Bài viết Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc”

Có hậu thuẫn, tức là có chỗ dựa vững chắc phía sau là điều kiện cần để có tốt. vì thế, bạn nên bố trí ghế sofa dựa lưng vào bức tường vững chắc.

Bố trí ghế sofa ở vị trí phù hợp

Việc bố trí ghế sofa trong phòng khách có đúng hay không gây tác động tài lộc của gia chủ. vì thế, bạn cần bố trí ghế sofa ở những vị trí tốt. Quan niệm cho rằng, đối với ngôi nhà hướng Đông, ghế sofa nên đặt ở hướng chính Đông, Đông Nam, chính Nam, chính Bắc của phòng khách.

Còn đối với ngôi nhà hướng Tây, sofa nên đặt ở hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách.

Dựa ghế sofa vào những bức tường kiên cố

Có hậu thuẫn, tức là có chỗ dựa vững chắc phía sau là điều kiện cần để có tốt. vì thế, bạn nên bố trí ghế sofa dựa lưng vào bức tường vững chắc. Lưng ghế sofa được dựa vào tường, giống như gia đình có quý nhân giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp dễ thành công.

Bài Nổi Bật  Muốn giàu sang, viên mãn phải biết cách dùng đồng xu phong thủy

Bố trí ghế sofa theo hình chữ U

Có nhiều mẫu ghế sofa được thiết kế cho phòng khách hiện đại như ghế sofa đơn, ghế đi- văng…Nhưng tốt nhất, bạn nên chọn ghế sofa được bố trí theo hình chữ U. Đây là mô hình ghế sofa không những tạo điều kiện cho những người ngồi trên ghế giao tiếp với nhau mà còn có hình dáng nhỏ gọn. Hơn nữa, ghế sofa theo hình chữ U có công dụng chắn gió, tụ tài, có lợi cho tài lộc của chủ nhà.

mặt khác, ghế sofa hình chữ L cũng có công dụng đón tài, rước lộc.

Đặt tác phẩm nghệ thuật gần ghế sofa

Phía sau ghế sofa là vị trí lý tưởng cho việc treo tranh. Nhưng vì phòng khách là thái cực của một ngôi nhà nên vị trí đằng sau ghế sofa trong phòng khách rất quan trọng. Đồ trang trí đặt ở đây cần phải phù hợp.

Bạn nên đặt một vài tác phẩm nghệ thuật khả năng thu hút điềm lành chẳng hạn như như thư pháp, hội họa, bình hoa, hoa xung quanh ghế sofa. Bạn nhớ đừng nên treo đồ hồ, gương, kiếm và các đồ vật kém may mắn khác ở phía sau ghế sofa.

Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc

Đặt đèn sáng 2 bên ghế sofa

2 bên ghế sô pha tượng trưng cho con cái trong gia đình, cấp dưới… Chỗ trống hai bên vừa khó coi vừa xui xẻo cả về thị giác lẫn . Tốt nhất bạn nên đặt đèn thắp sáng hoặc những vật phẩm có ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có ở 2 bên ghế sofa.

Bài Nổi Bật  Những quy tắc khi đặt bếp theo phong thủy mà bạn cần biết

Tránh đặt ghế sofa đối diện với cửa

Khi bố trí phòng khách, bạn nhớ đừng nên đặt ghế sofa ở vị trí đối diện với cửa. Cửa nhà là nơi ra, vào của nhiều luồng khí. Đặt ghế sofa ở nơi này dễ gây ra xung đột, stress thần kinh, hao tài tốn của. Tốt nhất bạn nên dời ghế sofa ra xa vị trí kín đáo hơn trong phòng khách.

Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc 2

Nếu không thể di chuyển được ghế sofa, tốt nhất bạn nên đặt một bức bình phong để tạo ra cảm giác an toàn, của cải, tài lộc không bị thất thoát ra ngoài.

Tránh khoảng trống sau ghế sofa

Tốt nhất, bạn nên bố trí ghế sofa dựa lưng vào tường. Khoảng trống sau ghế sofa khiến tâm lý con người bất an, hao tán tài lộc. Nếu ghế sofa không tiện dựa lưng vào tương, bạn khả năng kê thêm một tấm bình phong ở phía sau.

Không bố trí ghế sofa trước cửa sổ

Bạn nhớ đừng nên bố trí ghế sofa trước cửa sổ. Bố trí ghế sofa ở nơi này tạo ra cảm giác bất an cho gia chủ, làm thất thoát vượng khí trong gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Các câu hỏi về Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Ở chung cư nên chọn tầng nào để ‘tiền vào như nước’
Bài viết Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc

Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bật #mí #cách #bài #trí #ghế #sofa #trong #nhà #đón #vượng #tài #lộc

Tra cứu dữ liệu, về Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin chi tiết về Bật mí cách bài trí ghế sofa trong nhà đón vượng tài lộc từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment