Bài viết Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất thuộc chủ đề về Tiền Điện Tử đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất”

AMM đang giải quyết Giảm về hiệu suất của smart contract blockchain, đặc biệt là Ethereum. Trước khi AMM trở nên nổi tiếng, các sàn DEX được xây dựng trên Ethereum, như EtherDelta hoặc 0x, đã cố gắng dùng cơ chế order book cổ điển.

mặc khác, họ gặp phải các vấn đề về thanh khoản. Vì việc đặt mỗi lệnh bắt buộc phí gas và chờ thời gian block confirm. Thông lượng thấp của Ethereum cũng có nghĩa là chỉ có một vài lượng nhỏ giao dịch khả năng được gửi trước khi blockchain hoàn toàn bị bao trùm bởi các  order hàng này.

Điều này đặc biệt có vấn đề đối với các nhà tạo lập thị trường, các nhà cung cấp thanh khoản (Liquidity Provider-LP) trên các sàn giao dịch order book. Tạo một thị trường thường bắt buộc liên tục điều chỉnh các lệnh buy và sell theo mức giá mới nhất. Khi mỗi order được gửi tốn kém tiền bạc và thời gian, họ khả năng mất nhiều hơn số tiền họ thu được từ chênh lệch giá mua, bán.

Bài Nổi Bật  Hợp đồng tương lai là gì? Đánh giá chi tiết nhất về cách thức giao dịch

AMM giúp cung cấp tính thanh khoản rẻ và đơn giản hơn thông qua quy trình một lần hoàn toàn auto. Ngay cả những người dùng có chút ít kiến thức cũng khả năng tham gia với tính thanh khoản của họ. Trong khi làm như vậy trên các sàn giao dịch truyền thống đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật nâng cao.

Các câu hỏi về Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất

Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Automated #Market #Marker #AMM #là #gì #Giải #thích #chi #tiết #nhất

Tham khảo thêm dữ liệu, về Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Cá voi Bitcoin là ai? Cá voi thao túng thị trường như thế nào?

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment