Bài viết Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất thuộc chủ đề về Cẩm nang bốn phương đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất”

Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Bảng giá vé Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 lần này là do Thành Phố Đà Nẵng cùng Công ty cổ phẩn Mặt Trời (Sungroup đề xuất . Giá vé Pháo Hoa quốc  tế Đà Nẵng lần này không quá cao so với những năm trước. Đà Nẵng đại diện cho Việt Nam cũng sẽ có màn biểu diễn hứa hẹn mãn nhãn sẽ cố gắng dành giải thưởng cao nhất mang vinh danh về cho Đất Nước trong cuộc thi Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng năm 2019 này.

Giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Trong ngày 10/11, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã chủ trì buổi làm việc với các Sở, ngành, đơn vị liên quan và công ty cổ phẩn Mặt Trời (Sungroup) về ý tưởng và kế hoạch tổ chức bán Vé pháo hoa Đà Nẵng 2019. Và năm này hướng đến chương trình phải đặc sắc và thu hút mọi người trong cả nước và toàn thế giới.

THAM KHẢO : TẤT TẦN TẬT các điểm du lịch ĐÀ NẴNG hút khách nhất

Chương trình có tên DIFF 2019 mang chủ đề “những dòng sông kể chuyện” với 8 đội dự thi: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh và Trung Quốc diễn ra từ 1/6 đến 6/7/2019. Tham dự chung với DIFF 2019 sẽ có các chương trình nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng, sân khấu… Các vận hành đồng hành như Lễ hội đường phố, Cuộc thi flasmob dành cho các trường ĐH, cao đẳng, trung học trên khắp cả nước.

Lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Để đáp ứng đủ mong muốn cho tất cả mọi người cùng sắp xếp thời gian để khả năng đến và xem được chương trình và mua Vé Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng. Thành phố đã sắp xếp chương trình kéo dài xuyên xuất tháng 6 và đầu tháng 7 mới kết thúc. chi tiết các ngày diễn ra chương trình chi tiết như sau :

Bài Nổi Bật  TOP 5 quán ăn vặt cực kỳ rẻ tại Đà Nẵng

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019 được bắn vào 5 đêm, thời gian từ 20h00 đến 22h00 :

 • Ngày 01/06/2019 (Thứ Bảy): Việt Nam – Nga
 • Ngày 08/06/2019 (Thứ Bảy): Brazil – Bỉ
 • Ngày 15/06/2019 (Thứ Bảy): Phần Lan – Ý
 • Ngày 22/06/2019 (Thứ Bảy): Anh – Trung Quốc
 • Ngày 06/07/2019 (Thứ Bảy): 2 đội hay nhất dự thi

Với tổng 5 ngày tổ chức sự kiện thi bắn Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 đúng dịp Hè nên mọi gia đình đều khả năng lên lịch cho chuyến đi nghỉ dưỡng vừa tắm biển, tham quan Đà Nẵng và còn được chiêm ngưỡng sự kiện pháo hoa lớn nhất năm.

Bảng giá vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Giá vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được phân loại theo ngày và theo khán đài ngồi xem. Như ngày KHAI MẠC  và ngày CHUNG KẾT thì giá xem sẽ tăng cao hơn những ngày khác.

Giá vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng cũng được phân loại theo khán đài xem. Điển hình như khán đài A thì giá vé sẽ cao hơn B vì khi ngồi ở khán đài A sẽ coi được toàn cảnh và có coi được các chương trình văn nghệ đặc sắc khác nữa. chi tiết bảng giá vé lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 như sau :

 • Giá vé Pháo Hoa xem 2 ngày  ngày 01/06 và 06/7 ( Khai Mạc và Chung Kết )
 • Giá vé Pháo Hoa xem ngày 08/6, 15/6, 22/6 ( Ngày trong tháng )
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Đây là bảng giá vé công bố chính thức của thành phố Đà Nẵng. Vé sẽ được giới hạn nên mọi ngưới ai có mong muốn đặt vé trước thì nên liên lạc để mua. Tránh trường hợp khi đã có dịp đến đây mà không có cơ hội xem toàn cảnh Lễ hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 chủ đề “Những dòng sông Kể Chuyện”

Khán đài tổ chức xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng được chia thành 7 khán đài riêng biệt. Mỗi khán đài sẽ có những vị trí xem pháo hoa khác nhau, những khán đài VIP giá vé cao thì sẽ rất tiện để khả năng xem toàn cảnh cuộc thi, những khán đài chếch chéo thì giá vé sẽ rẻ hơn nhiều và không tiện lắm khi xem.

Có rất nhiều người không mua được vé vào khán đài thì bắt buộc phải chen chúc nhau bên ngoài và có khi không xem đc chút nào vì vướng cây, người chắn người rất chán nản và mỏi mệt. Nhiều khi còn bị móc đồ đạc tiền của.

Bài Nổi Bật  Bảo Tàng Gốm Sứ Hội An

Vị trí – Địa điểm diễn ra lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Vẫn giống mọi năm, cuộc thi trình diễn lễ hội Pháo Hoa quốc tế tại Đà Nẵng được tổ chức ngay trên Sông Hàn. Vị trí nằm giữa Cầu Quay và Cầu Thuận Phước  trên trục đường Trần Hưng Đạo đây vẫn là 1 vị trí vô cùng đẹp và đơn giản đi lại cho mọi người.

Hướng dẫn MUA VÉ xem Pháo Hoa quốc tế ĐÀ NẴNG 2019

Như bảng giá phía trên mình đã giới thiệu đến mọi người, giá vé xem ngày KHAI MẠC ( 1/6/2019 ) và giá vé xem ngày CHUNG KẾT ( 6/7/2019 ) sẽ cao hơn những ngày khác. Vậy để lựa chọn sở hữu cho gia đình mình những tấm vé để được coi toàn cảnh cuộc thi Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng cũng không điều kiện lắm. Dưới đây là công ty thực sự UY TÍN và luôn KHUYẾN MÃI về giá vé giúp mọi người tiện hơn.

Bạn liên hệ số Hotline trên để đặt vé trước NHIỀU NGÀY.

CHÚ Ý : Dưới đây là Vé ngày KHAI MẠC ( 1/6/2019 ) và giá vé xem ngày CHUNG KẾT ( 6/7/2019 ) sẽ được chiết khấu nếu số lượng trên 5 vé.

Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

CHÚ Ý : Dưới đây là giá Vé ngày 8/6 – 15/6 – 22/6 sẽ được chiết khấu nếu số lượng trên 5 vé.

Giá vé xem Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019
Giá vé xem Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019

Chính sách mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Với số lượng đặt mua từ 5 vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trở lên bạn sẽ được hưởng những chính sách như sau : Luôn luôn được hưởng giá KHUYẾN MÃI, được GIAO VÉ TẬN NƠI khi ở Đà Nẵng.

LƯU Ý : Phải đặt trước mỗi ngày bắn 15 ngày và chuyển trước 50% vé vì số lượng vé CÓ HẠN.

cách thức đặt vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Khi đã có số lượn người chi tiết và có ngày đi chính xác. Bạn liên lạc : 0795.550.777 – 0982.744.644 để đặt số lượng. Sau đó bạn vui lòng chuyển khoản trước 50% số tiền bạn mua vé vào TÀI KHOẢN

 • 0041000227021 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
 • 56510000099555 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng BIDV ngũ hành sơn – Đà Nẵng
 • 106867582937 -Dương Văn Hùng -Ngân hàng Viettinbank Sông Hàn – Đà Nẵng
 • 2001206109428 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Agribank Hải Châu – Đà Nẵng
 • 43333338 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng ACB Thanh Khê – Đà Nẵng

NỘI DUNG : Bạn ghi TÊN + SĐT + Số lượng VÉ + Ngày XEM + KHÁN ĐÀI và báo cho CÔNG TY khi bạn chuyển tiền XONG.

Những CHÚ Ý khi đi xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Vì lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng năm này được tổ chức đúng dịp HÈ nên số lượng khách đến tham quan Đà Nẵng rất đông. Để tiện nhất cho việc di chuyển đến xem Pháo Hoa mọi người chú ý những điều sau đây :

 • Lựa chọn những KHÁCH SẠN có vị trí GẦN điểm bắn Pháo Hoa
 • Nên di chuyển ra điểm bắn Pháo Hoa sớm để tránh tắc đường và kẹt xe
 • Ngày bắn Pháo Hoa thường sẽ CẤM xe ô tô những đoạn đường gần điểm bắn từ 17h. Vậy nên nếu lựa chọn đi TAXI thì nên đến trước 17h gần khu vực xem.
 • Nên mua VÉ sớm khi có ý định cùng gia đình xem. Tránh trường hợp mua vé CHỢ ĐEN bị thổi giá vé lên cao khi cận ngày.
Bài Nổi Bật  Giới thiệu về 13 triều đại Nhà Nguyễn với lịch sử cai trị đất nước

Mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 là dịp để bạn lên kế hoạch cùng gia đình đi nghỉ dưỡng. Cũng như kết hợp xem các chương trình đặc sắc HÈ của Thành phố Đà Nẵng. Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng là điểm nhấn ấn tượng nhất trong năm của Du lịch Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ bất cứ dịp nào khi bạn có cơ hội đến đây trong đúng dịp này. Chúc mọi người có chuyến du lịch thưởng thức màn trình diễn Pháo Hoa thật vui vẻ.

Các câu hỏi về Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất

Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bảng #giá #Vé #xem #Pháo #Hoa #Quốc #Tế #Đà #Nẵng #cập #nhật #mới #nhất

Tìm thêm tin tức về Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2019 cập nhật mới nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/du-lich/

Give a Comment