra, một vấn đề người chơi cần lưu ý khi bày binh bố trận đó là các quân cờ phải được sắp xếp theo một cách trật tự, quân này giữ quân khác mà không làm cản đường và hướng tấn công, lẫn phòng thủ. Cánh phải có thể nhanh chóng hỗ trợ cho cánh trái, đội hình phía sau có thể trợ công cho phía trước, đội hình có thể tùy ý biến hóa theo thế trận.

 Sử dụng mẹo “Dương đông kích tây”

Một nguyên tắc “sống còn”, mà nhiều người chơi sử dụng khi chơi Cờ Tướng online và trực tiếp đó chính là: tuyệt đối không để đối phương nắm được ý đồ. Theo đó, khi chơi Cờ Tướng, người ta thường sử dụng khá nhiều thủ pháp hoặc thậm chí là các quy tắc dụng binh cao thâm, và một trong số đó có thể kể đến kế Dương Đông Kích Tây.

Đây là một mẹo đơn giản nhưng lại tỏ ra rất hiệu quả trong việc che đậy ý đồ chính của người chơi. Thậm chí trong nhiều trường hợp, người ta sẵn sàng sử dụng thủ pháp này để đối thủ “ăn không” quân cờ của mình nhưng bù lại họ chiếm hoàn toàn thế trận và dễ dàng giành chiến thắng.

Tập trung thi đấu

Tất cả chúng ta đều biết, cờ tướng là một trò chơi trí tuệ đỉnh cao. Vậy nên, để có thể nâng tầm trí tuệ của mình đến tầm cao ấy, trước tiên tâm của bạn phải “Tĩnh”.

Bài Nổi Bật  Shadow fight 2 Cách kiếm monk set đơn giản và cách tạo acc đổi acc bằng Zachiver

Người chơi bộp chộp nhanh nhảu đoảng tất chẳng thể nào có được chiến thắng trong cờ tướng. Người chơi khi đánh cờ lại ngó nghiêng Đông Tây Nam Bắc thì càng không thể giành chiến thắng.

Người chơi cờ tướng giỏi trước tiên phải biết tập trung vào bàn cờ. Loại bỏ suy nghĩ về mọi thứ xung quanh. Cần giành toàn bộ đầu óc vào phân tích nước cờ của ta và đối thủ. Sau khi chuẩn bị thật vững yếu tố tinh thần, chúng ta sẽ chuẩn bị đến bước tiếp theo.

Bày binh bố trận dễ công thủ chắc

Bất kể là khi chơi Cờ Tướng online hay trực tiếp thì cờ thủ cũng cần tập cho mình cách triển khai cờ tướng với thế trận và chiến thuật riêng của mình. Đặc biệt là khi đánh cờ tướng khai cuộc, khoảng thời điểm nền tảng để người chơi triển khai quân, bày binh bố trận, đặt bẫy, chuẩn bị mời quân đối phương vào thùng trong giai đoạn về sau.

Thường thì các cờ thủ sẽ triển khai quân theo các thế cờ để kháng lại thế cờ của đối phương. Một số thế cờ mà các cờ thủ thường đánh khi khai cuộc cờ tướng như: Phản công mã, bình phong mã, thuận pháo, tiên nhân chỉ lộ… các thế cờ khai cuộc này mình sẽ giới thiệu qua những bài viết tiếp theo các bạn theo dõi ủng hộ mình nhé.

Nước cờ thứ 5: Trắng chơi Pháo đầu Xe qua hà, Đen đối phó bằng Bình Phong Mã hiện đại với hệ thống Mã nhảy lên hà khiến cuộc chiến rất căng thẳng.

Nước cờ thứ 7: Đến đây thì hai bên coi như đã triển khai xong lực lượng cả hai cánh. Trắng đi X9-8 để rồi X8.6 uy hiếp cả hai cánh của đối phương làm cho thế cờ Đen sẽ trở nên gò bó. Vì vậy buộc Đen phải đi:

Nước thứ 9: Đen đang bị Xe đen ghim một Pháo, một Xe nên hi sinh Tốt để thoát khỏi tình trạng khó chịu này.

Nước 11: Đáng lẽ với thế bố trí quân linh hoạt như vậy, Trắng nên chuyển sang một đội hình vừa công vừa thủ: bỏ Pháo đầu bằng 11. P5-6 để nước sau 12. T3.5 thế cờ vững chắc. Còn bây giờ đổi Mã sẽ bị động:

Nước 13: Chơi đến đây thì Đen đã giành được thế chủ động, các quân liên kết phối hợp tốt để tấn công.

Nước 19: Đen bình Xe chặn lộ Tướng Trắng để nhường đường cho con Pháo của mình, nước sau sẽ đi 20… P7-8 hăm chiếu bí. Các quân Trắng cuối cùng bị dồn sang cánh trái, không có cách gì để cứu giá cho Tướng, đành chịu thua.

Cẩn tắc vô áy náy hãy suy tính cẩn thận trước khi đi một nước, đoán xem đối thủ đi nước đó để làm gì, để tấn công hay phong thủ, hay chỉ là để thăm dò bạn. Những bước đi đầu tiên quyết định đến thế cờ về sau của bạn vì vậy bạn nên dàn quân để hình thành thế đánh có lợi sau này.

Muốn tấn công thì có ngay điều kiện liên kết các quân để tấn công hoặc cần thiết phải phòng thủ thì cũng dễ dàng chuyển sang phòng thủ, cánh phải, cánh trái hô ứng có nhau. Hoặc cũng có thể chuyển chiến thuật này này sang chiến thuật khác mà vẫn chủ động hay vẫn giữ vững thế phòng ngự. Trái với linh hoạt là bị phong tỏa, bị ngăn cản tầm hoạt động, các quân di chuyển khó khăn trong tình thế ngột ngạt.

Đối với những ván cờ đỉnh cao, chỉ cần một sai sót nhỏ thì lợi thế và cục diện trận đấu cũng đã có thể quyết định đến kết quả trận đấu. Theo đó, một trong những đức tính hàng đầu của một kỳ thủ giỏi không đâu khác chính là cẩn thận, kỹ lưỡng.

Nghệ thuật tàn cuộc độc đáo

Bất kỳ trò chơi nào cũng tuân theo quy tắc từ cơ bản đến nâng cao, từ thấp đến cao và từ bài bản đến sáng tạo. Chúng ta cần luyện Tàn Cuộc song song với Khai Cuộc và trung cuộc. Tàn cuộc có thể chia thành 2 nhóm như sau:

 • TÀN CUỘC THỰC CHIẾN: là những loại hình tàn cuộc có sự đối kháng cao. Ví dụ: Xe Mã Chốt vs Xe Mã Chốt, Pháo Mã Chốt vs Pháo Mã Chốt . . . Đây là những loại hình tàn cuộc đòi hỏi phải có một nội công tàn cuộc thâm hậu và phải có bản lĩnh cao.

Một số mẹo cho các bạn rèn luyện nhằm nâng cao phần tàn cuộc thực chiến là nghiên cứu những ván đấu tàn cuộc của những người có trình độ cao, tập giải cờ thế, và sử dụng soft để hóa giải những hình cờ khó (phần này ,mình sẽ viết ở tàn cuộc các bạn chờ đón xem các bài viết tiếp theo nhé!).

 • TÀN CUỘC THỰC DỤNG: nghĩa là những loại hình tàn cuộc phổ thông. Là những hình cờ được phân định thắng, hoà, thua một cách rõ ràng. Chúng ta có khái niệm “thắng kho” hay “kho thắng” cũng xuất phát từ nguyên nhân là chưa nắm rõ được 1 loại hình tàn cuộc nào đó.

Ví dụ: Mã thắng Sĩ, Pháo Sĩ thắng song Sĩ, Pháo Chốt cao có Sĩ Tượng thắng Sĩ Tượng toàn . . . mà nếu như không có học hỏi thì chúng ta không giành được thắng lợi. Do đó, nghiên cứu tàn cuộc thực dụng có một vai trò to lớn trong việc nâng cao công lực tàn cuộc.

Tính những nước cờ xa nhất có thể

Đánh cờ cũng như đánh trận vậy. Bạn không được phép có những suy nghĩ tủn mủn, quá đơn giản. Chỉ tính cho từng nước đi là một điều cực kì nguy hiểm.

Bạn tưởng mình đang tiến công nhưng thực ra đối phương đã giăng sẵn một cái bẫy với những con mồi ngon đang giả vờ ngơ ngác. Chỉ cần bạn bị dụ là sức lực toàn quân sẽ bị giảm sút, tâm lí của bạn cũng sẽ bị thui chột rất nhiều.

Bài Nổi Bật  Sasha chạy trốn khỏi những người bạn biến thành nàng tiên cá Halloween

Vậy nên, mỗi lần di chuyển một quân của ta, hay ăn một quân của địch. Bạn phải tính toán cho bằng được đối phương sẽ được gì, sẽ di chuyển ra sao trong 1,2 nước nữa. Phải tính được như vậy thì phần thắng mới có phần nghiêng về phía bạn được.

Yếu tố cách suy nghĩ đã xong, chúng ta đến phần cụ thể hơn, đó là bài binh bố trận.

Lựa chọn chiến thuật hợp lý nếu bạn đi sau

Chúng ta cần lựa chọn những cuộc đi trước và đi sau chúng ta thích rồi chúng ta tìm các tài liệu nghiên cứu trận đó. Ví dụ: Đi tiên chọn thế Pháo đầu (hoặc trung pháo) thì chúng ta cần nghiên cứu những thế trận cơ bản về các thế cờ Pháo đầu đối Bình phong mã, Pháo đầu đối Phản cung mã. Pháo đầu đối Đơn đề Mã, Pháo đầu đối Thuận pháo v. v. . . để có binh pháp khắc chế hợp lý.

Chúng ta cần nắm những thế trận cơ bản của những trận đồ đó. Đối với những bạn mới tập chơi hay sức cờ còn yếu các bạn đừng nên đi sâu vào cuộc nào mà các bạn chỉ cần biết phân biệt được thế trận thắng hay thua.

Từ từ các bạn nắm được những diễn biến của thế trận thông qua quá trình thử nghiệm tại Kỳ Vương và thi đấu cũng như nguồn tài liệu phục vụ cho thế trận đó.

Khái niệm bố cục phi đao xuất hiện khi chúng ta thấy được một phương án nào đó hợp lý nhất và chúng đi một nước cờ khác thường lệ (gọi là đòn phi đao) và với nước cờ này, chúng ta đoán rằng đối thủ sẽ bị bất ngờ và khó có thể chống đỡ được.

Trung cuộc không để thua thiệt quân

Trung cuộc bạn nên cố gắng giữ lợi thế hoặc đưa về thế cờ hòa nếu đang lâm vào tình trạng yếu thế. Sau khi luyện đạt đến mức cơ bản thì chúng ta luyện trung cuộc.

Có những nguyên tắc rèn luyện trung cuộc như không vội vàng đánh nhanh thắng nhanh, không tham ăn quân khi bị thất thế, không phế quân khi chưa đoạt thế, đánh người phải nhìn lại mình, đánh trước phải ngó sau . . .

Điều quan trọng là khi chúng ta đánh xong ván cờ thì chúng ta phải ghi nhớ ván cờ đó và kiếm người trình độ cao hơn mình hay soft để phân tích lại ván cờ. Thông qua phân tích chúng ta mới rút ra được kinh nghiệm và hạn chế sai lầm trong những lần sau.

Chúng ta cần học hỏi những đòn chiến thuật trung cuộc thông qua những ván đấu của những kỳ thủ có trình độ cao hơn chúng ta.

Cần tránh thái độ từ bỏ quá sớm, lười biếng suy nghĩ khi gặp những thế cờ khó đòi hỏi những nước đi cẩn thận chính xác. Từ bỏ thói quen khi đối phương đi cờ thì mình bốc cờ lên đi liền.

Cố gắng lập ra một chiến thuật cụ thể trong giai đoạn trung cuộc. Cần đánh giá tình thế và có những binh pháp phù hợp với tình hình.

Hình Ảnh Về Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm

Android SW cờ tướng - Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm - Android SW cờ tướng - Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm

Hình minh hoạ cho Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm

Các bước tiến hành Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm

Hack cờ tướng online Ziga Zing bằng SW . Chơi luôn thắng với phần mềm hỗ trợ trên android. SW cờ tướng android
LINK:
•SW cờ tướng:
•Vmos:
√ Hỗ trợ: fb.com/hauanhhai

 

Các câu hỏi về Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm

Video “Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm” đã có 14845 lượt xem, được thích 78 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:05:20, bạn hãy share clip này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Android #cờ #tướng #Hack #cờ #tướng #online #Ziga #Zing #Chơi #luôn #thắng #với #phần #mềm, [vid_tags]

Tham khảo thêm thông tin về Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Android SW cờ tướng – Hack cờ tướng online Ziga Zing. Chơi luôn thắng với phần mềm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (21)

 1. Cảnh Đẹp Thiên Nhiên
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 2. Vu Hoang Dao
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 3. Linh Bùi
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 4. Hải Nguyễn
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 5. Văn Lênh Official
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 6. Đá Trà
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 7. Đá Trà
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 8. quoc thanh tran
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 9. Sỹ Lê
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 10. Sỹ Lê
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 11. Hoang Dole
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 12. Minh Nguyen
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 13. giáp non bộ sân vườn
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 14. LinhNgeiTher OFFICIAL
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 15. Lữ Khách Qua Thời Gian
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 16. Lê Đình Hậu Dương
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 17. Thư viện Toán Học
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 18. Quý Nguyễn
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 19. Tấn Phước Trần
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 20. GIAI TRI TV
  Posted on 2 Tháng Một, 2022
 21. Code YUH
  Posted on 2 Tháng Một, 2022

Give a Comment