Bài viết Bcc Trong Email Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bcc Trong Email Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Bcc Trong Email Là Gì”

Để đem lại cho người dùng nhiều tính năng mới, Google đã cải tiến công nghệ, cập nhập cho danh mục Email của mình nhiều tiện ích thông minh. Khi gửi email bạn sẽ thường thấy mục Bcc và Cc. Vậy BCC là gì? Nó khác với Cc ở điểm nào? Câu trả lời sẽ xuất hiện trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bcc trong email là gì

1. BCC là gì?

BCC (viết tắt của cụm từ Blind Carbon Copies) có nghĩa là gửi bản sao y kín, đây là phần ghi nhiều địa chỉ mà lá thư sẽ được gửi kèm tới lần lượt, nhưng các địa chỉ này sẽ được dấu kín và không cho phép những người trong phần To hay phần CC biết là có sự đính kèm đến những địa chỉ đã được nêu trong phần BCC.

mặt khác để đơn giản thấy sự khác biệt của BCC thì các bạn cũng phải cần biết To và CC là gì? To có nghĩa là đến và cũng là phần chứa những địa chỉ email của các người nhận chính.

CC (là viết tắt của Carbon Copies) tính năng này có nghĩa là gửi bản sao y kèm, đây là phần ghi các địa chỉ gửi kèm ngoài địa chỉ của người nhận chính trong phần To. Các hộp thư nhận sẽ đọc lần lượt được các địa chỉ người gửi và các địa chỉ gửi kèm theo này.

Bài Nổi Bật  Sorbitol Là Gì - Sorbitol Có độc Không

2. Ý nghĩa và cách dùng BCC

BCC là kiểu gửi thư hữu ích khi người dùng muốn gửi các bản copy đến những người khác mà lại không muốn công khai những địa chỉ email của người nhận. mặt khác nếu người dùng muốn gửi cùng một nội dung của email đến danh sách trên nhiều địa chỉ email khác nhau thì các bạn sẽ không muốn những người nhận email đó phải xem lại hàng dài danh sách các địa chỉ cùng được gửi. Lúc này khi dùng BCC bạn sẽ Giảm được những thông tin không rất cần thiết này.

mặc khác, người nhân cần chú ý dùng BCC chỉ phù hợp với những email mang tính chất công khai, còn với những email có nhiều thông tin mật, hay thông tin của các cuộc trò chuyện cá nhân mang tính riêng tư thì các bạn nhớ đừng nên dùng BCC. Lý do là vì nó làm lộ thông tin và gây ra mất uy tín nếu vô tình người nhận trong mục BCC dùng Reply All ( là tính năng trả lời tin nhắn với tất cả mọi người) thì mọi người nhận bạn điền trong To và CC cũng sẽ biết là email này còn có thêm một vài người khác đọc được, vì thế tính bảo mật thông tin sẽ không được đảm bảo.

Xem thêm: Vì Sao Ăn Mãi Vẫn Gầy – Vì Sao Bạn Ăn Mãi Vẫn Gầy

Để dùng BCC cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần đặt con trỏ chuột đến phần To (Tới) và chọn BCC ở phía bên phải của thử (hoặc các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + B) để mở ra phần BCC.

Bài Nổi Bật  Người Lập Biên Bản Tiếng Anh Là Gì ? Biên Bản Tiếng Anh Là Gì

Khi mục BCC xuất hiện bạn nhập email người nhận vào phần BCC, mặt khác bạn cũng khả năng nhập địa chỉ email người nhận chính vào phần To (Tới) rồi nhấn Send (Gửi) để gửi thư.

3. Phân biệt sự khác nhau Cc và Bcc trong email

CC và BCC có một tính năng chung đó là dùng khi người dùng gửi email cho nhiều người cùng một lúc. mặc khác, chúng cũng có điểm khác nhau đó là:

3.1. CC

Là kiểu gửi thư hữu ích mang tính công khai khi chủ sở hữu muốn một vài người khác nhận được bản sao y từ email, nhưng họ lại không phải người nhận chính. Khi người dùng dùng tính năng gửi thư CC thì tất cả những người nhận thư sẽ được hiển thị danh sách email của những người nhận được thư đó. Đây là tính năng gửi thư thường được dùng khi gửi email cho nhiều thành viên trong một tổ chức, lớp học, vì cái này bạn khả năng hiển thị công khai và không bảo mật thông tin cũng như danh tính.

3.2. BCC

Là kiểu gửi email hữu ích khi người dùng muốn gửi các bản copy đến những người khác nhưng không muốn họ biết về việc mà bạn gửi thêm các bản copy cho người khác. Bcc đề Giảm thông tin người nhận đảm bảo tính bảo mật cao. Mặc dù bạn gửi nội dung cho tài khoản gmail cùng một lúc nhưng không ai nhìn thấy ai cả. chính vì thế mà người dùng nên hãy dùng BCC trong trường hợp những thư quan trọng và cần bảo mật danh tính của người khác.

Bài Nổi Bật  Mentorship Là Gì - Động Lực Để Trở Thành Mentor

Tóm lại, điểm khác nhau giữa 2 tính năng gửi thư này là khi bạn dùng Cc để gửi email đến nhiều người thì công khai danh tính của họ còn với Bcc cũng gửi email đến nhiều người nhưng các thông tin về những người đó sẽ được giữ kín.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, công ty chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn nắm được BCC là gì? Phân biệt giữa Cc và Bcc trong email. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay cần tham khảo thêm những kiến thức công nghệ hay thì hãy lưu lại trang web của công ty chúng tôi để nhiều ghé đọc nha.

Các câu hỏi về Bcc Trong Email Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bcc Trong Email Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bcc Trong Email Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bcc Trong Email Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bcc Trong Email Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bcc Trong Email Là Gì

Bcc Trong Email Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bcc #Trong #Email #Là #Gì

Tìm thêm báo cáo về Bcc Trong Email Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Bcc Trong Email Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment