Bài viết Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công”

vì thế, trong bài viết này, Cùng bạn tìm hiểu hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu theo phong thủy rước tài lộc về nhà.

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Trước khi khả năng trả lời câu hỏi “Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?”, chúng ta cần tìm hiểu thông tin về gia chủ tuổi Tân Dậu một cách tổng quan và chính xác nhất, bao gồm cả về tử vi phong thủy, tử vi số mệnh, bát quái cũng như cung, can, chi, mệnh của gia chủ.

Cung, can, chi, mệnh: Tân thuộc hành Kim, Dậu cũng thuộc hành Kim. Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc (đao búa chặt gãy mất cây), nhưng vì gia chủ Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá) nên Kim không thể phá vỡ, cũng như tính tình của người Thạch Lựu Mộc, kiên định và ngay thẳng.

Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ mang lại may mắn, thành công
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Tử vi số mệnh: Những người sinh năm Tân Dậu bao gồm những năm 1921, 1981 và 2041, có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, là Thạch Lựu Mộc (nghĩa là cây lựu đá). Trong 6 loại mộc (Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc), duy có Thạch Lựu Mộc là mệnh kiên cường và vững vàng nhất.

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Ngọ rước tài lộc

Theo quan hệ ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc, vì thế hướng tốt cho gia chủ Tân Dậu là những hướng thuộc mệnh Thủy (hướng Bắc). mặc khác, cần phải xem xét đến các yếu tố khác để khả năng chọn được hướng đặt bàn thờ tuổi Tân Dậu chuẩn xác nhất.

Tử vi phong thủy: Gia chủ những người sinh năm Tân Dậu có quẻ mệnh là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh.

Dựa vào những thông tin đã phân tích được, khả năng xác định được 4 hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị mà gia chủ Tân Dậu nên chọn khi đặt bàn thờ bao gồm các hướng:

– Hướng Nam – Diên Niên: Tăng sự gắn kết, nâng cao hơn mối quan hệ với mọi người.

– Hướng Đông – Thiên Y: Bảo vệ sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật cho gia chủ.

– Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Đem lại thành công, may mắn ở đời sống.

– Hướng Bắc – Phục Vị: nâng cao hơn và củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân tiến bộ hơn…

Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công 2
Gia chủ Tân Dậu nên đặt bàn thờ theo các hướng Đông, Nam, Đông Nam hoặc hướng Bắc

cùng lúc ấy, khi chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu cũng cần phải chú ý tránh những hướng Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh là các hướng sau:

– Hướng Tây Nam – Tuyệt Mệnh: Gia chủ bị phá sản, xui xéo, gặp phải bệnh tật chết người.

Bài Nổi Bật  Hãy đọc bài viết này trước khi lựa chọn trồng cây phong thủy

– Hướng Tây – Họa Hại: Gặp phải chuyện không may mắn, vướng phải thị phi, thất bại trong công việc…

– Hướng Đông Bắc – Ngũ Quỷ: Xảy ra mâu thuẫn, mất việc làm.

– Hướng Tây Bắc – Lục Sát: Vướng phải thị phi, kiện tụng, bị tiểu nhân quấy phá, gặp tai nạn.

một vài lưu ý khác cho gia chủ

Sau khi chọn được hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu phù hợp, gia chủ cần phải để ý đến một vài việc lên quan trong vấn đề thờ cúng như:

– Vị trí bên phải bàn thờ: nhớ đừng nên đặt các thiết bị điện thì khả năng gây ra va chạm với sát khí của Bạch Hổ, khiến cho gia chủ gặp phải chuyện không may mắn, xui xẻo.

– Vị trí bên trái bàn thờ: Phải giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp, tránh trường hợp để các đồ vật có uế khí như thùng rác, chổi… nếu không sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và vận thế của gia đình.

– Phía dưới bàn thờ: Cần phải sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, nhớ đừng nên để đồ đạc bừa bộn, lộn xộn, đặc biệt là các đồ vật như bể cá cảnh hoặc đồ điện, nếu không sẽ khiến cho tinh thần cả nhà bị sa sút, thất thoát của cải/tài sản (tốt nhất chỉ nên đặt một chiếc la bàn nhỏ).

Qua bài viết này, Dothi.net hy vọng bạn tìm được hướng đặt bàn thờ tuổi Tân Dậu hợp phong thủy để khả năng đem lại nguồn tài lộc, vượng khí lớn nhất cho bản thân cũng như cả gia đình.

Bài Nổi Bật  Gia chủ nên bài trí thêm 3 thứ này ở lối vào để thu hút thêm vượng khí, tài lộc

Các câu hỏi về Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công

Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ mang lại may mắn, thành công

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bật #mí #hướng #bàn #thờ #tuổi #Tân #Dậu #giúp #gia #chủ #mang #lại #mắn #thành #công

Tra cứu thêm kiến thức về Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đem lại may mắn, thành công từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment