Bài viết At Là Gì – Nghĩa Của Từ At thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu At Là Gì – Nghĩa Của Từ At trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “At Là Gì – Nghĩa Của Từ At”

Trong trường học, các bạn học sinh, sinh viên thường được nhắc đến từ AT và thường mặc định nó theo một nghĩa đấy chính là một giới từ được dùng trong tiếng anh.

Bạn đang xem: At là gì

Trong công việc và cuộc sống, từ AT cũng được xuất hiện một cách nhiều và thường nhật. mặc khác từ AT lại có khá nhiều ý nghĩa mà khả năng bạn chưa biết đến. Có rất nhiều bạn đã từng đặt câu hỏi AT là gì và AT dùng để làm gì? Sau đây, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thông tin về nghĩa của từ AT và hiểu được vì sao người ta thưởng hay dùng từ này.

khả năng bạn quan tâm: Which là gì? Which được dùng như thế nào?

*

Tóm tắt nội dung

1 AT là gì?1.1 AT được dùng như thế nào trên bàn phím?

AT là gì?

Bạn biết không, AT là một từ viết tắt chính vì thế mà chúng ta không thể suy luận được định nghĩa AT là gì nếu không có cơ sở. Đặc biệt, nếu tính ở các lĩnh vực khác nhau thì AT sẽ có những trường phái nghĩa khác nhau. Dưới đây là một vài trường phái nghĩa của từ AT mà bạn khả năng tham khảo.

Bài Nổi Bật  Thể thao điện tử Esports là gì? Esports kiếm tiền như thế nào?

Trong xe cộ thì từ AT được cho là từ viết tắt của Automatic Transmission tức là hộp số tự động. AT thường xuất hiện trong những loại xe tay ga hoặc xe ô tô. Nó tạo điều kiện cho người lái thư giãn hoặc làm việc khác mà không phải bận tâm phải vào số nào. Mặc dù nó được dùng không quá thường nhật mặc khác cũng được xem là một câu trả lời cho câu hỏi at là gì mà khả năng bạn vẫn chưa được biết.

Xem thêm: Transaction id (hay tx hash, txid là gì ? cách check txid giao dịch

Trong tiếng anh, AT là một giới từ quen thuộc được đứng trước một danh từ chỉ địa điểm, ví dụ như: At school, at the monment,…Từ AT trong tiếng anh chắc chắn đã không còn quá xa lạ với bạn đúng không?

Một ý nghĩa khá đặc biệt cho từ AT đấy là “ất”, tức là một tính từ để chỉ một ai đó, được dùng thường nhật ở miền Bắc Việt Nam. Bạn dùng từ “ất” khi bạn muốn chỉ một ai đó ất ơ, một người không nghề nghiệp, không việc làm, sống lông bông và hay nói bốc phét, nói vớ vẩn.

Sau đây là một định nghĩa khá quan trọng cho từ AT mà chắc chắn không phải ai cũng biết. AT được viết tắt từ chữ Advanced Technology, là loại máy tính IBM ra đời trước năm 1984. Loại máy tính này có bộ vi xử lý 80286, ổ đĩa mềm 1.2MB, Ram 256k và có sẵn 512k Ram với ổ đĩa 20Mbyte.

Bài Nổi Bật  Hủ Nam Là Gì - Hủ Nữ Là Gì Dấu Hiệu Của 1 Hủ Nam

Xem thêm: Ont là gì ? loại đất ont có được xây nhà không?

Ngày nay, những loại máy tính có hệ thống 16bit, 32bit hoặc 64bit đều sẽ chứa hệ thống AT- class thay vì hệ thống PC/XT class cho máy 8bit trước đó. Chính vì thế mà những loại máy tính mới ngày nay sẽ được gọi là AT class. Đây khả năng là lần đầu tiên bạn nghe đến nó đúng không?

Trên bàn phím của những loại máy tính, chúng ta sẽ thấy ký hiệu
tức là AT symbol nhằm mục đích mô tả một địa chỉ email, ví dụ như Nguyenvana
gmail.com, anpha
yahoo.com. Cách tạo phím
rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ phím Shift và nhấn số 2 ở đầu bàn phím. Còn với những loại thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng thì bạn chỉ cần nhấp chọn vào các biểu tượng có sẵn là đã khả năng viết được AT, nó thật sự rất đơn giản đúng không.

AT được dùng như thế nào trên bàn phím?

Như đã nêu ra ở trên thì chúng ta đã biết AT là kí hiệu dành cho AT symbol tức là “
”. AT được dùng trong một vài trường hợp sau mà chắc chắn bạn cần nên biết:

Dùng trong việc ghi địa chỉ emailLà một mảng trong lập trình máy tínhLà một cách nói ngắn trong các tin nhắn trò chuyện hoặc văn bản, thay thế cho chữ “tại”.Tạm kết về AT

Trên đây là các kiến thức liên quan để trả lời cho câu hỏi AT là gì? Mong rằng những kiến thức này sẽ khả năng giải đáp được thắc mắc của bạn và giúp bạn tăng thêm vốn hiểu biết. Hãy nhớ rằng, tùy theo lĩnh vực chi tiết mà từ AT sẽ có một vài ý nghĩa khác nhau. Trên đây công ty chúng tôi chỉ đưa ra những câu trả lời thường nhật và được dùng nhiều nhất. một vài kiến thức hữu ích khác sẽ được công ty chúng tôi cập nhật nhiều tại Aucafe, vì thế đừng quên theo dõi công ty chúng tôi nhiều bạn nha!

Bài Nổi Bật  Thuốc Mỡ Là Gì - Các Phương Pháp Bào Chế, Lựa Chọn Tá Dược

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về At Là Gì – Nghĩa Của Từ At


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê At Là Gì – Nghĩa Của Từ At hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết At Là Gì - Nghĩa Của Từ At ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết At Là Gì - Nghĩa Của Từ At Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết At Là Gì - Nghĩa Của Từ At rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về At Là Gì – Nghĩa Của Từ At

At Là Gì - Nghĩa Của Từ At

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ

Xem thêm dữ liệu, về At Là Gì – Nghĩa Của Từ At tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về At Là Gì – Nghĩa Của Từ At từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment