Bài viết Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì”

 Hôm nay mình sẽ tiếp tục đưa ra định nghĩa về “ màu đồng” trong tiếng Anh nhằm đáp ứng cho các bạn thêm vốn từ mới thêm đa dạng. Các bạn khả năng cùng nhau tham khảo thêm về bài viết này nha!

 

1. Định nghĩa

 

Màu đồng” trong tiếng Anh là : BRONZE.

Bạn đang xem: Đồng tiếng anh là gì

BRONZE là một danh từ chỉ màu sắc là màu đồng.

Màu đồng là màu nâu cam đậm, giống như màu đồng kim loại.

 

BRONZE có hai cách phát âm theo Anh Anh và Anh Mỹ: 

UK /brɒnz/ US /brɑːnz/.

 

Trên đây là hai cách phát âm của màu đồng : BRONZE , các bạn khả năng tìm hiểu thêm cách phát âm trực tiếp tại các cuốn từ điển nổi tiếng để khả năng luyện tập cho có một chất giọng hoàn chỉnh nha !

 

( Ví dụ minh họa về màu đồng

 

2. Ví dụ minh họa về “ MÀU ĐỒNG’’

Bài Nổi Bật  Kiểm định Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Kiểm định

 

( Ví dụ minh họa về màu đồng)

Ví dụ: 

 The church bells are bronze.Chuông nhà thờ có màu đồng.  Bronze is a dark orange-brown colour, like the metal bronzeMàu đồng là màu nâu cam đậm, giống như màu đồng kim loại Bronze is a moderate yellowish to olive brownmàu đồng là màu hơi vàng vừa phải đến nâu ô liu.  The first recorded use of bronze as a color name in English was in 1753.Lần đầu tiên ghi nhận việc dùng đồng làm tên màu bằng tiếng Anh là vào năm 1753 She wore a flowing, diaphanous gown and had long, wavy, bronze colored hair.Cô mặc một chiếc váy dài thướt tha và có mái tóc dài gợn sóng màu đồng. A soft moan sounding nothing like her reached his ears, and then slowly, out from under the cover, emerged a huge wolf with bronze colored fur.Một tiếng rên nhẹ như không có gì giống như cô ấy lọt vào tai anh, và rồi từ từ, từ dưới tấm che, nổi lên một con sói to lớn với bộ lông màu đồng. He wasn’t chasing the bronze haired beauty, but running through the woods with her and laughingAnh ta không đuổi theo người đẹp tóc màu đồng, mà chạy qua rừng với cô ấy và cười. His body was flawless: thick muscles moving effortlessly beneath bronze skin.

Xem thêm: Kiểm Định Phòng Cách Ly Áp Lực Âm Là Gì, Phòng Cách Ly Áp Lực Âm

Cơ thể anh hoàn mỹ: cơ bắp dày di chuyển đơn giản bên dưới làn da màu đồng. 

Bài Nổi Bật  Sức Khỏe Là Gì - định Nghĩa Sức Khỏe Toàn Diện

 

( Ví dụ minh họa về màu đồng) 

 

He had the dream about the bronze haired nymph again.Anh lại có giấc mơ về tiên nữ có mái tóc màu đồng.  The colouring of the bronze refers to a metallic copper or tin colourMàu đồng nói đến màu đồng kim loại hoặc màu thiếc Brilliant Bronze is a light bronze color with a predominant glow. It is usually considered to be a metallic bronze.Màu đồng rực rỡ là một màu đồng nhạt với ánh sáng chủ đạo. Nó thường được coi là một đồng kim loại. Reddish Bronze is characterized by a medium brown with reddish tones.Màu đồng đỏ là được đặc trưng bởi một màu nâu trung bình với tông màu đỏ. Bronze Earth is known as a dark brown-tipped bronze, very similar to the color of compost.Màu đồng đất được biết đến như một loại đồng có màu nâu sẫm, rất giống với màu của đất trộn.  bronze fall into the category of neutral colorsmàu đồng thuộc nhóm màu trung tính. She has very nice bronze hair.Cô ấy có một mái tóc màu đồng rất đẹp Vintage bronze is a dark brown color with subtle copper-toned highlights.Màu đồng cổ điển là một màu nâu sẫm với những điểm nổi bật tông màu đồng tinh tế. Nowadays when designing their homes, they often use copper tones.Ngày nay khi thiết kế nhà họ thường dùng tông màu đồng.  Right now, the trend of copper hair dye is increasing.Hiện ngay trào lưu nhuộm tóc màu đồng đang ngày càng nở rộ.

Bài Nổi Bật  Impossible Là Gì - Impossible Trong Tiếng Tiếng Việt

 

Trên đây, mình đã cung cấp cho các bạn thêm từ mới và ví dụ về MÀU ĐỒNG – BRONZE. Chúc các bạn có buổi học hiệu quả và bổ ích! 

Các câu hỏi về Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì

Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bằng #Đồng #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tham khảo thêm tin tức về Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Bằng Đồng Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment