Bài viết Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook”

Tải Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng TốiDo bắt buộc từ nhà xuất bản, Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn khả năng mua Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào kết nối bên dưới.

Bạn đang xem: Bí ẩn các vì sao ebook

Link Sách #1Link Sách #1Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.

Download Ebook

*

Web Tải Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Miễn Phí, Đánh Giá Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối, Đọc Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Online, Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Cho Điện Thoại, Download Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Cho Android – Iphone – IOS, Download Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Free Ebook, Xem Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Trực Tuyến Online, Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Review Sách

Bài Nổi Bật  Tìm Hiểu Lưỡi Bị Trắng Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì ? Cách Điều Trị Thế Nào?

Bí ẩn các vì sao là một món quà kỳ diệu dành cho các em nhỏ. Nhân vật chính của truyện là cậu bé Guillemot, người bất ngờ có được đặc quyền đọc cuốn sách Bí ẩn các vì sao chứa đựng nhiều quyền năng pháp thuật. Người học được các quyền năng đó khả năng dùng bùa phép chỉ huy khắp các cõi: Ys, thế giới Vô hình và thế giới thực.

Biết được điều đó, nhiều thế lực đen tối đã tìm cách bắt cóc Guillemot. Con quái vật khổng lồ Gommon có tóc làm bằng tảo biển, loài Korrigan có sừng trên trán. Câu chuyện hồi hộp với những lần bắt cóc hụt. Guillemot đã nhiều lần thoát hiểm nhờ vào những người bạn. Nhưng rồi cuối cùng vẫn bị bắt về Bóng tối bởi tay lão Lomgo.

Xem thêm: Vì Sao Nói Tây Âu Là Một Trong Ba Trung Tâm Kinh Tế Tài Chính Lớn Nhất Thế Giới

Guillemot vốn là một cậu bé nhút nhát, yếu đuối. Nhưng rồi một trận đấu tay đôi giữa các Phù thuỷ xảy ra. Guillemot ngất xỉu và rơi vào trạng thái lơ lửng trên không. Chính tại thời điểm đó, khả năng phù thuỷ tiềm ẩn của cậu được phát hiện.

Guillemot bắt đầu học phép thuật của Thầy Qadehar. Cậu bé đã phải khổ công, khổ sở để tiếp thu những kiến thức mà cậu chưa từng thấy bao giờ. Những giờ chơi bị gác lại. Thay vào đó là các bài học kỳ bí, dần dần mang đến những quyền năng nhất định cho Guillemot. Nhưng với những phép thuật còn ít ỏi đó, cậu bé Guillemot đã phải đảm nhiệm một sứ mệnh thật lớn lao. Những cuộc chiến đấu hồi hộp, không cân sức giữa cậu với các thế lực xấu xa, đặc biệt là Bóng tối thực sự lôi cuốn, hấp kéo theo phút chót. Và chính từ đó, Guillemot trở thành một người anh hùng của khắp các cõi.

Bài Nổi Bật  Size M Là Gì - Size S M L Xl Là Gì

Câu chuyện xoay xung quanh chàng Đệ tử Phù thuỷ Guillemot. Nhưng không những có mình cậu, rất nhiều nhân vật khác cũng được xây dựng đa dạng và đặc sắc. Mỗi phần của tác phẩm: Thầy Phù thủy Qadehar, Ngài Sha, Bộ mặt thật của Bóng tối, đều là mỗi chuyến phiêu lưu hồi hộp, nơi độc giả khả năng gặp rất nhiều nhân vật thú vị trong một trường tưởng tượng bao la đến kinh ngạc. Những Phù thuỷ già có trẻ có với nhiều khả năng pháp thuật siêu nhiên. Những thế lực đen tối với Đại pháp sư Chargalaq, loài Korrigan. Những người bạn luôn cũng Guillemot trong những chuyến phiêu lưu. Và cả những con người mới quen trên hành trình của cậu bé…

Tất cả những tính cách nhân vật đa dạng, những mối quan hệ với biết bao cung bậc, những phép thuật siêu nhiên, những cõi sống tưởng tượng, những chuyến du hành độc nhất vô nhị… sẽ làm nên một món quà tuyệt vời cho độc giả, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Các câu hỏi về Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  rip là gì - Danh sách bài viết

Các Hình Ảnh Về Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook

Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bí #Ẩn #Các #Vì #Sao #Ebook

Xem thêm thông tin về Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Bí Ẩn Các Vì Sao Ebook từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment