Bài viết At A Glance Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu At A Glance Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “At A Glance Là Gì”

một vài CỤM TỪ THỘNG DỤNG VỚI “AT” (PHẦN 1) – các em đặc biệt chú ý cách tổng kết như bên dưới luôn dễ nhớ hữu hiệu :3———————————————————————————• AT ANY RATE: bất kì giá nàoEx: I”m not going home on foot, at any rate. (Tôi sẽ không đi bộ về nhà bằng mọi giá).• AT A DISADVANTAGE: gặp bất lợiEx: He”s at a disadvantage being so shy. (Anh ta gặp bất lợi vì quá nhút nhát).• AT FAULT: sai lầmEx: Her doctor was at fault for not sending her straight to a specialist. (Bác sĩ của cô ấy đã phạm sai lầm khi đã không đưa cô ấy thẳng tới bác sĩ chuyên khoa).• AT PRESENT: hiện nay, bây giờEx: At present she”s working abroad. (hiện nay cô ấy đang làm việc ở nước ngoài).• AT TIMES: thỉnh thoảng, đôi khiEx: You can be annoying at times. (Đôi khi bạn khả năng trở nên khó chịu).• AT RISK: đang gặp nguy hiểmEx: All houses within 100 metres of the seas are at risk of flooding. (Tất cả các ngôi nhà trong phạm vi 100 mét đang có nguy cơ bị ngập).• AT FIRST SIGHT: ngay từ cái nhìn đầu tiênEx: I loved her at first sight. colonthree emoticon (Tôi đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên) .• AT FIRST: đầu tiênEx: At first I thought he was joking but then I realized he meant it. (Lúc đầu tôi nghĩ anh ta đang đùa nhưng sau đó tôi nhận ra rằng anh ta đang cố tình làm điều đó).• AT A GLANCE: ngay lập tứcEx: He could tell at a glance that something was wrong. (Anh ta khả năng nói ngay lập tức rằng có điều gì đó không ổn)————————————————————–

Bài Nổi Bật  Đuôi Txt Là Gì - Nhập Hoặc Xuất Các Tệp Văn Bản (

Bạn đang xem: At a glance là gì

Chúc các bạn học tâp thật tốt và đạt được điểm số ngày càng tấn tới nha 😡

Cheers,

Like và Follow fanpage TruongGiaThien.Com.VN English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại TruongGiaThien.Com.VN : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của TruongGiaThien.Com.VN.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!

Tin tức khác

Xem thêm: trình duyệt là gì

Danh mục

Xem thêm: Tài liệu: chất ức chế là gì, nghĩa của từ ức chế

Tags
About Us

IELTS Trang TruongGiaThien.Com.VN là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo các khóa IELTS đạt chuẩn chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội. Với khẩu hiệu “Be better, be brighter”, IELTS Trang TruongGiaThien.Com.VN luôn tự hào là cầu nối giúp các bạn học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, nâng cánh ước mơ và đồng hành cùng học viên trong việc tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn. IELTS Trang TruongGiaThien.Com.VN luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong số những trung tâm tiếng Anh chất lượng cao và tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về At A Glance Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê At A Glance Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Rmit Là Gì - ĐH Rmit
Bài viết At A Glance Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết At A Glance Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết At A Glance Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về At A Glance Là Gì

At A Glance Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Glance #Là #Gì

Tìm thêm báo cáo về At A Glance Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về At A Glance Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment