Bài viết Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh”

Đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, việc sắp xếp phòng ngủ là rất quan trọng, việc bố trí giường ngủ theo hướng, màu sắc phù hợp sẽ giúp bé ngủ ngon và phát triển khỏe mạnh.

1. Vị trí phòng ngủ trẻ em hợp phong thủy

Phòng ngủ trẻ theo phong thủy nên đặt ở giữa hoặc phía trước nhà để tránh tiếng ồn từ phòng khách hoặc bếp. Gia đình cũng nhớ đừng nên đặt phòng ở những vị trí tạo ra cảm giác lạnh lẽo như gần không gian trống, cạnh phòng chứa đồ, phòng dưới gầm cầu thang dễ tác động từ năng lượng âm. Trẻ sẽ chậm phát triển nếu giấc ngủ bị tác động, ngủ không ngon giấc.

2. Bài trí phong thủy phòng ngủ trẻ em theo tuổi mệnh

Mệnh Kim

Màu sắc phòng ngủ hợp với trẻ mệnh Kim là vàng nhạt, vàng, màu cam. Cha mẹ khả năng kết hợp với màu trắng hoặc xanh da trời, tránh màu đỏ, tím, xanh lá cây, màu gỗ.

Con vật đại diện cho mệnh này là gà và khỉ nên đồ chơi hoặc đồ nội thất in hình hai con vật này sẽ hỗ trợ cho bé khá tốt. Chất liệu hợp mệnh Kim là kim loại, thủy tinh, gương 

Bài Nổi Bật  Giải mã ý nghĩa giấc mơ mất xe chi tiết nhất

Giường ngủ của bé mệnh Kim nên quay về hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam thuộc Thổ.

Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh

Phong thủy phòng ngủ cho trẻ mệnh Kim

Mệnh Mộc

Màu sơn tường và nội thất phòng ngủ trẻ mệnh Mộc phù hợp là xanh lam hoặc đen, khả năng chọn một màu sắc chủ đạo là một trong hai màu này và phối hợp với màu bản mệnh như Mộc (xanh lá cây, màu gỗ) hoặc Hỏa (hồng, đỏ, tím). Chất liệu hợp mệnh là gỗ, tránh dùng đồ kim khí. Con vật đại diện cho mệnh này là hổ hoặc mèo nên khả năng mua cho bé những món đồ chơi hình thù những con vật này.

Phong thủy giường ngủ cho trẻ mệnh Mộc nên quay về hướng Bắc, Đông, Đông Nam (hướng Thủy).

Phong thủy phòng ngủ cho bé trai mệnh Mộc

Mệnh Thủy

Phòng ngủ trẻ mệnh Thủy khả năng chọn màu chủ đạo là màu trắng và phối hợp với các màu xanh da trời hoặc đen, kỵ màu vàng hoặc nâu.

Những đồ vật đại diện cho mệnh Thủy khả năng kể đến như điều hòa, nhà tắm hoặc đồ vật thuộc Kim. Chất liệu hỗ trợ là kính và thủy tính vì chúng đều láng bóng như nước và kim loại, tránh các đồ vật mang tính Thổ như đá hoặc gốm sứ. 

Màu sắc phong thủy phòng ngủ trẻ em mệnh Thủy

Con vật đại diện mệnh Thủy là khỉ và lợn nên lựa chọn trang trí những con vật, tranh ảnh hình khỉ và lợn sẽ rất tốt cho bé. Phòng ngủ cho trẻ mệnh thủy nên quay về hướng Tây Bắc, Tây và hướng Bắc (hướng Kim).

Mệnh Hỏa

Màu phong thủy phòng ngủ cho em bé hợp mệnh Hỏa là đỏ, hồng, cam,… giúp kích thích hứng thú học tập, sự sáng tạo. Chất liệu dùng nên là gỗ, tránh đồ kim loại. Dùng gương kích hoạt Thủy khí để cân bằng lại tính Hỏa trong phòng. Đồ vật trang trí khả năng là những loại đèn, hoa màu đỏ, hợp chất nhân tạo.

Hướng phong thủy giường ngủ cho trẻ mệnh Hỏa là hướng Đông, Đông Nam và Nam thuộc Mộc.

Phòng ngủ cho trẻ mệnh Hỏa hợp phong thủy

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp với màu vàng, tím, hồng, vì thế khả năng dùng những màu này cho tường và nội thất phòng ngủ trẻ mệnh Thổ. Vì Thổ sinh Kim nên bạn khả năng dùng màu trắng nhưng nên dùng vừa phải. Nên tránh những màu như xanh lá cây, xanh lam.

Phong thủy phòng ngủ cho trẻ mệnh Thổ

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp cho tuổi Quý Dậu 1993 chính xác nhất

Con vật đại diện cho mệnh Thổ là chó nên trang trí phòng bé hình con vật này sẽ vô cùng tốt. Giường ngủ trẻ mệnh Thổ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam thuộc Hỏa.

3. Phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh nhớ đừng nên ở trong phòng mới xây sửa vì thiếu năng lượng âm, trẻ còn non nớt sẽ bị tác động.

Không đặt nôi sát tường làm tích tụ năng lượng khiến bé ngủ giật mình, chỉ dựa đầu nôi vào tường nhưng không dựa quá nhiều. Không để nôi gần cửa ra vào hoặc cửa sổ vì sự chênh lệch giữa luồng khí trong và ngoài, tác động giấc ngủ của trẻ.

Phong thuỷ phòng ngủ cho trẻ sơ sinh

Không treo chuông gió nơi trẻ nằm mà nên thay bằng bình hồ lô nhỏ để bảo vệ trẻ khỏi năng lượng xấu. 

dùng đèn ánh sáng vàng ấm, ánh sáng vừa phải, nhiệt lượng tỏa hài hòa để không tác động đến mắt bé. Đặt đèn ở vị trí khả năng tỏa ánh sáng khắp phòng.

nhớ đừng nên dùng quạt trần hay những loại quạt gây ra ồn, không dùng quạt phun sương vì độ ẩm cao hoặc thấp khả năng gây ra viêm họng, viêm phổi. Đặt quạt không đối xứng với đầu giường ngủ. 

3. Những kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ 

– Phong thủy cho phòng ngủ của bé nên đảm bảo ánh sáng và thông gió, nhưng không để ánh nắng chiếu thẳng vào mặt trẻ nhỏ. Chăn gối trẻ nên phơi dưới nắng nhiều để diệt khuẩn, Giảm viêm hô hấp và bệnh về da.

– Cửa phòng trẻ không được đối diện với cửa bếp để tránh mùi bay vào phòng. 

– Phòng ngủ nhớ đừng nên có quá nhiều đồ và bừa bộn, điều này sẽ phá vỡ dòng chảy năng lượng và tạo sự hỗn loạn. Nên có thùng rác trong phòng và cha mẹ dạy bé cách giữ sạch sẽ phòng của mình. 

Bài Nổi Bật  Những lưu ý về phong thuỷ cho phòng ngủ trong công tác thiết kế

– Đầu giường ngủ không quay ra cửa sổ hay nhà vệ sinh. Đầu giường nên vững chắc, sát tường để hỗ trợ cuộc sống của trẻ, đệm cách sàn một khoảng và không để đồ dưới gầm giường. mặt khác, giường nhớ đừng nên kê sát nhà bếp, nhà vệ sinh vì đây là những nơi ẩm, không tốt cho sức khỏe của trẻ.

– Phòng nhớ đừng nên đặt quá nhiều thiết bị điện tử mang tính hàn, không phù hợp với nơi ấm áp như phòng ngủ.

Các câu hỏi về Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh

Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bật #mí #cách #bố #trí #phong #thủy #phòng #ngủ #cho #bé #phát #triển #khỏe #mạnh

Tìm thêm tin tức về Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Bật mí cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển khỏe mạnh từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment