Bài viết Backorder Là Gì – Chúng Có công dụng Như Thế Nào thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Backorder Là Gì – Chúng Có công dụng Như Thế Nào trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Backorder Là Gì – Chúng Có công dụng Như Thế Nào”

Đơn hàng dự trữ (tiếng Anh: Backorder) là một bắt buộc của nhà bán lẻ cho một nhà cung ứng hay nhà bán buôn về nguồn hàng bổ sung của một mặt hàng bán ra để đáp ứng đơn đặt hàng chưa được thanh toán của khách hàng.

Bạn đang xem: Backorder là gì

11-11-2019 Phương pháp trị giá giao dịch (Transaction Value) trong nhập khẩu là gì? 11-11-2019 Trị giá hải quan (Customs Valuation) là gì?  11-11-2019 Hiệp định PSI (Pre-Shipment Inspection – PSI) là gì? 11-11-2019 Hiệp định ILP (Import Licensing Procedures – ILP) là gì?  11-11-2019 Hiệp định SPS (Sanitary and Phytosanitary – SPS) là gì? 

Đơn hàng dự trữ (Backorder)

Khái niệm

Đơn hàng dự trữ trong tiếng Anh là Backorder.

Đơn hàng dự trữ là một bắt buộc của nhà bán lẻ cho một nhà cung ứng hay nhà bán buôn về nguồn hàng bổ sung của một mặt hàng bán ra để đáp ứng đơn đặt hàng chưa được thanh toán của khách hàng.

Các nhà phân tích theo dõi chặt chẽ số lượng đơn hàng dự trữ đang chờ xử lí mà một nhà bán lẻ có. Nó khả năng là một dấu hiệu của một mặt hàng bán chạy nhất. và cạnh đó, nó khả năng cho biết sự quản lí hàng tồn kho yếu kém.

Bài Nổi Bật  Esl Teacher Là Gì - Có Nên Học Các Khoá Tiếng Anh Esl Trong ĐH

Cách thức vận hành của đơn hàng dự trữ

Trong ngành buôn bán bán lẻ, một vài lượng lớn các đơn hàng dự trữ chỉ ra rằng rằng mong muốn của khách hàng đối với danh mục hoặc dịch vụ vượt quá khả năng cung cấp của công ty. Tổng số đơn hàng dự trữ được gọi là đơn hàng tồn đọng, khả năng được thể hiện dưới dạng đơn vị hoặc tổng tổng giá trị đô la.

Một nhà bán lẻ chỉ khả năng ước tính số lượng mặt hàng rất cần thiết trong kho để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Nếu mong muốn vượt quá nguồn cung thì nhà bán lẻ sẽ đặt hàng lại danh mục, riêng lẻ hoặc hàng loạt, để đáp ứng các dịch vụ hỗ trợ và sắp xếp lại các kệ hàng. Các nhà bán lẻ thường đề nghị vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi đơn hàng dự trữ được thực hiện.

Xem thêm: Tải Game Liên Minh – Download Liên Minh Huyền Thoại 11

Trong trường hợp xấu nhất, danh mục không có sẵn ngay tại nguồn. Nhà sản xuất khả năng thiếu các nguyên liệu thô rất cần thiết để đẩy mạnh sản xuất. Nhà cung cấp phải đợi cho đến khi nhà sản xuất khả năng sản xuất hàng hóa. Trong những trường hợp như vậy, nhà cung cấp phải gửi bắt buộc đơn hàng dự trữ cho nhà sản xuất để thực hiện các đơn hàng dự trữ của nhà bán lẻ từ phía khách hàng.

Bài Nổi Bật  Key Mak Là Gì - Key Retail, Mak, Oem, Kms Khác Nhau Thế Nào

Mối quan hệ của đơn hàng dự trữ với chiến lược JIT

Các chi phí gia tăng liên quan đến việc thực hiện các đơn hàng dự trữ được cân bằng với chi phí gia tăng của việc lưu trữ hàng tồn kho dồi dào. Đối với một công ty dùng phương pháp quản lí sản xuất tức thời (JIT), đơn hàng dự trữ là bình thường. Các công ty như vậy chỉ đặt hàng tồn kho theo bắt buộc.

mặc khác, các công ty này và nhiều công ty khác trải qua sự gia tăng số lượng đơn hàng dự trữ trong thời gian nghỉ lễ hoặc khi họ có một danh mục bất ngờ có mong muốn cao.

Các công ty phải có một hướng đi tốt trong việc quản lí các đơn hàng dự trữ của họ. Mức đơn hàng dự trữ cao chỉ ra rằng rằng mong muốn của khách hàng cao. Mặt khác, có một rủi ro là những khách hàng nào không thể có được thứ họ muốn thì ngay lập tức họ sẽ mua sắm ở nơi khác. 

Điều này là ít rủi ro hơn đối với các danh mục cải tiến với sự nhận diện thương hiệu cao trong các lĩnh vực như công nghệ. Người muốn có IPhone mới nhất sẽ không đi đâu khác để mua Samsung.

Xem thêm: Endurance Là Gì – Endurance Nghĩa Là Gì

Các nhà sản xuất cũng có động cơ để theo dõi các đơn hàng dự trữ vì số lượng lớn báo hiệu mong muốn cao đối với một danh mục. Thật không may, số lượng đơn hàng dự trữ là một cái gì đó của một chỉ tiêu báo hiệu chậm lại đối với các nhà sản xuất. Nó chỉ nói với họ rằng họ đánh giá thấp mong muốn ở đơn đặt đầu tiên và có lẽ là đã quá muộn để khắc phục vấn đề.

Bài Nổi Bật  Loa subwoofer là gì

(Tài liệu tham khảo: investopedia.com)

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Backorder Là Gì – Chúng Có công dụng Như Thế Nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Backorder Là Gì – Chúng Có công dụng Như Thế Nào hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Backorder Là Gì - Chúng Có công dụng Như Thế Nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Backorder Là Gì - Chúng Có công dụng Như Thế Nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Backorder Là Gì - Chúng Có công dụng Như Thế Nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Backorder Là Gì – Chúng Có công dụng Như Thế Nào

Backorder Là Gì - Chúng Có Tác Dụng Như Thế Nào

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Backorder #Là #Gì #Chúng #Có #Tác #Dụng #Như #Thế #Nào

Tìm thêm tin tức về Backorder Là Gì – Chúng Có công dụng Như Thế Nào tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Backorder Là Gì – Chúng Có công dụng Như Thế Nào từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment