Bài viết Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm”

Sau giãn cách, thị trường mặt bằng nhà phố ở TP.HCM trong dịp cuối năm đang dần khởi sắc. Nhiều mặt bằng đã có người thuê, tiến hành sửa sang lại để buôn bán.

Giá thuê mặt bằng tăng trưởng một cách đáng kể sau giãn cách

Số liệu tháng 10 của Chợ Tốt Nhà đã phản ánh phần nào giá thuê trên thị trường. chi tiết, giá thuê mặt bằng buôn bán trong khoảng diện tích 60 – 100m2 ở trục đường chính quận 1 vẫn khá cao. Giá mặt bằng trên đường Lê Thánh Tôn khoảng 200 triệu đồng/tháng. Trục đường Nguyễn Thị Minh Khai là 80 – 200 triệu đồng/tháng. Giá trên đường Đề Thám là khoảng 120 triệu đồng/tháng.

Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm
Người thuê đang tiến hành sửa sang lại, sẵn sàng buôn bán

Tại khu vực quận 10, những trục đường có vận hành buôn bán sôi nổi như Sư Vạn Hạnh, Nguyễn Thượng Hiền hay 3/2 ghi nhận giá thuê khoảng 30-70 triệu đồng/tháng/mặt bằng. Tại quận 7, giá thuê tại trục đường Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Văn Linh là 15 – 40 triệu đồng/tháng.

Bài Nổi Bật  Bật mí cách thiết kế văn phòng giám đốc cho "tiền vào như nước"

Số tin đăng cho thuê mặt bằng buôn bán tại TP.HCM chưa hồi phục. mặc khác, nó đã có sự tăng trưởng một cách đáng kể so với thời gian dịch. Tháng 10, lượng tin rao thuê giảm 87% so với hồi tháng 5. mặc khác, lượng tin rao đã tăng 193% so với tháng 9 vừa qua. 

mong muốn tìm địa điểm mới để buôn bán cũng tăng. Chủ yếu người thuê với mục đích buôn bán cửa hàng, thời trang, làm đẹp. So với tháng trước, lượt tìm kiếm mặt bằng đã tăng 70%.

Nhiều ưu đãi đặc biệt để chào mời khách thuê

Một địa điểm rộng 105m2 ở ngã tư đường Phó Đức Chính và Nguyễn Công Trứ cũng đang rao thuê. Nơi này từng buôn bán quán cà phê sang trọng. Theo chủ nhà, họ sẵn sàng thỏa thuận giá và các điều khoản khác để khách vừa lòng.

trong lúc đó, chủ một địa chỉ trên đường Nguyễn Hữu Tiến (phường Tây Thạnh) cũng đang tìm khách thuê. Đối tượng hướng tới là buôn bán cửa hàng thời trang, tạp hóa hay spa. Ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi miễn phí thuê nhà tháng đầu. một vài chủ khác chấp nhận giảm tiền cọc, giảm giá thuê để tìm được khách.

Chủ nhà đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút khách thuê

Để cho thuê nhanh chóng, nhiều chủ nhà giảm giá chào thuê lên tới 50%. Tại tuyến đường khu ngoài trung tâm, giá mặt bằng nhà phố giảm giá thuê mạnh so với khu trung tâm. 

Hầu hết chủ cho thuê ở các trung tâm thương mại vẫn duy trì giá chào thuê ổn định. Mức giá theo quý, năm đạt 1,1 triệu đồng/m2/tháng. Thay vì giảm giá chào thuê trực tiếp, chủ nhà áp dụng loạt chính sách ưu đãi. Họ tăng thời gian thi công, miễn phí thuê tháng đầu hoặc không tăng giá hàng năm…

Bài Nổi Bật  Lý giải tác nhân tại sao nhớ đừng nên đặt giường dưới cửa sổ?

Thị trường hồi phục nhanh, có dấu hiệu khởi sắc

Sau giãn cách xã hội, một vài mặt bằng nhà phố ở quận 1 và quận Phú Nhuận bị bỏ hoang, chi chít giấy cho thuê. hiện nay, những mặt bằng này đã có người thuê mới và đang buôn bán. 

một vài mặt bằng nhà phố khác cũng đang được cải tạo, sửa chữa để tiến hành buôn bán. hiện nay, vẫn còn nhiều mặt bằng nhà phố chưa có người thuê mới. mặc khác, việc không ít mặt bằng đang sửa sang buôn bán chỉ ra rằng rằng thị trường đang dần khởi sắc, hồi sinh.  

Ngay ngã 6 Phù Đổng (quận 1), căn nhà với 3 mặt tiền đường đã có người thuê mới. Trước đó, chủ nhà này cho thuê giá 25.000 USD/tháng. Với vị trí đắc địa, mặt bằng đang được sửa chữa để buôn bán quán cafe. 

Các tuyến phố buôn bán ngày càng sôi động 

Việc buôn bán trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) đang nhộn nhịp trở lại. một vài mặt bằng trước bị bỏ hoang hiện đang buôn bán ẩm thực ăn uống. Tại số 122 Phan Xích Long, mặt bằng trước giãn cách chi chít giấy cho thuê giờ cũng khác. Nơi đây giờ đã trở thành cửa hàng buôn bán món ăn Nhật. 

Gần đó, địa điểm 179 Phan Xích Long cũng trở thành cửa hàng buôn bán món ăn của người Hoa. Nhiều mặt bằng khác trên đường đã có người thuê mới. Họ chủ yếu buôn bán dịch vụ ăn uống. 

khả năng thấy, người dân đầu tư buôn bán sau giãn cách xã hội ngày càng nhiều. quy trình khôi phục kinh tế Sài Gòn trong giai đoạn bình thường mới ngày càng tiến triển mạnh mẽ. Ai cũng háo hức khi cuối năm đang cận kề, năm mới sắp tới. Cùng với đó chính là tham vọng khả năng khôi phục nền kinh tế thành phố. 

Bài Nổi Bật  Tài lộc "không cánh mà bay" với 4 màu sơn cửa chính

Các câu hỏi về Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm

Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bất #động #sản #TP.Hồ Chí Minh #Mặt #bằng #nhà #phố #hồi #sinh #nhanh #chóng #dịp #cuối #năm

Tham khảo tin tức về Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về Bất động sản TP.HCM: Mặt bằng nhà phố hồi sinh nhanh chóng dịp cuối năm từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment