Bài viết Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English”

Nhưng không những chỉ điểm số mà còn phải có giấy khen và phần thưởng rồi thể thao,vận hành và tài lãnh đạo nữa.

Bạn đang xem: Giấy khen tiếng anh là gì

But not just the grades, the scores, and not just the grades and scores, but the accolades and the awards and the sports, the activities, the leadership.
Ngày 9 tháng 8 năm 2012, Herb Wesson và Tom LaBonge thuộc Hội đồng thành phố Los Angeles đã trao cho Mack Giấy khen vì những nỗ lực bảo tồn biểu tượng của lịch sử Hollywood.
On August 9, 2012, Herb Wesson and Tom LaBonge of the Los Angeles City Council presented Mack with a Certificate of Recognition for his restoration efforts and preservation of the iconic symbol of Hollywood history.
Cuối năm học đó, em được nhận giấy khen về sự trung thực và ngăn nắp, còn cha mẹ em thì nhận được thư cám ơn chính thức của nhà trường vì đã nuôi dạy con tốt”.
At the end of the school year, I received an award for honesty and orderliness, while my parents received an official thank-you letter from school for giving their daughter a good upbringing.”
Sẽ có bóng bay, sẽ có đại sứ học sinh, sẽ có ai đó đọc bài phát biểu, những bài phát biểu được viết riêng cho lễ khai trương, cán bộ trường tặng các bạn giấy khen, và sau đó sẽ là một bữa liên hoan rất vui vẻ.
There”d be balloons, there”d be a student ambassador, there”d be speeches that were read, poetry that was written specifically for the opening, dignitaries would present people with certificates, and the whole thing was just a delirious, fun party.

Bài Nổi Bật  Tn Là Gì - Tấm Nền Ips, Va Và

Xem thêm: Phân Biệt Hàng Real Là Hàng Gì ? Hàng Real Là Hàng Gì

“Dịch vụ Y tế ở bang Morelos…, hợp tác với Ban Y tế của Hội đồng thị xã ở Emiliano Zapata tặng giấy khen cho Phòng Nước Trời của Nhân Chứng Giê-hô-va… vì đã giữ nơi này sạch sẽ theo tiêu chuẩn, không có muỗi mang mầm bệnh sốt xuất huyết”.
“The Health Services of Morelos . . . , in coordination with the Board of Health of the Emiliano Zapata Town Council, grant the present precertificate to the Kingdom Hall of Jehovah’s Witnesses . . . for teamwork in achieving clean spaces free of breeding grounds for dengue-bearing mosquitoes.”
Tôi muốn nói, khi chúng ta xem thành tích, điểm số, giấy khen, phần thưởng như là mục tiêu của tuổi thơ, thì tất cả chỉ đẩy nhanh bọn trẻ cố vào cho được một trường đẳng cấp hoặc chọn cho được sự nghiệp trong nhóm đỉnh, đó là một định nghĩa quá hẹp cho sự thành công của con cái chúng ta.
What I”m saying is, when we treat grades and scores and accolades and awards as the purpose of childhood, all in furtherance of some hoped-for admission to a tiny number of colleges or entrance to a small number of careers, that that”s too narrow a definition of success for our kids.
She eagerly accepts the tract and congratulates the Witnesses for speaking out against such an injustice.
Tại sở làm, nếu bạn nộp báo cáo không hay thì cấp trên sẽ không khen: ‘Tôi thích màu của tờ giấy mà anh chọn’.
If you present a bad report at the office, your boss isn’t going to say, ‘Hey, I like the color paper you chose.’
Khi một đứa con nhận được giấy báo điểm học ở trường, chúng ta khả năng khen nó về các điểm cao của nó, nhưng khả năng sẽ đem lại một lợi ích dài lâu hơn khi khen nó về tính siêng năng của nó: “Con đã nộp hết bài vở.
When children receive a report card from school, we can praise them for their good grades, but it may be of greater lasting benefit to praise them for their diligence: “You turned in every assignment.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Bài Nổi Bật  Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì

Các câu hỏi về Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English

Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bản #Mẫu #Dịch #Giấy #Khen #Tiếng #Anh #Là #Gì #Giấy #Khen #English

Tham khảo thông tin về Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Bản Mẫu Dịch Giấy Khen Tiếng Anh Là Gì ? Giấy Khen In English từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Sinh Năm 1993 Cung Gì

Give a Comment