Bài viết Backplate Là Gì – Nghĩa Của Từ Backplate thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Backplate Là Gì – Nghĩa Của Từ Backplate trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Backplate Là Gì – Nghĩa Của Từ Backplate”

Nghe phát âm
Nghe phát âm
1 /Phiên âm này đang chờ bạn hoàn thiện/ 2 Ô tô 2.1 mâm phanh 3 Xây dựng 3.1 tấm hậu /Phiên âm này đang chờ bạn hoàn thiện/

Bản mẫu:Phiên âm

Ô tô

mâm phanh

Xây dựng

tấm hậu

Giải thích EN: A plate made out of metal or wood that serves as a backing for a structural member.Giải thích VN: Tấm ngoài bằng kim loại huặc bằng gỗ để bảo vệ các bộ phận của một cấu trúc.

Bạn đang xem: Backplate là gì

Tham khảo thêm từ có nội dung liên quan

Nghe phát âm
mâm phanh, backplate , component that holds the shoes, wheel cylinder, and other parts inside a drum brake.,
hậu trường, nơi để cho các nhà lãnh đạo thương lượng, đàm phán bí mật với nhau, backroom deals, những thỏa thuận được…
Điều khoản · Nhóm phát triển · liên lạc quảng cáo và phản hồi · Trà Sâm Dứa
Nghe phát âm
Nghe phát âm

Bạn vui lòng đăng nhập để đăng câu hỏi tại đây

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nha)
mn cho mình hỏi về nha khoa thì “buccal cortical plate” dịch là gì?tks các bạn
Nghe phát âm
Nghe phát âm
dienh Theo tôi hiểu thì đó là “lớp xương rắn chắc trong phần xương dưới chân răng ở bên má”. Còn từ chuyên môn tiếng việt trong nha khoa để chỉ “cortical plate” thì tôi không rõ.
Ai học tiếng Anh chuyên ngành điện tử cho mình hỏi “Bộ khử điện áp lệch” in english là gì ạ?
Nghe phát âm
Nghe phát âm
dienh Để tôi thử dịch theo chữ, “bộ” = device, “khử” = correct, “điện áp” = voltage, “lệch” = imbalance => Voltage Imbalance Correction device? (??)
Nghe phát âm
Nghe phát âm
Nghe phát âm
ời,Cho mình hỏi cụm từ ” Thạch rau câu hương trái cây nhiệt đới, thạch rau câu hương khoai môn” dịch sang tiếng anh tương ứng là cụm từ nào e xin cảm ơn
Nghe phát âm
Nghe phát âm
dienh Thạch rau câu hương trái cây nhiệt đới = Tropical fruit flavoured jelly. Thạch rau câu hương khoai môn = Taro flavoured jelly
Xin chào mn. Mình có đoạn văn trong bài báo khoa học nói về công dụng của Inulin như sau: “The impact of the daily consumption of 15 g chicory native inulin on fecal levels of bifidobacteria, stool parameters and qualityof life of elderly constipated volunteers was investigated in a randomized, double-blind, controlled versus placebo clinical trial”.

Bài Nổi Bật  Ke Là Gì - Những Thông Tin Cần Biết Về Ketamin

Xem thêm: Rave Là Gì – Quẩy Tiểu Văn Hóa

Mong mọi người dịch giúp. Mình đang thắc mắc từ Fecal và Stool đều nghĩa là phân nhưng k biết dịch ra sao cho thoát nghĩa. Xin cám… Xin chào mn. Mình có đoạn văn trong bài báo khoa học nói về công dụng của Inulin như sau: “The impact of the daily consumption of 15 g chicory native inulin on fecal levels of bifidobacteria, stool parameters and qualityof life of elderly constipated volunteers was investigated in a randomized, double-blind, controlled versus placebo clinical trial”.Mong mọi người dịch giúp. Mình đang thắc mắc từ Fecal và Stool đều nghĩa là phân nhưng k biết dịch ra sao cho thoát nghĩa. Xin cám ơn Xem thêm.
Chi tiết
Huy Quang đã thích điều này
Xem thêm 1 bình luận

*

PBD Cái “rocket” này gọi là “tên lửa”, còn cái “missile” (như “cruise missile” chẳng hạn cũng là “tên lửa” luôn sao? Vậy còn cung tên mà gắn bùi nhùi đốt lửa… Cái “rocket” này gọi là “tên lửa”, còn cái “missile” (như “cruise missile” chẳng hạn cũng là “tên lửa” luôn sao? Vậy còn cung tên mà gắn bùi nhùi đốt lửa cháy ở đầu mũi tên rồi mới bắn đi thì gọi là gì? Cũng là… “tên lửa”? Lấy cung ra bắn tên lửa vào đốt sạch kho lương quân địch chẳng hạn. Nếu vậy thì làm sao để phân biệt cái nào là cái nào? Xem thêm.
3 · 05/02/21 02:56:48
1 câu trả lời trước

*

dienh Trong tiếng anh “rocket” thường được hiểu là 1 động cơ phản lực để đưa vật gì đó lên không gian (payload), thí dụ như vệ tinh, phòng thí nghiệm không gian, người, kính thiên văn vv, hoặc ngay… Trong tiếng anh “rocket” thường được hiểu là 1 động cơ phản lực để đưa vật gì đó lên không gian (payload), thí dụ như vệ tinh, phòng thí nghiệm không gian, người, kính thiên văn vv, hoặc ngay cả chất nổ. Trong trường hợp mang chất nổ, thì gọi là “missile”, và được xếp vào hàng vũ khí. Khi dùng từ rocket, tùy vào ngữ cảnh, thí dụ như “they fire a rocket into the remote village” thì chúng ta khả năng dịch là “tên lửa”, còn nếu nói “NASA launches the spacestation using rocket developed by Boeing” thì rocket đây nghĩa là động-cơ phản lực. Xem thêm.
Trả lời · 06/02/21 05:49:48
dienh Payload trong ngữ cảnh này khả năng dịch là “sức vận chuyển/hàng vận chuyển” hay “khả năng vận chuyển”
1 · 06/02/21 03:25:46
Lanying
29/01/21 11:35:46
Chào cả nhà TruongGiaThien.Com.VN 🙂 mình đang có khúc mắc mong được cả nhà gỡ rối.

Bài Nổi Bật  Tháng 2 Tiếng Anh Là Gì ? Tháng Và Mùa Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Cơ Cấu Dân Số Là Gì – điều kiện Và Giải Pháp

danh mục là thực phẩm chức năng, trong phần HDSD có mục hướng dẫn về phần cách dùng chia làm 2 loại liều dùng là “dùng tăng cường” và “dùng duy trì”. Mình đang không biết dịch sang tiếng Anh dùng từ như thế nào cho phù hợp.Cảm ơn mọi người nhiều ạ!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Backplate Là Gì – Nghĩa Của Từ Backplate


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Backplate Là Gì – Nghĩa Của Từ Backplate hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Backplate Là Gì - Nghĩa Của Từ Backplate ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Backplate Là Gì - Nghĩa Của Từ Backplate Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Backplate Là Gì - Nghĩa Của Từ Backplate rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Backplate Là Gì – Nghĩa Của Từ Backplate

Backplate Là Gì - Nghĩa Của Từ Backplate

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Backplate #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Backplate

Tra cứu thêm dữ liệu, về Backplate Là Gì – Nghĩa Của Từ Backplate tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Backplate Là Gì – Nghĩa Của Từ Backplate từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Bóng Đá Phủi Là Gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment