Bài viết Aura Là Gì – Nghĩa Của Từ Aura thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Aura Là Gì – Nghĩa Của Từ Aura trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Aura Là Gì – Nghĩa Của Từ Aura”

Hào quang, một lĩnh vực năng lượng bao quanh con người và các sinh vật khác, phản ánh năng lượng của tinh thần trong cơ thể đó. Thường được gọi là trường etheric, năng lượng này kéo dài khoảng hai đến bốn inch xung quanh cơ thể và thường là một bóng sáng hoặc màu pastel.

Layering etheric là hào quang chứa mọi màu sắc và sắc thái trong cầu vồng và thường kéo dài chân 2- 5 khỏi cơ thể. Màu sắc, kết cấu và hoa văn của nó tiết lộ nhiều thông tin về trạng thái thể chất, cảm xúc, tinh thần và tâm linh.

Một hào quang giống như một dấu vân tay; nó là hoàn toàn cá nhân và thể hiện bạn thực sự là ai trong tất cả sự lộng lẫy của bạn.

Bạn đang xem: Aura là gì

Một người khả năng có nhiều màu sắc khác nhau trong hào quang, nhưng một màu thường sẽ chiếm ưu thế.

Trong suốt lịch sử, các nhà huyền môn, tiên kiến ​​và thông minh đã báo cáo nhìn thấy ánh đèn màu bao quanh đầu và cơ thể của một người, và đã khả năng đưa ra những mô tả chi tiết về cuộc sống của người dân bằng cách mô tả những gì họ nhìn thấy trong hào quang của người đó.

Nhiếp ảnh Aura: Cách thức vận hành

Guy Coggins ở Redwood City, California, đã phát minh ra và hiện đang sản xuất máy ảnh sản xuất các hình ảnh đại diện cho hào quang. Máy ảnh là một quy trình đo quang và là một sàng lọc của nhiếp ảnh Kirilian. Cảm biến mịn quét và đo trường năng lượng điện từ của bàn tay. Các tổng giá trị đo đại diện cho tốc độ rung khác nhau và vì thế màu sắc khác nhau. Thông tin sau đó được chuyển vào camera và được dịch thành các màu tương ứng. Sự kết hợp màu sắc kết quả tương ứng với trường năng lượng duy nhất của người. Hệ thống quang học sau đó tạo ra một bức ảnh Polaroid chất lượng cao hiển thị màu sắc của từng cá nhân.

Bài Nổi Bật  Kwh Là Gì - Kwh Và Kw Khác Nhau Như Thế Nào

Một người khả năng có nhiều màu sắc khác nhau trong hào quang, nhưng một màu thường sẽ chiếm ưu thế. Tôi gọi đây là “dấu hiệu” màu sắc của bạn, tương tự như dấu hiệu mặt trời chiêm tinh của bạn ở chỗ nó mô tả trang điểm cá nhân chung của bạn. Màu sắc trong hào quang khả năng thay đổi ngay một cách đáng kể do bệnh tật hoặc stress, nhưng thường sẽ trở lại mô hình ban đầu và màu chủ đạo một khi người đó trở lại trạng thái cân bằng hơn.

Một bức ảnh về hào quang của bạn tiết lộ nội tâm của bạn

*

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi chụp ảnh hào quang – trải nghiệm đáng ngạc nhiên đã thay đổi ngay cuộc đời tôi. Tôi đã bị đau lưng cấp tính trong nhiều năm, và đã được một vài bác sĩ y khoa uy tín chẩn đoán là bị bệnh thoái hóa đĩa đệm và viêm khớp mặt.

Ở 30, các bác sĩ nói với tôi rằng tôi có một cột sống giống với ai đó ít nhất gấp đôi tuổi tôi. Tôi bị Giảm nghiêm trọng về khả năng làm những việc đơn giản, như đứng hơn một phút, nâng bất cứ thứ gì chỉ hơi nặng một chút, ngồi trong hơn một giờ hoặc làm việc nhà.

Vì một vài lý do, tôi nghĩ rằng có một bức ảnh hào quang được thực hiện cho chính mình sẽ là một việc nên làm, mặc dù tôi thực sự không biết nó là gì, hoặc tại sao tôi muốn làm điều đó; Tôi chỉ là tò mò thôi.

Xem thêm: Apec Là Gì – Thẻ Doanh Nhân Apec Dùng để Làm Gì

Một cú đánh về sức khỏe: Những gì hào quang của bạn nói về con đường của bạn

Sau khi bức ảnh được chụp, một độc giả duyên dáng, hài hước và sâu sắc đã giải thích bức ảnh của tôi cho tôi. Cô ấy nói với tôi: “Tại thời điểm này, bạn đang bắt đầu một quy trình chữa lành biến đổi lớn cuối cùng sẽ thay đổi ngay phần còn lại của cuộc đời bạn. Xem tất cả màu trắng sáng xung quanh đầu bạn và màu xanh chàm ở hai bên của bạn? Những màu sắc và hoa văn này chỉ ra rằng rằng sự chữa lành cá nhân ở cấp độ sâu nhất. Bạn đang bắt đầu một chu kỳ chữa bệnh lớn và bạn sẽ không bao giờ giống như vậy.

Tôi nói với cô ấy về lưng của tôi và cô ấy nói rằng tôi đang bắt đầu một hành trình mà tôi sẽ đặt câu hỏi và cuối cùng phá hủy niềm tin của tôi vào những Giảm của tôi. Cô ấy đã đúng, vì trong năm sau, tôi bắt đầu đọc và thống kê về sự chữa lành tâm linh và thay thế. Thông qua những hiểu biết thu được và áp dụng, hôm nay tôi hoàn toàn không đau và khả năng làm bất cứ điều gì tôi muốn mà không có dấu hiệu bất thường ở cột sống.

Bài Nổi Bật  Những Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Là Gì, Attention Required!

Nhìn thấy vẻ đẹp bên trong: Aura lên tiếng

*

Sự khẳng định và ủng hộ vẻ đẹp và tổng giá trị bên trong của một người là một trong số những món quà quan trọng và đáng yêu nhất mà chúng ta khả năng trao cho nhau. Trong thực tế, vẻ đẹp bên trong là điều rất cần thiết nếu chúng ta mong muốn và mong đợi tình yêu, sự tỉnh táo, sức khỏe và an ninh ở đời sống của chúng ta.

Ngày nay có quá nhiều sự nhấn mạnh vào vẻ bề ngoài, tầm quan trọng của bản thân về sự giàu có và thành tựu cá nhân, người chiến thắng và kẻ thua cuộc, nỗi sợ hãi, bệnh tật, chủ đề đáng sợ, tin xấu, câu chuyện buồn và kết thúc khủng khiếp. Kết quả là, chúng ta thấy mình sống trong một nền văn hóa giật gân, duy vật, truyền thông thực sự đẩy nhanh và tán thành sự cô lập, hình ảnh bản thân kém, nhầm lẫn và thiếu hiểu biết về những gì chúng ta thực sự và mối quan hệ của chúng ta với nhau. Làm thế nào triệt để một ý nghĩ để đề xuất rằng con người sống trong xã hội công nghiệp nói chung khả năng truyền cảm hứng cho nhau và thịnh vượng hơn là sợ hãi và khai thác lẫn nhau!

Chúng ta phải tưởng tượng và tập trung vào sự đối nghịch của nỗi sợ hãi, đó là tình yêu, bằng cách nhìn thấy nhau và chính chúng ta trong khả năng của chúng ta. Sau đó chúng ta khả năng bắt đầu biến đổi chính mình, thế giới của chúng ta và mở ra cho tình yêu thực sự là gì: xác nhận và hỗ trợ cho nhau tổng giá trị bản thân thiết yếu và không thể phủ nhận.

Nhìn sâu hơn: Hiểu các thông điệp trong màu sắc của hào quang

tìm hiểu thông tin về hào quang của chính bạn và đối tác của bạn là một cách để hiểu bản chất của các mối quan hệ phức tạp, thân mật và tình dục. Ví dụ, một người có hào quang màu đỏ thống trị khả năng tự hỏi tại sao đối tác màu tím của anh ta dường như không quan tâm nhiều đến tình dục, và thà say mê một cuốn tiểu thuyết lãng mạn hơn là thân mật với anh ta. Khi biết rằng những người có hào quang màu tím chiếm ưu thế sẽ mơ mộng và mơ mộng về tình dục và chơi với hình ảnh trong đầu hơn là thực sự quan hệ tình dục, một đối tác màu đỏ sẽ bắt đầu hiểu điều này và khả năng xử lý tình huống theo cách yêu thương.

Thông qua các bài đọc hào quang, chúng ta khả năng bắt đầu hiểu được sự khác biệt vốn có của người khác và sau đó khả năng phóng ra sự nhầm lẫn và tức giận khi có vấn đề sinh ra.

Xem thêm: Width Là Gì – Nghĩa Của Từ Width

Bài Nổi Bật  Adi Là Gì - Nghĩa Của Từ Adi Trong Tiếng Việt

Tôi không biết cách nào tốt hơn để trải nghiệm trực quan vẻ đẹp bên trong và sự độc đáo của một người hơn là nhìn thấy cầu vồng của những màu sắc rực rỡ trong hào quang của một người. Màu sắc rực rỡ chứa trong hào quang rung động đến bản chất tinh khiết nhất của Bạn thiết yếu và bộc lộ bản thân trong tất cả sự tráng lệ của bạn!

Nguồn bài viết

Năng lượng Aura cho sức khỏe, chữa bệnh và cân bằng bởi Joe H. Slate.

*

Tiến sĩ Joe H. Slate minh họa cách mỗi người chúng ta khả năng nhìn thấy hào quang, diễn giải nó và tinh chỉnh nó để đẩy nhanh sự khỏe mạnh về tinh thần, thể chất và tinh thần. Sinh viên ĐH đã dùng các kỹ thuật của mình để tăng điểm trung bình, được nhận vào các chương trình sau ĐH và cuối cùng có được công việc họ muốn. Bây giờ bạn khả năng dùng chương trình trao quyền hào quang của anh ấy để bắt đầu một vòng xoáy tăng trưởng mới thú vị trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thông tin / Đặt mua cuốn sách này

Sách liên quan

Giới thiệu về Tác giả

*

Susana Madden là một tác giả tự do, đi du lịch khắp Hoa Kỳ và Canada, chụp ảnh hào quang tại các hội chợ và sự kiện toàn diện khác nhau. Cô là một tác giả đóng góp cho cuốn sách Nhận thức về Aura: Những gì Aura của bạn nói về bạn. khả năng đến được Susana tại Aura Imaging Systems, 921 Main St., Redwood City, CA 94603. Gọi 800-321-2872 để biết thông tin miễn phí về thiết bị hình ảnh Aura hoặc truy cập www.auraphotoLiên lạc với Susana Madden hoặc Guy Coggins tại photo.com
Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Aura Là Gì – Nghĩa Của Từ Aura


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Aura Là Gì – Nghĩa Của Từ Aura hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Aura Là Gì - Nghĩa Của Từ Aura ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Aura Là Gì - Nghĩa Của Từ Aura Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Aura Là Gì - Nghĩa Của Từ Aura rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Aura Là Gì – Nghĩa Của Từ Aura

Aura Là Gì - Nghĩa Của Từ Aura

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Aura #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Aura

Tìm thêm tin tức về Aura Là Gì – Nghĩa Của Từ Aura tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Aura Là Gì – Nghĩa Của Từ Aura từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment