Bài viết Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé”

You are here: Trang chủ / Cẩm nang / Tại sao lịch visa F4 bị lùi? – Người định cư Mỹ nhớ đừng nên lo lắng…

Bạn đang xem: Bà bầu tháng thứ mấy thì nên ăn tổ yến sào?

*

*

Tin buồn cho những người định cư Mỹ diện F4. Lịch visa tháng 2/2020 bị lùi và vẫn giữ nguyên trong tháng tiếp theo. Vậy tại sao lịch visa F4 lại bị lùi ngày? Trước đây đã từng có tiền lệ? Cùng Định cư GOG đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

*

Định cư Mỹ diện F4 bị lùi ngày khiến nhiều người lo lắng

Tại sao lịch phỏng vấn visa F4 bị lùi

Qua thống kê khảo sát, công ty chúng tôi nhận thấy định cư Mỹ diện F4 bị lùi lịch chiếu khán vì các lí do sau:

giấy tờ quá tải

*

Lượng giấy tờ quá tải khiến quy trình xét duyệt bị chậm

Bài Nổi Bật  Vacxin 6 Trong 1 Là Gì

Theo thống kê, lượng visa F4 trong 3 năm gần đây tăng mạnh và vượt qua số lượng visa Sở di trú Mỹ cấp. Không như các diện bảo lãnh khác, Visa F4 định cư Mỹ cho phép một người mang quốc tịch Mỹ bảo lãnh cùng lúc nhiều gia đình anh/chị/em, bao gồm cả con cái của đương đơn chính. Vậy số lượng giấy tờ diện này luôn trong tình trạng quá tải.

Mặt khác, các dịp nghỉ lễ, tết là thời điểm nộp giấy tờ visa nhiều nhất. vì thế, lịch chiếu khán các tháng đầu năm thường tăng chậm, hoặc đứng yên. Trường hợp xấu nhất là bị lùi lịch.

Visa F4 được cấp không đủ

Diện ưu tiên F4 hay còn gọi là diện bảo lãnh cuối cùng. Như các bạn đã biết, hàng năm chỉ có 226.000 suất đoàn tụ gia đình chia đều cho 4 diện:

Visa định cư Mỹ Số lượng visa được cấp hàng năm
Diện F1: Công dân Mỹ bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi 23.400, cộng thêm số Visa F4 không dùng
Diện F2: Thường trú nhân bảo lãnh vợ và con 114.200 (Trong đó F2A: 87.934, F2B: 26.266), cộng thêm số visa F1 không dùng
Diện F3: Công đân Mỹ bảo lãnh con đã lập gia đình 34.400, cộng thêm số visa F1, F2 không dùng
Diện F4: Công dân Mỹ bảo lãnh anh chị em em 65.000, cộng thêm số visa F1, F2, F3 không dùng

Như vậy, Visa F4 là diện xét sau cùng. Nếu các diện F1, F2, F3 tăng số lượng giấy tờ thì sẽ không còn suất thừa cho diện F4.

Nhân sự có hạn

*

Nhân sự có hạn

Một lý do khác khiến cho tốc độ xử lý visa chậm là nhân lực sở di trú có hạn. Một bộ giấy tờ của một gia đình gồm nhiều người, trong khi mỗi lần bổ sung giấy tờ sẽ mất thêm 6 tháng.

Bài Nổi Bật  " Điều Khoản Tiếng Anh Là Gì, 25 ngôn từ Tiếng Anh Chuyên Ngành Luật

Xem thêm: Grade Point Average Là Gì ? Ý Nghĩa Của Gpa? Cách Tính Điểm Gpa Ở Việt Nam

Nhiều giấy tờ tồn đọng

Nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi vì sao ngày ưu tiên trùng hoặc đã qua so với lịch chiếu kháng mà vẫn chưa được gọi. Lí do khả năng là giấy tờ của bạn đã bị bỏ sót hoặc thông tin giấy tờ chưa đạt bắt buộc.

Lùi lịch chiếu kháng lúc này nhằm mục đích xem xét lại các giấy tờ bị bỏ lỡ.

Nên làm gì khi lịch visa F4 bị lùi

Mặc dù là một tin buồn song các gia đình định cư Mỹ F4 nhớ đừng nên quá bi quan. Đây không phải lần đầu tiên điều này xảy ra, nó hoàn toàn không gây tác động kết quả xét visa của bạn và gia đình.

Làm gì để nhanh được xét giấy tờ F4?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo lời khuyên của luật sư di trú Mỹ, bạn khả năng liên lạc trực tiếp cho sở di trú Mỹ để xin ưu tiên xét giấy tờ của mình. Điều kiện là bạn phải có lí do vô cùng khẩn cấp. mặc khác, kể cả như vậy thì khả năng Sở di trú chấp thuận là rất thấp.

Việc tốt nhất nên làm để nhanh có visa F4 là chuẩn bị đầy đủ chính xác giấy tờ rất cần thiết, tránh việc bổ sung giấy tờ.

Trên đây là những tác nhân visa F4 bị lùi. Chắc hẳn, những thông tin trên đã khiến bạn phần nào an tâm về kế hoạch định cư Mỹ của mình. Mọi thắc mắc xin LH với công ty chúng tôi theo Hotline CKSH 24/7.

Bài Nổi Bật  cao su non tiếng anh là gì

Các câu hỏi về Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé

Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bà #Bầu #Tháng #Thứ #Mấy #Thì #Nên #Ăn #Tổ #Yến #Sào #Lưu #Khi #Dùng #Yến #Sào #Cho #Bé

Tìm thêm dữ liệu, về Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào? ? Lưu Ý Khi Dùng Yến Sào Cho Bé từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment