Bài viết Auditing Là Gì – Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Auditing Là Gì – Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Auditing Là Gì – Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor”

Bạn khả năng rất quen thuộc với vị trí Auditor – Kiểm toán tại các công ty, mặc khác, ở các công ty buôn bán lĩnh vực khách sạn còn xuất hiện một vị trí gần giống như vậy, đó là Night Auditor. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu Auditor là gì và vị trí Night Auditor trong các khách sạn.

Bạn đang xem: Auditing là gì

Auditor là gì?

Theo Oxford Learner’s Dictionaries, “auditor” được định nghĩa như sau:

– ​An official examination of business and financial records to see that they are true and correct – Một kì kiểm tra chính thức của công ty và báo cáo tài chính để xác nhận rằng chúng đều chân thực và chuẩn xác

​- An official examination of the quality or standard of something – Kì kiểm tra về chất lượng hoặc tiêu chuẩn của một thứ gì đó

Khi dịch ra tiếng Việt, audit khả năng được hiểu là sự kiểm tra, kiểm toán, khi thêm thành tố “or” vào sau từ này thì ta sẽ có từ “Auditor”, nghĩa là kiểm toán viên. Kiểm toán (hay kiểm toán tài chính) là vận hành kiểm tra các tài liệu, số liệu kế toán, báo cáo tài chính của các bộ phận, tổ chức, đơn vị, công ty nhằm xác minh tính trung thực, chuẩn xác và hợp lý của chúng. vận hành kiểm toán giúp các bộ phận, tổ chức, đơn vị, công ty tuân thủ các chuẩn mực và quy định pháp luật hiện hành. Những người thực hiện vận hành kiểm toán chính là các Auditor – Kiểm toán viên. Đây là những kế toán đã có bằng cấp được chỉ định để tham gia kiểm tra, xác minh về báo cáo tài chính của công ty. Dựa trên kết quả kiểm tra dữ liệu của báo cáo tài chính, kiểm toán viên sẽ lập một bản báo cáo khác để nộp cho ban lãnh đạo, cổ đông để xác thực các thông tin đó.

Tìm việc làm kiểm toán nội bộ

2. Night Auditor là gì?

Night Auditor là gì?

Bài Nổi Bật  ∑ Trong Toán Học Là Gì Và Ý Nghĩa Của Nó ? Chuỗi (Toán Học)

Từ những phân tích nêu trên, chúng ta khả năng hiểu Night Auditor là Kiểm toán viên đêm. Night Auditor – Kiểm toán viên đêm không làm việc tại văn phòng giống như các kế toán viên mà họ sẽ làm việc tại khu vực Front Office – tiền sảnh, thuộc khối tài chính – kế toán. Kiểm toán viên đêm có nhiệm vụ kiểm tra và đánh giá toàn bộ vận hành tài chính đã diễn ra trong ngày của khách sạn, bao gồm thống kê lại tất cả giao dịch, vận hành của khách sạn trong một ngày, thực hiện cân đối sổ sách và báo cáo cho quản lý.

vận hành kiểm toán tài chính đêm (Night Auditing) được thực hiện vào cuối ngày để chuẩn bị chuyển sang một ngày làm việc mới. Mục đích của vận hành này nhằm đánh giá vận hành tài chính để giúp cho khách sạn vận hành ổn định, hiệu quả và không xảy ra bất cứ sự xáo trộn nào về tình hình tài chính. Các kiểm toán viên đêm khả năng dùng phương pháp truyền thống như dựa vào hóa đơn, chứng từ để làm việc hoặc dùng phần mềm quản lý khách sạn để đẩy nhanh tốc độ và nâng cao hiệu quả công việc.

3. Bạn đã biết gì về Night Auditor ở các khách sạn?

Bạn đã biết gì về Night Auditor ở các khách sạn?

Tìm việc làm trợ lý kiểm toán

3.1. Night Auditor – kiểm toán viên đêm có những công việc gì?

Công việc của một Night Auditor – kiểm toán viên đêm bao gồm:

– Kiểm tra và xử lý tình trạng buồng phòng

+ Kiểm tra tình trạng phòng khách sạn theo ngày

+ Chỉnh sửa thời điểm check out với những khách hàng gia hạn lưu trú

+ Kiểm tra phòng của khách đến dự kiến nhưng chưa được check in

+ Hủy những lượt đặt phòng không đảm bảo trong danh sách khách hàng dự kiến trong một ngày

+ Thực hiện lệnh cắt ngày với những lượt đặt phòng không đảm bảo để báo lại với lễ tân liên lạc với khách hàng vào sáng hôm sau

+ Kiểm tra tình trạng phòng là sleep (có khách nhưng lễ tân báo check out), skip (khách đã check out nhưng lễ tân chưa cập nhật trên phần mềm) để thiết lập tình trạng phòng đúng với thực tế

– Xử lý các hóa đơn và cập nhật chi phí

+ Kiểm tra hóa đơn từ các bộ phận trong khách sạn, kiểm tra chữ kí của khách, tiến hành điều chỉnh các sai sót trong hóa đơn

+ Cập nhật thông tin chi tiêu viết tay, hóa đơn vào tài khoản nợ của khách hàng

+ Cập nhật và kiểm tra chi phí điện thoại khách dùng trong ngày rồi tiến hành in và lưu trữ

+ Sắp xếp, lưu trữ các hóa đơn nội bộ một cách khoa học, hợp lý

– Kiểm tra giới hạn nợ của khách

+ Đảm bảo các chi phí khách đã dùng nằm trong giới hạn nợ được cho phép (đặc biệt là đối với các khách hàng dùng tiền mặt để thanh toán)

Bài Nổi Bật  Định Lượng Creatinin Là Gì, Ý Nghĩa Chỉ Số Creatinin Bình Thường

+ Thông báo về những trường hợp vượt quá giới hạn nợ cho khách hàng và trưởng bộ phận lễ tân để có cách giải quyết

– Đóng ngày: Đây là quy trình kiểm toán viên đêm sẽ thực hiện khi đã hoàn tất các công việc trên để chuyển sang ngày mới và thực hiện lưu trữ dữ liệu vào trong hệ thống

– Chuẩn bị hóa đơn cho khách check-in vào ngày hôm sau:

+ Lập danh sách khách hàng dự kiến check in vào ngày hôm sau

+ Tiến hành tách hóa đơn chi phí với loại phòng khách do công ty lữ hành thanh toán, cùng lúc ấy xác định những khoản chi phí khách hàng tự chi

+ Lập và chuyển hóa đơn cho khách hàng có bắt buộc check out nhanh

– Night Auditor – Kiểm toán viên đêm còn phải lập những loại báo cáo sau: công suất phòng trong ngày, chi phí bộ phận lễ tân trong ngày, báo cáo doanh thu của khách sạn trong ngày, tình hình check in và check out trong ngày, cùng các báo cáo khác theo quy định của các khách sạn để gửi cho quản lý và các bộ phận liên quan.

Xem thêm: tissue là gì

– Các công việc khác của kiểm toán viên đêm còn khả năng kể đến như:

+ Chủ động đề xuất ý tưởng nâng cao hiệu quả công việc

+ Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ khi được tạo điều kiện

+ Tham gia các cuộc họp liên quan

3.2. Night Auditor – kiểm toán viên đêm có mức lương như thế nào?

Theo thống kê của Hoteljob, Night Auditor – kiểm toán viên đêm có mức lương từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/tháng, phụ thuộc vào năng lực của nhân viên. Bên cạnh mức lương này, nhân viên kiểm toán đêm còn được nhận những khoản tiền như service charge, phụ cấp ca đêm cùng nhiều chế độ phúc lợi khác.

3.3. Night Auditor – kiểm toán viên đêm cần đáp ứng những bắt buộc gì?

Night Auditor – kiểm toán viên đêm cần đáp ứng những bắt buộc cơ bản sau để khả năng ứng tuyển thành công điểm này tại các khách sạn:

– Trình độ học vấn và kiến thức chuyên môn: Đối với bất cứ ngành nghề nào, trình độ học vấn và kiến thức chuyên môn (bao gồm kiến thức về kiểm toán và kế toán cân đối tài chính) luôn là yếu tố đầu tiên nhà tuyển dụng để mắt tới, đặc biệt là đối với những ứng viên có ít hoặc không có kinh nghiệm. Nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp với công việc nhờ biết cách lập kế hoạch và lập hóa đơn bằng cả hai phương thức là truyền thống (bằng tay) và điện tử (dùng phần mềm hỗ trợ.

– Kĩ năng ngoại ngữ và kinh nghiệm kế toán trong lĩnh vực cửa hàng – khách sạn: Đây là hai yếu tố giúp bạn chiếm ưu thế lớn khi ứng tuyển cho vị trí kiểm toán viên đêm. Trong quy trình làm việc, bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng trong đó có cả người nước ngoài nên việc thành thạo ngoại ngữ sẽ giúp bạn giao tiếp với họ đơn giản hơn. và cạnh đó, kinh nghiệm kế toán khi làm việc trong lĩnh vực cửa hàng – khách sạn sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý tình huống trong công việc đơn giản hơn rất nhiều và khiến bạn chủ động hơn trong việc đề xuất lên kế hoạch và ý tưởng nâng cao hơn năng suất làm việc.

Bài Nổi Bật  Informatics Certificate Level B Là Gì, Tien Vo Thi Thuy

– Cẩn thận và tỉ mỉ: Công việc của kiểm toán viên đêm chính là kiểm tra và xác thực về các giao dịch, vận hành tài chính trong ngày của khách sạn nên bạn cần phải rất cẩn thận và tỉ mỉ khi thực hiện quy trình night auditing – kiểm toán đêm vì bất cứ sai sót nào cũng sẽ gây ra ra sự rối loạn cho tình hình tài chính của khách sạn.

Xem thêm: Property Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu auditor là gì, night auditor là gì và có thêm hiểu biết về vị trí kiểm toán viên đêm tại các khách sạn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có thêm lựa chọn dành cho mình nếu muốn theo đuổi lĩnh vực tài chính – kế toán.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Auditing Là Gì – Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Auditing Là Gì – Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Auditing Là Gì - Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Auditing Là Gì - Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Auditing Là Gì - Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Auditing Là Gì – Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor

Auditing Là Gì - Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Auditing #Là #Gì #Auditor #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Auditor

Tra cứu thêm báo cáo về Auditing Là Gì – Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Auditing Là Gì – Auditor Là Gì, Nghĩa Của Từ Auditor từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment